Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 23/03/2019 17:43

Thị trường tài chính tiêu dùng có thêm gói sản phẩm cho vay tiền tín chấp

11:49 | 10/08/2018
Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB Finance) ngày 9/8 đã khai trương trụ sở mới tại Tòa nhà Gelex, 52 phố Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và chính thức ra mắt thị trường cho vay tài chính với các gói sản phẩm Cho vay tiền mặt tín chấp.  
thi truong tai chinh tieu dung co them goi san pham cho vay tien tin chap
Sự xuất hiện của Công tài chính SHB đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tài chính tiêu dùng

Theo ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB: Sự xuất hiện của Công tài chính SHB đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tài chính tiêu dùng. Mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh, tiện ích và cập nhật nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Thế mạnh của SHB là nền tảng khách hàng bên cạnh các đối tác chiến lược là những tập đoàn kinh tế lớn với lượng cán bộ nhân viên đông đảo, hệ sinh thái của SHB với đa dạng các doanh nghiệp, hệ thống chi nhánh bán lẻ trải khắp toàn quốc. Tất cả những lợi thế này là sự hậu thuẫn quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của SHB Finance.

SHB Finance tập trung cung cấp các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp giành cho người lao động hưởng lương tại doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình và các khách hàng có hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu. Ông Đinh Quang Huy, Tổng giám đốc cho biết: “Với việc đưa sản phẩm Cho vay tiền mặt là sản phẩm chủ đạo, SHB Finance thể hiện chiến lược tập trung nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo khách hàng đại chúng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tiện ích cho khách hàng dựa trên ứng dụng hiệu quả nền tảng công nghệ tiên tiến và quy trình vận hành chặt chẽ, thông suốt.”

Được biết, SHB Finance sẽ song song mở rộng mạng lưới dịch vụ và theo kế hoạch sẽ có mặt tại gần 30 tỉnh thành và cung cấp dịch vụ cho khoảng 30.000 khách hàng cho đến hết năm 2018. Mục tiêu sau 5 năm hoạt động, SHB Finance đứng trong nhóm 3 công ty tài chính đứng đầu hoạt động hiệu quả.

Nhân sự kiện này, SHB Finance đã chính thức khởi động kênh tư vấn dịch vụ, đăng ký vay qua nền tảng trực tuyến với nhiều tiện ích mang lại trải nghiệm thuận tiện, thân thiện cho mọi khách hàng tại website: shbfinance.com.vn, Facebook Fanpage: TaichinhtieudungSHB bên cạnh kênh tư vấn dịch vụ trực tiếp từ các nhân viên SHB Finance.

Thùy Linh