Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 31/05/2020 14:47

Tiếp sức đến trường mùa 3- Doanh nhân nâng bước học sinh tới trường

13:53 | 15/08/2018
Tiếp nối thành công từ hai mùa tại Đồng Tháp và Bù Gia Mập, ngày 11 và 12/8/2018 tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, Câu lạc bộ Doanh nhân C&D Hồ Chí Minh trực thuộc Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường mùa 3”.  
tiep suc den truong mua 3 doanh nhan nang buoc hoc sinh toi truong

Đoàn trao tặng 10 chiếc xe đạp

Chương trình trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Phú An và Trường tiểu học Ngô Hữu Hạnh nhân dịp bắt đầu năm học mới.

Trên tinh thần “Chọn đúng đối tượng- trao tận tay”, 518 suất quà bao gồm: đồng phục học sinh, balo, sách và dụng cụ học tập, 61 phần bảo hiểm Y tế, 10 chiếc xe đạp, 01 hệ thống lọc nước cùng 02 chiếc máy tính đã được Câu lạc bộ trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai trường tiểu học.

Với mục đích kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin, tiếp sức trẻ em tới trường, thông qua những món quà nhỏ Câu lạc bộ Doanh nhân C&D muốn sẻ chia một phần gánh nặng với cộng đồng, giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới vững tin hơn, giúp những mảnh đời cơ cực vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, tô thắm thêm truyền thống quý báu “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

tiep suc den truong mua 3 doanh nhan nang buoc hoc sinh toi truong

Ông Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội (thứ hai bên trái) tTrao tặng đồ dùng học tập cho các em học sinh

Chương trình có sự đồng hành của ông Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội; ông Trần Ngọc Anh- Chủ tịch CLB Doanh nhân C&D, cùng các doanh nhân và các nhà hảo tâm.

tiep suc den truong mua 3 doanh nhan nang buoc hoc sinh toi truong
Các em học sinh phấn khởi nhận sự quan tâm của đoàn thiện nguyện

Lê Kim Liên