Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/09/2021 18:55

Tiêu chí quan trọng khi chọn điều hòa trong mùa nóng

17:09 | 10/05/2021
Gần đây, inverter trở thành từ khóa phải có khi chọn điều hoà để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, còn cần các tiêu chí quan trọng nào để đảm bảo sự bền bỉ, sức khoẻ và thoải mái?

Vào mùa hè, nhiều người thường cảm thấy rít da, phòng ẩm ướt khó chịu. Nguyên nhân đến từ độ ẩm cao khiến mồ hôi trên da khó bốc hơi, tạo môi trường cho nấm mốc, vi khuẩn phát triển. Vì vậy, duy trì độ ẩm ở mức thích hợp là điều cần được quan tâm. Tuy nhiên, bật điều hoà thấp dễ làm không khí bị khô; chưa kể tốn nhiều điện năng.

Tiêu chí quan trọng khi chọn điều hòa trong mùa nóng
Chuẩn làm lạnh trên Daikin FTKZ mới cho phép máy hoạt động tối đa công suất trong 20 phút để làm lạnh nhanh

Để có thể giải quyết vấn đề trên, dòng FTKZ vừa ra mắt của Daikin có tính năng cân bằng ẩm Hybrid Cooling. Tính năng này duy trì độ ẩm phòng trong mức thoải mái tối ưu từ 55 - 65%. Bên cạnh đó, công nghệ Streamer độc quyền của Daikin còn giúp tiêu diệt một số loại vi khuẩn, vi-rút gây bệnh bằng cách phóng các tia điện plasma cao gấp 1.000 lần so với phóng điện plasma thông thường. Các electron này kết hợp oxy và nitơ tạo thành phân tử phân huỷ tốc độ cao bên trong dàn lạnh giúp phân hủy các chất gây hại bám trên phin lọc, trên dàn; hỗ trợ mang lại luồng không khí trong lành bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, dòng FTKZ còn được trang bị sẵn phin lọc Enzyme Blue cao cấp hiệu quả trong việc lọc sạch không khí. Phin lọc này còn giúp hạn chế các chất gây dị ứng, giảm 99,9% một số loại vi khuẩn, và giảm khả năng lây nhiễm của virus. Với tính năng chống ẩm mốc tích hợp công nghệ Streamer còn giúp loại bỏ hơi ẩm và làm sạch bên trong dàn lạnh sau mỗi lần sử dụng, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và các mùi khó chịu. Đáng chú ý, công nghệ Coanda trên dòng FTKZ thật sự hữu ích, tránh gió thổi trực tiếp vào cơ thể và phân bố đều khắp phòng.

Dòng FTKZ công suất 1Hp và 1.5 Hp này còn được trang bị mắt thần thông minh 2 khu vực với cảm biến hồng ngoại cũng giúp dễ dàng điều chỉnh luồng gió hướng ra xa, hay tập trung một cách dễ dàng, mang lại sự thoải mái tối đa. Đặc biệt, công nghệ điều khiển bằng điện thoại thông minh qua Wifi sẽ trở nên hữu dụng. Tính năng này khắc phục vấn đề quên tắt điều hòa khi ra ngoài.

Thuộc dòng inverter cao cấp, thêm sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại kể trên và mắt thần thông minh tự động điều chỉnh nhiệt độ (tăng 2 độ khi phòng không có chuyển động trong 20 phút, trả lại nhiệt độ cài đặt khi phát hiện có chuyển động lại trong phòng) tránh lãng phí điện năng, giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Về độ bền, máy được trang bị tính năng bảo vệ bo mạch khi điện quá cao hoặc quá thấp, cùng dàn trao đổi nhiệt chống ăn mòn giúp bạn yên tâm sử dụng.

Với Daikin FTKZ - 5 chuẩn mát lành mới, người dùng Việt có thể tự tin sử dụng dài lâu, tiết kiệm, thoải mái tối đa và bảo vệ môi trường nhờ khí gas R32 thân thiện trong điều kiện nhiệt độ, chất lượng không khí ngày càng xấu. Giá tham khảo: 16.490.000 đồng (1.0 HP) và 19.890.000 đồng (1.5 HP).

PV

TagTag: