Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 12/04/2021 01:59

Thành viên Độc lập và Herbalife Việt Nam đem xuân yêu thương đến cho trẻ em

09:32 | 23/03/2021
Nằm trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam, trong tháng 3/2021, Thành viên Độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình xuân yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition.

Chương trình Casa Herbalife Nutrition nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày.

Thành viên Độc lập và Herbalife Việt Nam đem xuân yêu thương đến cho trẻ em
Chương trình Xuân Yêu Thương được tổ chức tại Mái ấm Bà Chiểu, Hội phụ nữ từ thiện TP. Hồ Chí Minh ngày 14/3/2021

Đây là chương trình thuộc Quỹ Herbalife Nutrition (“HNF”) được triển khai ở Việt Nam, tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm từ năm 2013 và được mở rộng đến nhà nuôi trẻ Hướng Dương năm 2014, Hội phụ nữ từ thiện TP. Hồ Chí Minh (WOCA) và trường THCS Xã Đàn năm 2018.

Thành viên Độc lập và Herbalife Việt Nam đem xuân yêu thương đến cho trẻ em

Chương trình xuân yêu thương được tổ chức tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm ngày 18/3/2021

Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính hàng năm cho chương trình Casa Herbalife Nutrition, xuân yêu thương là một trong nhiều hoạt động mà các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam thường xuyên tổ chức cho hơn 800 cháu thiếu nhi tại các trung tâm này. Trong chương trình này, thành viên và nhân viên công ty đến thăm, trò chuyện và tặng quà tết cho các em.

Được biết, Quỹ Herbalife Nutrition (“HNF”) cống hiến vì mục tiêu cải thiện cuộc sống và các cộng đồng trên toàn thế giới. Với nhiệm vụ trọng tâm là tăng khả năng tiếp cận dinh dưỡng dinh dưỡng, xóa đói và thúc đẩy các cơ hội kinh tế, HNF hợp tác với các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu vì mục tiêu nuôi dưỡng con người và hành tinh, từ đó xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn.

Phương Hoa