Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 01:58

Thêm giải pháp quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

17:19 | 09/07/2020
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là đối tượng chịu những tác động đáng kể trong khoảng thời gian thử thách này bởi vừa phải nỗ lực đóng góp cho công tác bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, vừa tập trung khắc phục tình trạng khó khăn của chính doanh nghiệp mình.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, TikTok đã ra mắt các giải pháp quảng cáo đột phá - TikTok for Business nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận người dùng, phát triển thương hiệu, tăng doanh thu.

Tính năng tự tạo quảng cáo của TikTok cũng sẽ được áp dụng trên toàn cầu, hỗ trợ các chiến lược gia marketing tiếp cận kho tàng sáng tạo của cộng đồng TikTok. Tính năng này sẽ giúp các doanh nghiệp kết nối được với lượng khách hàng mới, đồng thời tối ưu hóa các chiến dịch quảng bá trên một nền tảng đơn giản và thân thiện với người dùng.

Theo TikTok, đây là thời điểm các doanh nghiệp nhỏ trên toàn cầu bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và nền tảng này đã kịp thời mang đến chương trình Back-to-Business với khoản ngân sách 100 triệu đôla nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ vực lại tình hình kinh doanh, từ đó phát triển đi lên.

Được biết hệ thống Quản lý quảng cáo TikTok For Business cho phép các doanh nghiệp với những quy mô khác nhau kết nối với khách hàng tiềm năng của mình thông qua một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Với nhiều công cụ sáng tạo và các tính năng mới được thiết kế tương thích với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp có thể dễ dàng kích hoạt chương trình của mình trên nền tảng TikTok.

Mai Ca