Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 12/07/2020 16:33

Thừa Thiên Huế: 34 du khách nước ngoài được xác nhận hết thời gian cách ly y tế

21:18 | 23/03/2020
Chiều ngày 23/3, tại Khu nghỉ dưỡng Sun and Sea Huế (thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang - điểm cách ly tập trung của tỉnh Thừa Thiên huế), 34 khách du lịch nước ngoài (trong đó, 22 khách du lịch người Pháp và 12 khách du lịch người Anh) đã nhận giấy xác nhận hết thời hạn cách ly y tế 14 ngày phòng dịch bệnh Covid-19.    
thua thien hue 34 du khach nuoc ngoai duoc xac nhan het thoi gian cach ly y te
Các du khách nước ngoài được cấp giấy chứng nhận hết thời gian cách ly y yế 14 ngày

Bên cạnh nhận giấy xác nhận, các du khách còn được Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tặng những món quà lưu niệm là những chiếc nón lá Huế, ấn phẩm du lịch, voucher tour Huế khi du khách trở lại Huế du lịch lần sau.

Chia sẻ niềm vui khi sức khỏe tốt trong thời gian thực hiện cách ly, đặc biệt xét nghiệm lần cuối cho kết quả âm tính với vi rút Covid-19, nhiều du khách đã bày tỏ lòng cám ơn trước sự quan tâm của tỉnh Thừa Thiên Huế; đánh giá tốt sự chăm sóc y tế của đội ngũ y, bác sĩ cũng như chất lượng phục vụ tại  Khu nghỉ dưỡng Sun and Sea và đều mong muốn khi hết dịch sẽ quay trở lại Việt Nam và đến Huế. Đặc biệt, là nhận được thư, lời chia sẻ gần gũi của lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế.

thua thien hue 34 du khach nuoc ngoai duoc xac nhan het thoi gian cach ly y te
Lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tặng quà lưu niệm cho các du khách

Trước khi rời đi, các du khách cũng đã để lại lưu bút, những hình ảnh, kỷ niệm đẹp tại khu nghỉ dưỡng.

 

Nguyễn Tuấn