Thủ tướng Hungary: Việt Nam đang phát triển vượt trội và sẽ có vị trí hàng đầu châu Á

Chiều 18/1 theo giờ địa phương, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Hungary Viktor Orbán chứng kiến lễ ký kết các văn kiện hợp tác giữa hai nước.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: 3 yếu tố quan trọng mang lại thành tựu phát triển của ASEAN Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân bắt đầu thăm chính thức Hungary
Thủ tướng Hungary: Việt Nam đang phát triển vượt trội và sẽ có vị trí hàng đầu châu Á
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Hungary Viktor Orbán gặp gỡ báo chí sau khi tiến hành hội đàm - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Chiều 18/1 (theo giờ địa phương), sau khi tiến hành hội đàm, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Hungary Viktor Orbán đã có cuộc gặp gỡ báo chí và chứng kiến lễ ký kết các văn kiện hợp tác giữa hai nước.

Các văn kiện được ký kết trước sự chứng kiến của hai Thủ tướng gồm: Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hungary về hợp tác phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia có tổ chức; Bản ghi nhớ về hợp tác giữa Bộ Ngoại giao Việt Nam và Bộ Ngoại giao và Thương mại Hungary; Chương trình hợp tác văn hóa giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam và Bộ Văn hóa và Sáng tạo Hungary giai đoạn 2024-2026.

Chia sẻ với báo chí, hai Thủ tướng cho biết, cuộc hội đàm đã diễn ra rất thành công, chân thành, thực chất, hiệu quả, trên nền tảng quan hệ hai nước đã có truyền thống tốt đẹp gần 75 năm. Với tinh thần hữu nghị, tin cậy và hiểu biết lẫn nhau, hai bên đã cùng nhau thống nhất về định hướng, các biện pháp chủ yếu thúc đẩy hợp tác giữa hai nước, cũng như trao đổi về các vấn đề khu vực và quốc tế cùng quan tâm.

Hai bên nhất trí cho rằng, quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Hungary đang phát triển tích cực trên tất cả cả lĩnh vực, đặc biệt kể từ khi hai nước nâng cấp quan hệ lên Đối tác Toàn diện vào năm 2018 nhân chuyến thăm chính thức Hungary của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Thủ tướng Hungary: Việt Nam đang phát triển vượt trội và sẽ có vị trí hàng đầu châu Á- Ảnh 2.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: Trong tổng thể quan hệ đối ngoại, Việt Nam coi trọng quan hệ các nước bạn bè truyền thống, trong đó có Hungary, đối tác toàn diện đầu tiên của Việt Nam tại Trung Đông Âu - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Hai Thủ tướng thống nhất đánh giá hợp tác hai nước còn nhiều dư địa để phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa, tương xứng với tiềm năng, nhu cầu và mong muốn của cả hai bên.

Thủ tướng Hungary Viktor Orbán cho biết, để hiểu ý nghĩa, tầm quan trọng chuyến thăm lần này của Thủ tướng Phạm Minh Chính, thì phải hiểu được bối cảnh đang thay đổi của thế giới. Trong đó, sự trỗi dậy với vị thế được nâng lên tầm cao mới của khu vực châu Á khiến Hungary phải có ứng xử phù hợp.

"Việt Nam đã chiến thắng tất cả các cuộc chiến tranh và điều đó làm chúng tôi rất tôn trọng… Việt Nam đang phát triển vượt trội và dễ dàng tiên lượng sẽ là một trong những nước hàng đầu của châu Á", Thủ tướng Hungary nhận định.

Thủ tướng Hungary đánh giá những diễn biến đang diễn ra trên thế giới hiện nay vừa là rủi ro, vừa là cơ hội của Hungary – một nước thuộc về phương Tây nhưng đến từ phương Đông, hiểu các giá trị phương Đông, tôn trọng các giá trị phương Đông.

Thủ tướng Hungary: Việt Nam đang phát triển vượt trội và sẽ có vị trí hàng đầu châu Á- Ảnh 3.
Thủ tướng Hungary Viktor Orbán mong muốn và tin tưởng Việt Nam sẽ tham gia vào nhóm các quốc gia thành công, cũng như hai bên sẽ thành công trong việc thúc đẩy hợp tác song phương - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Ông cho biết rất vinh dự được đón Thủ tướng Phạm Minh Chính tới thăm Hungary với mong muốn và tin tưởng Việt Nam sẽ tham gia vào nhóm các quốc gia thành công, cũng như hai bên sẽ thành công trong việc thúc đẩy hợp tác song phương. Ông nhấn mạnh, hai nước có cơ hội cho sự thành công trong hợp tác vì có nhiều điểm tương đồng.

Thủ tướng Hungary đánh giá cao việc Việt Nam tham gia Hiệp định Thương mại tự do với EU (EVFTA) và cho biết với tư cách là Chủ tịch luân phiên EU 6 tháng cuối năm 2024, Hungary sẽ thúc đẩy các nước còn lại phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam-EU (EVIPA).

Về phần mình, Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, ấm áp mà phía Hungary dành cho đoàn. "Mặc dù mùa đông, nhưng khi chúng tôi đến đặt hoa tại Quảng trường Anh hùng thì trời sáng bừng lên, nắng rất đẹp, báo hiệu những điều tốt đẹp hơn nữa trong quan hệ hai nước", Thủ tướng thân tình chia sẻ với người đồng cấp Hungary và các đại biểu.

Thủ tướng Hungary: Việt Nam đang phát triển vượt trội và sẽ có vị trí hàng đầu châu Á- Ảnh 4.
Hai Thủ tướng thống nhất đánh giá hợp tác hai nước còn nhiều dư địa để phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa, tương xứng với tiềm năng, nhu cầu và mong muốn của cả hai bên - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Trước những chia sẻ của Thủ tướng Hungary về chiến tranh và hòa bình, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắc lại, sau chiến tranh thế giới thứ hai, có lẽ Việt Nam là nước chịu nhiều đau thương, mất mát nhất do các cuộc chiến tranh kéo dài, "chiến tranh, chiến tranh, rồi lại chiến tranh, bao vây, cấm vận". Do đó, Việt Nam rất thấu hiểu giá trị của hòa bình, ủng hộ hòa bình, yêu chuộng hòa bình và không muốn ở đâu trên trái đất này có chiến tranh.

"Những gì chúng tôi có thể làm để mang lại hòa bình thì chúng tôi làm hết sức có thể", Thủ tướng nhấn mạnh. Ông nhắc tới những sự kiện cụ thể như Việt Nam cử người tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình của Liên Hợp Quốc, tham gia cứu hộ, cứu nạn sau thiên tai. Việt Nam cũng là địa điểm diễn ra cuộc gặp giữa Tổng thống Hoa Kỳ và nhà lãnh đạo Triều Tiên năm 2019.

Thủ tướng cho biết Việt Nam kiên trì, nhất quán đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, đa dạng hóa, đa phương hóa; là bạn, là đối tác tin cậy, là thành viên trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, phấn đấu vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển; với trường phái "ngoại giao cây tre" Việt Nam "gốc vững, thân chắc, cành uyển chuyển".

Thủ tướng Hungary: Việt Nam đang phát triển vượt trội và sẽ có vị trí hàng đầu châu Á- Ảnh 5.
Hai Thủ tướng chứng kiến lễ ký Chương trình hợp tác văn hóa giữa Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam và Bộ Văn hóa và Sáng tạo Hungary giai đoạn 2024-2026 - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Trong tổng thể quan hệ đối ngoại, Việt Nam coi trọng quan hệ các nước bạn bè truyền thống, trong đó có Hungary, đối tác toàn diện đầu tiên của Việt Nam tại Trung Đông Âu.

Thủ tướng chúc mừng và bày tỏ ấn tượng với những thành tựu của nhân dân Hungary trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước; mong muốn và tin tưởng nhân dân Hungary sẽ tiếp tục xây dựng đất nước Hungary hùng cường, thịnh vượng, nhân dân ngày càng hạnh phúc, ấm no, góp phần tăng cường, củng cố, đưa quan hệ hai nước ngày càng tốt đẹp, hiệu quả và tin tưởng nhau hơn.

Nhân dịp này, Thủ tướng Phạm Minh Chính chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của Chính phủ và nhân dân Hungary trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước trước đây cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển ngày nay của Việt Nam.

Thủ tướng Hungary: Việt Nam đang phát triển vượt trội và sẽ có vị trí hàng đầu châu Á- Ảnh 6.
Hai Thủ tướng chứng kiến lễ ký Bản ghi nhớ về hợp tác giữa Bộ Ngoại giao Việt Nam và Bộ Ngoại giao và Thương mại Hungary - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Về kết quả hội đàm, Thủ tướng cho biết, hai bên đã đề cập tới tất cả các lĩnh vực, với mong muốn làm sâu sắc hơn, làm hiệu quả hơn quan hệ song phương.

Về chính trị-ngoại giao, hai bên thống nhất tiếp tục tăng cường tiếp xúc và trao đổi đoàn các cấp, nhất là cấp cao, làm nền tảng thúc đẩy và mở rộng hợp tác song phương trên mọi lĩnh vực.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã mời Thủ tướng Hungary Viktor Orbán sớm thăm lại Việt Nam cũng như sẵn sàng đón các lãnh đạo cấp cao Hungary khác thăm Việt Nam trong thời gian tới.

Hai bên xác định hợp tác kinh tế, đầu tư, thương mại là trụ cột quan trọng trong quan hệ song phương; quyết tâm nâng kim ngạch thương mại song phương và khuyến khích đầu tư sâu hơn, rộng hơn, mạnh hơn nữa.

Hai bên thống nhất tăng cường hợp tác an ninh-quốc phòng, nhất là trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo, an ninh mạng.

Hai bên cũng sẽ đẩy mạnh hơn nữa, cụ thể hơn nữa hợp tác giáo dục, đào tạo, lao động, dạy nghề và văn hóa, du lịch là những điểm nhấn trong quan hệ hai nước.

Thủ tướng Hungary: Việt Nam đang phát triển vượt trội và sẽ có vị trí hàng đầu châu Á- Ảnh 7.
Hai Thủ tướng chứng kiến lễ ký Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hungary về hợp tác phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia có tổ chức - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Nhân dịp này, Thủ tướng Phạm Minh Chính chân thành cảm ơn Chính phủ và nhân dân Hungary đã tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng người Việt Nam tại Hungary sinh sống và hòa nhập vào xã hội sở tại, làm cầu nối cho quan hệ hữu nghị giữa hai nước; đề nghị phía Hungary sớm công nhận cộng đồng người Việt Nam là dân tộc thiểu số, được bình đẳng về mặt pháp lý như người Hungary.

Hai bên cũng nhất trí tăng cường phối hợp, ủng hộ giữa hai nước tại các cơ chế đa phương, cùng trao đổi, giúp đỡ và cùng hành động, mang lại hòa bình, hợp tác và phát triển nhiều hơn, mang lại hạnh phúc, ấm no cho người dân mỗi nước, không để ai bị bỏ lại phía sau, tìm thấy lợi ích riêng trong lợi ích chung; trong đó, tập trung đóng góp giải quyết những thách thức khu vực và toàn cầu, như chiến tranh và hòa bình, an ninh lương thực, an ninh mạng, an ninh năng lượng…

Về Biển Đông, Thủ tướng đề nghị Hungary ủng hộ lập trường trung tâm của ASEAN về giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hoà bình, phù hợp luật pháp quốc tế, nhất là Công ước UNCLOS1982; bảo đảm an ninh, an toàn, tự do hàng không, hàng hải; ủng hộ thực hiện đầy đủ, hiệu quả DOC và đàm phán COC thực chất, hiệu quả giữa ASEAN và Trung Quốc.

Theo baochinhphu.vn
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Thủ tướng Phạm Minh Chính

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Thương mại song phương Việt - Lào quý I/2024 đạt 476,8 triệu USD

Thương mại song phương Việt - Lào quý I/2024 đạt 476,8 triệu USD

Thời gian qua, hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư Việt - Lào có nhiều chuyển biến tích cực. Thương mại song phương trong quý I năm 2024 đạt 476,8 triệu USD.
Quyết tâm gỡ cảnh báo

Quyết tâm gỡ cảnh báo ''thẻ vàng'' IUU trong năm 2024

Chiều 22/4, diễn ra Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác IUU.
Nguyên nhân vụ tai nạn lao động khiến 7 người tử vong ở Yên Bái

Nguyên nhân vụ tai nạn lao động khiến 7 người tử vong ở Yên Bái

Trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ máy nghiền số 3 của Nhà máy xi măng Yên Bái đã xảy ra sự cố tai nạn lao động làm 7 người tử vong, 3 người bị thương.
Đảm bảo không có sản phẩm thủy sản bất hợp pháp xuất khẩu ra nước ngoài

Đảm bảo không có sản phẩm thủy sản bất hợp pháp xuất khẩu ra nước ngoài

Chương trình hành động của Chính phủ chống khai thác thủy sản bất hợp pháp yêu cầu đảm bảo không có sản phẩm thủy sản bất hợp pháp xuất khẩu ra nước ngoài.
Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV khai mạc ngày 20/5, tiến hành theo 2 đợt

Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV khai mạc ngày 20/5, tiến hành theo 2 đợt

Tổng thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường vừa gửi thông báo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc triệu tập Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV.

Tin cùng chuyên mục

Đối thoại giữa Tổng Thư ký ASEAN với thanh niên các nước ASEAN

Đối thoại giữa Tổng Thư ký ASEAN với thanh niên các nước ASEAN

“Đối thoại giữa Tổng Thư ký ASEAN Kao Kim Hourn với thanh niên các nước ASEAN” là hoạt động mở màn nằm trong khuôn khổ "Diễn đàn Tương lai ASEAN 2024".
Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Địa chất và Khoáng sản

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Địa chất và Khoáng sản

Chiều 22/4, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Địa chất và Khoáng sản.
Xử lý dứt điểm văn bản quy phạm pháp luật có nội dung trái pháp luật

Xử lý dứt điểm văn bản quy phạm pháp luật có nội dung trái pháp luật

Tổng Thư ký Quốc hội đề nghị xử lý dứt điểm văn bản quy phạm pháp luật có nội dung trái pháp luật, chưa bảo đảm đồng bộ, thống nhất của hệ thống pháp luật.
Cần chính sách đột phá phát triển nhân lực công nghiệp bán dẫn

Cần chính sách đột phá phát triển nhân lực công nghiệp bán dẫn

Cần đưa ra những "gói" cơ chế, chính sách đột phá đặc thù để tháo gỡ vướng mắc trong phát triển nhân lực công nghiệp bán dẫn.
Cuộc họp lần thứ 72 Nhóm Công tác về Hợp tác Sở hữu trí tuệ các nước ASEAN

Cuộc họp lần thứ 72 Nhóm Công tác về Hợp tác Sở hữu trí tuệ các nước ASEAN

Sáng 22/4, tại TP. Đà Nẵng, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức Cuộc họp lần thứ 72 Nhóm Công tác về Hợp tác Sở hữu trí tuệ các nước ASEAN.
Thủ tướng: Tập trung phát triển thị trường trong nước, mở rộng thị trường xuất khẩu

Thủ tướng: Tập trung phát triển thị trường trong nước, mở rộng thị trường xuất khẩu

Tại Chỉ thị 12/CT-TTg, Thủ tướng yêu cầu tập trung phát triển thị trường trong nước, mở rộng thị trường xuất khẩu, đa dạng hóa chuỗi cung ứng...
Xóa bỏ lợi ích nhóm trong xây dựng, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch

Xóa bỏ lợi ích nhóm trong xây dựng, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch

Sáng 22/4, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Quy hoạch đô thị và quy hoạch nông thôn.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có quy hoạch tốt mới có dự án và nhà đầu tư tốt

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có quy hoạch tốt mới có dự án và nhà đầu tư tốt

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho rằng, có nhà tư vấn tốt mới có quy hoạch tốt, có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, có dự án tốt mới có nhà đầu tư tốt.
Thủ tướng Chính phủ dự Hội nghị công bố quy hoạch, xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn

Thủ tướng Chính phủ dự Hội nghị công bố quy hoạch, xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn

Chiều 21/4/2024, tại tỉnh Lạng Sơn, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và Xúc tiến đầu tư năm 2024.
Thủ tướng thăm cửa khẩu Hữu Nghị và khảo sát một số dự án tại Lạng Sơn

Thủ tướng thăm cửa khẩu Hữu Nghị và khảo sát một số dự án tại Lạng Sơn

Sáng 21/4, tại Lạng Sơn, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đi thăm cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị và khảo sát một số dự án trọng điểm của tỉnh.
Thủ tướng Chính phủ phát lệnh khởi công dự án tuyến cao tốc cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng

Thủ tướng Chính phủ phát lệnh khởi công dự án tuyến cao tốc cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng

Ngày 21/4/2024, tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát lệnh khởi công dự án tuyến cao tốc cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng.
Thủ tướng Chính phủ: Bất kỳ tình huống nào cũng phải đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất, tiêu dùng

Thủ tướng Chính phủ: Bất kỳ tình huống nào cũng phải đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất, tiêu dùng

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương chủ động xây dựng các phương án; kịp thời điều hành, đảm bảo đủ nhu cầu điện cho sản xuất, kinh doanh.
Tổng thống Maduro Moros: "Venezuela sẽ là Việt Nam ở Nam Mỹ"

Tổng thống Maduro Moros: "Venezuela sẽ là Việt Nam ở Nam Mỹ"

Tổng thống Maduro Moros nói "Venezuela sẽ là Việt Nam ở Nam Mỹ" vì Venezuela ngưỡng mộ thành tựu phát triển của Việt Nam, coi Việt Nam là hình mẫu để phát triển
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4/2008 – 20/4/2024)

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4/2008 – 20/4/2024)

Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch Hội đồng THQG Việt Nam gửi thư chúc mừng nhân Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4/2008 – 20/4/2024).
Gần 40 mũi khoan xuyên núi để gia cố hầm đường sắt Bãi Gió

Gần 40 mũi khoan xuyên núi để gia cố hầm đường sắt Bãi Gió

Tổng cộng 39 mũi khoan xuyên núi, 2 từ trên đỉnh núi, 37 từ bên trong hầm được ngành chức năng thực hiện để phun bê tông, gia cố hầm đường sắt Bãi Gió.
Giá vàng được dự báo giảm, nhà đầu tư có nên ưu tiên bán vàng chốt lời?

Giá vàng được dự báo giảm, nhà đầu tư có nên ưu tiên bán vàng chốt lời?

Trong bối cảnh thị trường vàng được bổ sung nguồn cung, giá vàng được dự báo sẽ giảm, các chuyên gia khuyến cáo, nhà đầu tư nên thận trọng khi mua vàng đầu tư.
Venezuela coi Việt Nam là hình mẫu phát triển, cam kết tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư Việt Nam

Venezuela coi Việt Nam là hình mẫu phát triển, cam kết tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư Việt Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã tham gia hội đàm với lãnh đạo Chính phủ Venezuela do Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro Moros chủ trì.
Thúc đẩy quan hệ hợp tác, phát triển giữa Hà Nội - Hòa Bình

Thúc đẩy quan hệ hợp tác, phát triển giữa Hà Nội - Hòa Bình

Đoàn công tác của UBND TP. Hà Nội làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình về hợp tác phát triển giữa hai địa phương và các nhiệm vụ trong thời gian tới.
Thủ tướng làm việc với Công an Phú Thọ, thúc đẩy triển khai Đề án 06

Thủ tướng làm việc với Công an Phú Thọ, thúc đẩy triển khai Đề án 06

Sáng 18/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm Trung tâm thông tin chỉ huy Công an tỉnh Phú Thọ, làm việc với Công an tỉnh Phú Thọ về triển khai Đề án 06.
Thủ tướng khảo sát công trình văn hóa mới mang tính điểm nhấn của vùng Đất Tổ

Thủ tướng khảo sát công trình văn hóa mới mang tính điểm nhấn của vùng Đất Tổ

Sáng 18/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, khảo sát công trường xây dựng dự án nhà văn hóa nghệ thuật tỉnh Phú Thọ.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động