Thời tiết hôm nay 28/4: Bắc Bộ có nơi trời chuyển lạnh

Thời tiết hôm nay 28/4, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to, vùng núi Bắc Bộ có nơi trời lạnh.
Thời tiết hôm nay 25/4: Bắc Bộ có mưa rào và dông Thời tiết hôm nay 26/4: Hà Nội mưa đá, gió giật mạnh Thời tiết hôm nay 27/4: Nam Bộ nắng nóng kéo dài

Dự báo thời tiết hôm nay, ngày 28/4, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo ngày 28/4, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to; riêng khu vực phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Ngày 28/4 Bắc Bộ trời chuyển mát, vùng núi Bắc Bộ có nơi trời lạnh.

Từ đêm 28 và ngày 29/4, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng đêm 28/4 khu vực Tây Bắc, Việt Bắc và Bắc Trung Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Các khu vực khác chiều tối và đêm 28/4 có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, Tây Nguyên có nơi nắng nóng, Nam Bộ có nắng nóng. Cụ thể từ ngày 28-29/4, khu vực Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-36 độ, độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.

Cảnh báo nắng nóng ở Nam Bộ còn có khả năng kéo dài trong những ngày tới.

Dự báo từ đêm 29/4 đến ngày 7/5, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng đêm 29/4-1/5 khu vực này có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Tại Bắc Trung Bộ từ đêm 29/4 đến 7/5 có mưa rào và dông vài nơi vào chiều tối và đêm; riêng ngày 30/4-01/5 có mưa rào rải rác và có nơi có dông (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm); ngày nắng.

Các khu vực khác có mưa rào và dông vài nơi; riêng Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 30/4-6/5 chiều tối và tối có khả năng có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Thời tiết hôm nay 28/4: Bắc Bộ có nơi trời chuyển lạnh
Bắc Bộ thời tiết chuyển mát trong ngày 28/4. Ảnh minh hoạ

Thời tiết biển ngày 28/4: Bắc Vịnh Bắc Bộ gió giât mạnh

Thời tiết biển hôm nay 28/4, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Vùng viển Bắc Vịnh Bắc Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió đông nam đến nam cấp 3-4. Từ ngày mai gió chuyển hướng đông bắc cấp 4-5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. Sóng cao 1,0 - 2,5m.

Vịnh Thái Lan có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió nhẹ. Sóng cao 0,5 - 1,0m.

Các vùng biển còn lại có mưa, có mưa rào và rông vào nơi, tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống từ 4-10km trong mưa. Sóng cao từ 0,5-2,5m.

Dự báo thời tiết ngày 28/4 tại các khu vực trên cả nước

Hà Nội

Nhiều mây, có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ, từ gần sáng mai gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-25 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 26-28

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời chuyển mát, có nơi chuyển lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Gió nhẹ, từ gần sáng mai gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời chuyển mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ

Thanh Hóa đến Huế

Phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to; phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ

Tây Nguyên

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 35 độ

Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 34-36 độ, có nơi trên 36 độ

Linh Đan
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Thời tiết hôm nay

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giả: Cục Quản lý Dược nói gì?

Vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giả: Cục Quản lý Dược nói gì?

Liên quan vụ phát hiện 100 tấn thực phẩm chức năng giả, theo lãnh đạo Cục Quản lý Dược, các sản phẩm này chưa có quy định chặt chẽ như thuốc...
Vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giả: Bộ Y tế nói gì?

Vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giả: Bộ Y tế nói gì?

Bộ Y tế phối hợp Công an TP. Hà Nội điều tra vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giả, khuyến cáo người dân không sử dụng sản phẩm nghi vấn để bảo vệ sức khỏe.
Sửa Hiến pháp: Người dân đồng tình với chủ trương lớn

Sửa Hiến pháp: Người dân đồng tình với chủ trương lớn

Hiến pháp là nền tảng pháp lý cao nhất. Việc sửa đổi nhằm bắt kịp yêu cầu phát triển đất nước, bảo đảm quyền lợi người dân trong bối cảnh mới.
Học sinh miền Trung thi hùng biện về trí tuệ nhân tạo

Học sinh miền Trung thi hùng biện về trí tuệ nhân tạo

56 đội thi đến từ các tỉnh, thành miền Trung thể hiện sự hiểu biết của mình về trí tuệ nhân tạo, văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số… bằng tiếng Anh.
Xúc động khi xem lại những tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xúc động khi xem lại những tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhiều người dân xúc động rơi nước mắt khi tham quan triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, nơi lưu giữ những hình ảnh đời thường của Bác.

Tin cùng chuyên mục

Bắc Kạn: Lũ quét ập về giữa đêm, 4 người tử vong

Bắc Kạn: Lũ quét ập về giữa đêm, 4 người tử vong

Mưa lớn kèm lũ quét ập về trong đêm tại các xã của huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn đã khiến 4 người tử vong, 1 người khác bị cuốn trôi nhưng may mắn thoát nạn.
Đền thờ Bác Hồ tại Châu Thới: Tấm lòng Bạc Liêu tri ân Bác

Đền thờ Bác Hồ tại Châu Thới: Tấm lòng Bạc Liêu tri ân Bác

Đền thờ Bác Hồ tại ấp Bà Chăng A, xã Châu Thới là nơi giáo dục truyền thống, tri ân sâu sắc của Đảng bộ và nhân dân Bạc Liêu với vị cha già dân tộc.
Dòng người nối đuôi nhau thăm nhà sàn, Ao cá Bác Hồ

Dòng người nối đuôi nhau thăm nhà sàn, Ao cá Bác Hồ

Sáng 18/5, hàng vạn người dân từ khắp mọi miền đất nước đổ về Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh, xếp thành dòng người dài thăm nhà sàn, Ao cá Bác Hồ.
Thời tiết hôm nay 18/5: Hà Nội nhiều mây, có mưa

Thời tiết hôm nay 18/5: Hà Nội nhiều mây, có mưa

Thời tiết hôm nay 18/5, Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông, gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết biển hôm nay 18/5/2025: Mưa rào, sóng cao đến 1,5m

Thời tiết biển hôm nay 18/5/2025: Mưa rào, sóng cao đến 1,5m

Dự báo thời tiết biển hôm nay 18/5/2025, hầu hết các vùng biển có mưa rào và dông vài nơi, gió hoạt động với cường độ yếu.
Tiến độ trạm dừng nghỉ ì ạch: Điểm yếu hạ tầng lộ rõ trên cao tốc Bắc - Nam

Tiến độ trạm dừng nghỉ ì ạch: Điểm yếu hạ tầng lộ rõ trên cao tốc Bắc - Nam

Dù chỉ còn 7 tháng nữa để hoàn thành 21 trạm dừng nghỉ trên tuyến cao tốc Bắc -Nam phía Đông theo chỉ đạo, đến nay vẫn chưa có trạm nào được khởi công xây dựng.
Trường Đại học Điện lực tự tin bước vào kỷ nguyên mới

Trường Đại học Điện lực tự tin bước vào kỷ nguyên mới

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Điện lực lần thứ XXV đề ra định hướng chiến lược mới, khẳng định quyết tâm nâng tầm chất lượng và vị thế trong kỷ nguyên mới.
Chuẩn hóa chợ thực phẩm để xây dựng nông thôn mới an toàn

Chuẩn hóa chợ thực phẩm để xây dựng nông thôn mới an toàn

Nhiều chợ truyền thống ở nông thôn được cải tạo theo chuẩn an toàn thực phẩm, góp phần hoàn thiện tiêu chí nông thôn mới và cải thiện chất lượng sống người dân.
Vụ sạt lở thủy điện ở Lai Châu: Xác định 4 nạn nhân ở cùng xã

Vụ sạt lở thủy điện ở Lai Châu: Xác định 4 nạn nhân ở cùng xã

Sau nỗ lực tìm kiếm, đến chiều hôm nay (17/5), lực lượng chức năng ở tỉnh Lai Châu đã tìm thấy thi thể 5 nạn nhân vụ sạt lở ở thủy điện Tả Páo Hồ 1A.
Khởi công dự án đường Mỹ Đình - Ba Sao - Bái Đính

Khởi công dự án đường Mỹ Đình - Ba Sao - Bái Đính

Tuyến Mỹ Đình – Ba Sao – Bái Đính dài 12,5km, tổng vốn hơn 2.000 tỷ đồng, sẽ kết nối vùng tâm linh Tam Chúc – Bái Đính với trung tâm Hà Nội.
Violympic Quốc gia 2025: Sân chơi trí tuệ, lan tỏa khát vọng số

Violympic Quốc gia 2025: Sân chơi trí tuệ, lan tỏa khát vọng số

Lễ trao giải Violympic Quốc gia năm học 2024 - 2025 quy tụ hơn 1.500 người tham dự, trong đó gần 600 học sinh xuất sắc đến từ khắp các tỉnh, thành.
Vinamilk tiếp sức

Vinamilk tiếp sức 'búp măng non' viết tiếp hành trình Cháu ngoan Bác Hồ đầy tự hào

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ X tại Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp, hội tụ 500 đại biểu thiếu nhi xuất sắc trên cả nước.
Việt Nam thắng lớn tại hội thi khoa học quốc tế

Việt Nam thắng lớn tại hội thi khoa học quốc tế

Sáng 17/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, đoàn học sinh Việt Nam đã ghi dấu ấn lịch sử tại Hội thi Khoa học kỹ thuật quốc tế Regeneron ISEF 2025.
Kiểm toán nhà nước đề xuất sắp xếp quỹ tài chính ngoài ngân sách

Kiểm toán nhà nước đề xuất sắp xếp quỹ tài chính ngoài ngân sách

Theo Kiểm toán nhà nước, không ít quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách do Trung ương quản lý đã bộc lộ hạn chế trong vận hành, hiệu quả sử dụng vốn...
Thu hồi kem chống nắng Hanayuki do công ty chồng Đoàn Di Băng phân phối

Thu hồi kem chống nắng Hanayuki do công ty chồng Đoàn Di Băng phân phối

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có văn bản đình chỉ lưu hành, thu hồi, tiêu hủy trên toàn quốc lô sản phẩm Hanayuki Sunscreen Body.
Thời tiết hôm nay 17/5: Mưa dông tại Bắc Bộ

Thời tiết hôm nay 17/5: Mưa dông tại Bắc Bộ

Thời tiết hôm nay 17/5, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và rải rác có dông, riêng khu vực Tây Bắc và Việt Bắc có mưa, mưa vừa và dông.
Thời tiết biển hôm nay 17/5/2025: Các vùng biển mưa, gió nhẹ

Thời tiết biển hôm nay 17/5/2025: Các vùng biển mưa, gió nhẹ

Dự báo thời tiết biển hôm nay 17/5/2025, hầu hết các vùng biển có mưa rào và dông vài nơi, gió hoạt động với cường độ yếu.
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh xúc động đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, khẳng định vinh dự càng cao, trách nhiệm càng lớn với sự nghiệp phát triển Thủ đô.
Nhà thầu thi công cao tốc chậm, Bộ Xây dựng yêu cầu chuyển việc cho đơn vị khác

Nhà thầu thi công cao tốc chậm, Bộ Xây dựng yêu cầu chuyển việc cho đơn vị khác

Trước thực trạng một số nhà thầu thi công chậm dự án cao tốc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng yêu cầu xem xét cắt chuyển khối lượng cho nhà thầu làm tốt hơn.
Tuyên Quang: Giải cứu hai vợ chồng lạc vào rừng xuyên đêm

Tuyên Quang: Giải cứu hai vợ chồng lạc vào rừng xuyên đêm

Công an tỉnh Tuyên Quang vừa giải cứu thành công hai vợ chồng đi bắt ốc bị lạc trong rừng sâu trong tình trạng đói khát, kiệt sức.
Mobile VerionPhiên bản di động