Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 20/10/2021 19:46

TikiNGON chính thức có mặt tại Hà Nội

10:16 | 02/09/2021
Kể từ ngày 2/9, khách hàng tại TP. Hà Nội đã có thể yên tâm mua sắm trực tuyến các loại thực phẩm tươi sống chất lượng với giá thành bình ổn, giao nhanh 3 giờ ngay trên TikiNGON.

TikiNGON chào sân Hà Nội

Với mục tiêu cung ứng các loại thực phẩm, hàng hóa tươi sống chất lượng với giá thành bình ổn, sau hơn 1 năm kể từ ngày ra mắt, TikiNGON đánh dấu bước phát triển mới khi chính thức ra mắt tại Hà Nội với chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

TikiNGON chính thức có mặt tại Hà Nội

Theo đó, duy nhất ngày 3 - 4/9, với chương trình “TikiNGON chào Hà Nội”, Khách Hàng tại thủ đô có thể yên tâm mua sắm hàng trăm mặt hàng lương thực, rau củ quả, nhu yếu phẩm với giá giảm hấp dẫn lên đến 50%, kèm ưu đãi miễn phí vận chuyển, coupon giảm giá trực tiếp cùng dịch vụ Giao nhanh 3 giờ. Dự kiến, số lượng rau củ quả tiêu thụ trong chiến dịch lên đến 15 tấn.

Đồng hành cùng triệu bữa ăn của người Việt trong bối cảnh dịch bệnh

Trong bối cảnh nhiều tỉnh thành trên cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội, trong đó có Hà Nội, ưu tiên hàng đầu là đảm bảo được các nhu cầu về lương thực, thực phẩm của người dân, để người dân yên tâm “ai ở nhà đó”, đồng hành cùng Nhà nước chống dịch.

Thấu hiểu điều này, Tiki cùng đội ngũ luôn nỗ lực triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cung cấp đa dạng các mặt hàng thực phẩm tươi sống với giá bình ổn và chất lượng, đồng thời đảm bảo dịch vụ giao hàng nhanh chóng và an toàn.

Tiki, nhà bán hàng, nhà cung cấp và đối tác vận chuyển luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu trong hoạt động phòng, chống dịch bằng cách kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày, khử khuẩn kho bãi, yêu cầu nhân viên mang khẩu trang trong suốt quá trình làm việc.

Bên cạnh việc đảm bảo đầy đủ giấy tờ thông hành và đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe trong khi làm việc tại địa bàn, đội ngũ nhân viên giao hàng của Tiki luôn thực hiện theo nguyên tắc không tiếp xúc, luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét với khách hàng khi trao đổi hàng hóa.

“Với sứ mệnh mang đến các loại thực phẩm sạch, tươi sống, tốt cho sức khỏe, được tuyển chọn kỹ lưỡng để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của hàng triệu gia đình Việt Nam, ngành hàng tươi sống của Tiki - TikiNGON đánh dấu bước phát triển mới khi chính thức ra mắt tại TP. Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm không ngừng tăng cao trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, TikiNGON đã và đang ngày đêm làm việc sát sao với các đối tác nhà bán và đơn vị vận chuyển để triển khai thêm chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho người tiêu dùng Hà Nội với đa dạng các danh mục sản phẩm, trải dài từ thực phẩm tươi sống, nông sản, đặc sản trái cây Việt Nam, ... kỳ vọng đóng góp 30% vào tổng doanh thu của ngành thực phẩm tươi sống TikiNGON. Ngoài ra, TikiNGON hiện cũng đang trong quá trình lên kế hoạch ra mắt tại 2 thành phố phía Bắc bên cạnh Hà Nội vào cuối năm nay." - bà Vũ Thị Nhật Linh, Phó Tổng Giám đốc Quản lý Sàn Thương mại tại Tiki chia sẻ.

Chính thức ra mắt vào đầu tháng 5/2020, ngành hàng thực phẩm tươi sống TikiNGON luôn nỗ lực hướng đến mục tiêu mang đến các loại thực phẩm sạch, tươi sống, tốt cho sức khỏe, được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi các đối tác đáng tin cậy của Tiki để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Đi chợ online thảnh thơi, an toàn và tiết kiệm TẠI ĐÂY

Thu Viên