Thanh Hoá: Vụ cựu nữ nhân viên bị tố lừa đảo, ngân hàng nói gì?

Theo đơn, bà Lê Thị Thảo khi là nhân viên ngân hàng VIB đã có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ. Phía ngân hàng và cơ quan công an nói gì về sự việc?
Bộ Công Thương yêu cầu chuyển hồ sơ vụ khăn lụa KHAISILK sang cơ quan công an Vụ việc trái phiếu Tân Hoàng Minh: Thẩm quyền giải quyết thuộc cơ quan công an

Nội dung kêu cứu của người dân

Vừa qua, Báo Công Thương nhận được hàng loạt đơn kêu cứu của nhiều người dân liên quan đến việc bà Lê Thị Thảo (khu phố 6, phường Quảng Cát, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), trong thời gian giữ chức vụ quản lý khách hàng tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) – Chi nhánh Thanh Hoá, phòng Giao dịch Lam Sơn) đã có hành vi chiếm đoạt tài sản của người dân, với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Cụ thể, theo anh Đoàn Khánh Tùng (khu phố Chiến Thắng, phường Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa), tháng 3/2021, anh có nhu cầu vay tiền tại phòng giao dịch của Ngân hàng VIB nói trên. Theo đó, hợp đồng tín dụng của anh được giải ngân làm hai đợt: Đợt 1 với số tiền 1.6 tỷ đồng và đợt 2 với số tiền là 1 tỷ đồng.

“Trong quá trình thực hiện nghiệp vụ ngân hàng, nắm được thông tin về thời gian giải ngân số tiền đợt 2 của tôi, bà Lê Thị Thảo đã chủ động tiếp cận với tôi để vay 2 đợt với khoản tiền là 1,2 tỷ đồng. Theo giấy vay tiền ngày 15/07/2021 đối với số tiền 1 tỷ đồng, bà Thảo cam kết thời hạn vay 1 tháng sẽ trả. Tuy nhiên, đến nay hơn 1 năm trôi qua bà Thảo vẫn không trả bất kì khoản tiền nào cho tôi như cam kết. Tôi đã nhiều lần liên hệ yêu cầu bà Thảo thanh toán nợ nhưng bà Thảo luôn hứa hẹn, quanh co để trốn tránh nghĩa vụ trả nợ” – anh Tùng cho biết.

Theo anh Tùng, bản thân bà Thảo là cán bộ quản lý khách hàng của ngân hàng VIB - người trực tiếp tư vấn và làm hồ sơ vay cho anh, vì thế bà Thảo đã lợi dụng sự tin tưởng, đồng thời, bà Thảo còn đưa ra thông tin chồng bà đang công tác tại cơ quan nhằm củng cố niềm tin để anh bàn giao tiền.

Không chỉ anh Tùng, bà Lê Thị Phúc (phố Môi, phường Quảng Tâm, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá, hàng xóm với gia đình bà Thảo) cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Bà Phúc cho biết: “Tôi vốn là khách hàng có tài khoản gửi tiền tại Ngân hàng VIB - Chi nhánh Thanh Hoá. Đầu năm 2021, gia đình tôi có nhu cầu xây nhà nên chồng tôi thường xuyên gửi tiền về cho tôi. Nắm được thông tin số tiền trong tài khoản của tôi, bà Lê Thị Thảo đã chủ động tiếp cận và vay tôi với khoản tiền hơn 1.1 tỷ đồng. Cụ thể theo 03 đợt từ 21/10/2021 đến 3/11/2021”.

Cũng theo bà Phúc, thời điểm ban đầu, để tạo lòng tin, bà Thảo chỉ vay bà Phúc số tiền nhỏ và tự đề nghị số tiền lãi là 1.500 đồng/triệu/ngày, thời hạn vay là 7 ngày. Trong những lần đầu vay tiền, bà Thảo đều trả cho bà Phúc đủ cả tiền gốc và lãi theo đúng thời hạn đã cam kết. Tuy nhiên, đến khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11/2021, bà Thảo liên tục vay bà Phúc số tiền lớn và cam kết sẽ trả lại số tiền cho bà đúng hẹn và khi bà có yêu cầu. Thế nhưng đến nay, dù đã nhiều lần liên hệ yêu cầu thanh toán nợ nhưng bà Phúc chỉ nhận được những lời “hứa hẹn” của bà Thảo.

Bà Phúc bức xúc: Tháng 11/2021, tôi đã gửi đơn tố giác hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của bà Thảo ra cơ quan Công an tỉnh Thanh Hoá nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết thoả đáng như mong muốn.

Thanh Hoá: Vụ cựu nữ nhân viên bị tố lừa đảo, ngân hàng nói gì?
Nội dung tin nhắn và giấy vay tiền với anh Đoàn Khánh Tùng (Ảnh do người dân cung cấp).

Ngoài ra, thêm một trường hợp nữa là của bà Ngô Thị Huyền (phố Môi, phường Quảng Tâm, TP.Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) cũng cho bà Thảo vay 600 triệu đồng và chưa được bà Thảo trả nợ.

Trong đơn gửi tới Báo Công Thương, bà Ngô Thị Huyền cho biết: “Lợi dụng mối quan hệ anh em trong gia đình (bà Thảo là họ hàng với chồng tôi) cũng như tình cảm hàng xóm lâu năm, bà Thảo có đề nghị với tôi vay một khoản tiền với lý do, thời điểm đó có nhu cầu mua đất nên bà Thảo không có tiền đáo hạn ngân hàng, đồng thời đưa ra các giấy tờ mua bán đất để tạo niềm tin, do đó, tháng 11/2021 tôi đã cho bà Thảo vay số tiền trên. Bà Thảo hứa hẹn sau 1 tuần sẽ trả lại cho tôi số tiền trên, tuy nhiên đến nay đã hơn 7 tháng từ thời điểm cam kết, tôi vẫn chưa nhận lại được số tiền nêu trên”.

Theo những người dân này cho biết, tại thời điểm ban đầu khi họ đòi nợ, mặc dù lúc đó bà Thảo hoàn toàn có đủ khả năng trả nợ nhưng bà không trả. Và sau một thời gian “bị” đòi gắt, bà Thảo đã xin nghỉ việc tại ngân hàng và có nhiều dấu hiệu của việc tẩu tán tài sản để trốn tránh trách nhiệm trả nợ như: đưa thông tin vợ chồng đã ly hôn, chuyển nhượng xe ô tô, bất động sản bà Thảo đứng tên, thông báo vỡ nợ…

Báo Công Thương cũng đã liên hệ với bà Thảo để tìm hiểu về thông tin mà người dân phản ánh tới Báo. Sau nhiều cuộc gọi nhỡ, bà Thảo bắt máy và trả lời khi phóng viên đề cập tới vụ việc: “Tôi không biết chị là ai và nếu cần gặp mời chị về cơ quan Công an Thanh Hoá để gặp”.

Ngân hàng VIB nói gì?

Để xác minh thông tin vụ việc, Báo Công Thương đã liên hệ với Ngân hàng VIB về trường hợp của bà Thảo. Trong văn bản trả lời toà soạn, Ngân hàng VIB xác nhận, có việc anh Đoàn Khánh Tùng ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng để vay vốn và ngân hàng đã thực hiện giải ngân theo thoả thuận.

Về trường hợp của bà Lê Thị Thảo, Ngân hàng VIB cho biết, hiện bà Thảo đã có đơn xin nghỉ việc tại ngân hàng vì lý do cá nhân và đã được ngân hàng giải quyết các thủ tục nghỉ việc theo đúng trình tự, thủ tục của ngân hàng vào tháng 5/2022.

Đề cập đến trách nhiệm của ngân hàng có hay không việc buông lỏng quản lý nhân viên, phía Ngân hàng VIB cho biết: “Giao dịch vay tiền giữa bà Thảo và khách hàng là giao dịch dân sự, không có liên quan đến ngân hàng, ngân hàng không có thẩm quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm giải quyết đối với giao dịch dân sự này”.

Đồng thời, phía ngân hàng khẳng định: “Chúng tôi khẳng định không bao che cho các cán bộ nhân viên có hành vi vi phạm pháp luật và ngân hàng sẽ chủ động phối với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phát hiện và xử lý các trường hợp có hành vi gian lận hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật”.

Quyết định giải quyết khiếu nại của Công an nói gì?

Về phía Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thanh Hoá, sau khi nhận được đơn tố cáo, tháng 12/2021, những người có đơn tố giác được mời lên làm việc 3 lần tại trụ sở Công an tỉnh Thanh Hoá (lần cuối cùng vào ngày 27/12/2021). Trong các lần làm việc, họ đã cung cấp cho cơ quan điều tra các tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ việc. Sau 7 tháng, ngày 29/6/2022, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hoá đã ra Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm (ban hành vào ngày 10/6/2022).

Không đồng ý với nội dung trong Quyết định tạm đình chỉ, ngày 05/7/2022, người dân tiếp tục có đơn khiếu nại Quyết định nêu trên gửi Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Thanh Hoá. Đến ngày 10/8/2022, chúng tôi nhận được Quyết định giải quyết khiếu nại ngày 25/7/2022 của Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thanh Hoá. Tuy nhiên, chúng tôi chưa đồng tình với quyết định này – anh Tùng cho biết.

Thanh Hoá: Vụ cựu nữ nhân viên bị tố lừa đảo, ngân hàng nói gì?
Kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm và Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm của cơ quan Công an tỉnh Thanh Hoá

Cụ thể, Quyết định giải quyết khiếu nại của Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thanh Hoá nêu: Trên cơ sở nghiên cứu hồ sơ, tài liệu có liên quan đến việc khiếu nại và kết quả xác minh, nhận thấy: Ngày 13/12/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định phân công giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với đơn của Lê Thị Thảo tố giác Đặng Thị Thảo Ly, sinh năm 1994, ở thôn Phú Quý, phường Quảng Tâm, TP.Thanh Hóa có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Quá trình xác minh, giải quyết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục nhận được đơn của anh Đoàn Khánh Tùng, chị Lê Thị Phúc và chị Ngô Thị Huyền tố cáo Lê Thị Thảo có hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao đổi với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa thống nhất tiếp nhận các tin báo này nhập vào vụ việc do Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang xác minh, giải quyết.

Quá trình giải quyết vụ việc, Lê Thị Thảo khai báo: Việc vay mượn tiền và trả tiền lãi của cá nhân có đơn tố giác được thỏa thuận, trao đổi nhiều lần qua tin nhắn và cuộc gọi điện thoại được Lê Thị Thảo ghi âm và lưu trữ trên điện thoại.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhiều lần yêu cầu Lê Thị Thảo cung cấp nội dung tin nhắn và file ghi âm cuộc gọi nhưng Thảo trình bày vì điện thoại lưu trữ đã đưa cho chị ruột là Lê Thị Chung, sinh năm 1979, hiện đang sinh sống, làm việc tại xã Gành Dầu, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sử dụng. Thảo cam kết sẽ giao nộp điện thoại ngay sau khi lấy lại từ chị ruột.

Thanh Hoá: Vụ cựu nữ nhân viên bị tố lừa đảo, ngân hàng nói gì?
Quyết định giải quyết khiếu nại của Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thanh Hoá

Ngày 09/6/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục có văn bản số 488/YC-PC01 yêu cầu Lê Thị Thảo cung cấp các nội dung tin nhắn và điện thoại di động của Thảo sử dụng vào việc liên hệ nhắn tin, giao dịch, vay, mượn tiền với anh Đoàn Khánh Tùng, chị Lê Thị Phúc và chị Ngô Thị Huyền.

Đến ngày 10/6/2022 hết thời hạn xác minh, bà Lê Thị Thảo chưa cung cấp được các tài liệu mà Cơ quan điều tra yêu cầu và hẹn đến ngày 20/8/2022 sẽ cung cấp, nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm số 25/QĐ-PC01.

Căn cứ quy định tại khoản 4 Điều 5, điểm a khoản 3 Điều 147, điểm b khoản 1 Điều 148 Bộ luật tố tụng hình sự, việc Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm số 25/QĐ-PC01 ngày 10/6/2022 là đúng quy định của pháp luật.

Những người có đơn tố cáo bà Lê Thị Thảo cho biết, họ sẽ tiếp tục có đơn khiếu nại, đề nghị phục hồi quá trình điều tra...

Phong Linh
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Ngân hàng

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Nhóm công nghệ dùng thủ đoạn lập web ảo chiếm đoạt hơn 14 tỷ đồng từ người dân Mỹ

Nhóm công nghệ dùng thủ đoạn lập web ảo chiếm đoạt hơn 14 tỷ đồng từ người dân Mỹ

Toản đã chỉ đạo Thư và Khánh mua 330 tên miền của Mỹ, tạo lập 110 trang web ảo, chạy quảng cáo bán hàng, chiếm đoạt hơn 14 tỷ đồng.
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!

CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!

Bà Nguyễn Thị Hường, người xưng sáng lập Charme Perfume cho rằng, nước hoa công nghệ châu Âu thì dùng can là bình thường và “nhà báo nói quá lên để tống tiền”.
Đắk Nông: Cựu nhân viên quỹ tín dụng lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Đắk Nông: Cựu nhân viên quỹ tín dụng lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Một cựu nhân viên quỹ tín dụng tại tỉnh Đắk Nông đã lợi dụng tín nhiệm, vay tiền của nhiều người để tiêu xài cá nhân, chiếm đoạt hơn 24 tỷ đồng.
Nhóm cho vay lãi nặng đe doạ, khủng bố con nợ bằng mắm tôm, hột vịt thối

Nhóm cho vay lãi nặng đe doạ, khủng bố con nợ bằng mắm tôm, hột vịt thối

Các đối tượng thừa nhận hành vi cho vay lãi nặng và dùng mắm tôm, hột vịt thối ném vào nhà dân với mục đích đe dọa, khủng bố tinh thần để nạn nhân phải trả tiền
Vụ chở xác người tình ra đầu thú: Khi trái tim lầm lạc đặt trên đầu

Vụ chở xác người tình ra đầu thú: Khi trái tim lầm lạc đặt trên đầu

Trong thời gian tránh dịch COVID-19 và chăm sóc vợ sinh con, Đỗ Tấn Lộc (SN 1990, ngụ TP Hồ Chí Minh) đã quen với con gái chủ tiệm vàng và phát sinh tình cảm.

Tin cùng chuyên mục

Góc khuất trong nhà máy nước hoa Charme Perfume bán chạy tôm tươi trên mạng

Góc khuất trong nhà máy nước hoa Charme Perfume bán chạy tôm tươi trên mạng

Trái ngược với quảng cáo công nghệ nhiều hình ảnh đẹp, bán chạy tôm tươi trên mạng, trong nhà máy nước hoa Charme Perfume là thùng, can nhựa…
Nhà riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị kẻ lạ bắn vỡ cửa kính

Nhà riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị kẻ lạ bắn vỡ cửa kính

Tại nhà riêng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bị một người lạ đã dùng súng hơi, đạn bi bắn vào kính phòng tập gym nhà anh khiến kính bị vỡ.
Thanh Hóa: Xử phạt Công ty Trường Sơn 120 triệu đồng vì khai thác đá trái phép

Thanh Hóa: Xử phạt Công ty Trường Sơn 120 triệu đồng vì khai thác đá trái phép

UBND tỉnh Thanh Hóa quyết định xử phạt vi phạm hành chính 120 triệu đồng Công ty cổ phần Xây dựng và Khai thác Trường Sơn vì khai thác khoáng sản trái phép.
Giám định ADN xác nhận huyết thống tất cả 28 người sống tại Tịnh thất Bồng Lai

Giám định ADN xác nhận huyết thống tất cả 28 người sống tại Tịnh thất Bồng Lai

28 người, bao gồm cả trẻ em thời gian qua sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai sẽ được lấy mẫu ADN nhằm xét nghiệm xác nhận mối quan hệ huyết thống.
Thấy gì sau vụ “phù phép” 848 tấn quặng của Công ty TNHH Ngọc Thiên?

Thấy gì sau vụ “phù phép” 848 tấn quặng của Công ty TNHH Ngọc Thiên?

Sau vụ án Công ty Ngọc Thiên “phù phép” 848 tấn quặng kim loại để trốn thuế, lạ thay Cty này vẫn được ưu ái miễn giảm thuế.Trách nhiệm Tổng cục Hải quan ra sao?
Phú Quốc: Bắt giữ vụ chở 9 tấn đường nhập lậu qua đường biển trong đêm

Phú Quốc: Bắt giữ vụ chở 9 tấn đường nhập lậu qua đường biển trong đêm

Hải đội 2 (Thuộc Biên phòng tỉnh Kiên Giang) đã yêu cầu phương tiện vận chuyển đường nhập lậu cơ động về Bãi Vòng, TP Phú Quốc để làm việc.
“Mồi” khách đến quán rồi “gí bill”, cựu đại úy Lê Thị Hiền từng gây náo loạn sân bay lĩnh án

“Mồi” khách đến quán rồi “gí bill”, cựu đại úy Lê Thị Hiền từng gây náo loạn sân bay lĩnh án

Với chiêu thức “gí bill” khách, cựu Cựu đại úy Lê Thị Hiền, người từng gây náo loạn tại Sân bay Tân Sơn Nhất gần 3 năm trước nhận án tù vì tội Cướp tài sản.
Long An: Tạm giữ gần 4000 chai rượu ngoại nhập lậu trên 2 xe ô tô -Ai là thủ phạm?

Long An: Tạm giữ gần 4000 chai rượu ngoại nhập lậu trên 2 xe ô tô -Ai là thủ phạm?

Công an tỉnh Long An cho biết, đang xác minh, điều tra làm rõ vụ vận chuyển gần 4000 chai rượu ngoại nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Quán karaoke để xảy ra cháy tại Đồng Nai bị đình chỉ hoạt động

Quán karaoke để xảy ra cháy tại Đồng Nai bị đình chỉ hoạt động

Công an huyện Trảng Bom, Đồng Nai đã ra quyết tạm đình chỉ hoạt động quán karaoke Yến Nhi tại xã Hố Nai 3 huyện Trảng Bom nơi xảy ra cháy vào chiều tối 11/9.
Hộp thư bạn đọc ngày 23/9: Thẩm mỹ Thiên Hà hoạt động trái phép, Shopee "bắt ép" khách hàng?

Hộp thư bạn đọc ngày 23/9: Thẩm mỹ Thiên Hà hoạt động trái phép, Shopee "bắt ép" khách hàng?

Báo Công Thương nhận được phản ánh, thẩm mỹ Thiên Hà cơ sở 2 có dấu hiệu quảng cáo trái phép, sàn thương mại điện tử Shopee "làm khó" khách hàng...
Kiên Giang: Khởi tố vụ án chế tạo, mua bán vũ khí “khủng”, thu giữ 84 khẩu súng

Kiên Giang: Khởi tố vụ án chế tạo, mua bán vũ khí “khủng”, thu giữ 84 khẩu súng

Kiên Giang đã khởi tố vụ án, ra lệnh bắt tạm giam 10 đối tượng trong đường dây chế tạo, tàng trữ, mua bán vũ khí “khủng”, thu giữ 84 khẩu súng
Khai thác khoáng sản tràn lan, cần làm rõ hành vi "bảo kê", dung túng

Khai thác khoáng sản tràn lan, cần làm rõ hành vi "bảo kê", dung túng

Tại tỉnh Hà Tĩnh, một số cá nhân, tổ chức đã lợi dụng việc cơ quan chức năng không quản lý, đã cố tình vi phạm khai thác khoáng sản. Trách nhiệm thuộc về ai?
Nghi phạm xâm hại cô gái ở Hoàng Su Phì bungalow khai do ma men

Nghi phạm xâm hại cô gái ở Hoàng Su Phì bungalow khai do ma men

Liên quan vụ cô gái bị hiếp dâm tại Hoàng Su Phì bungalow, đối tượng khai, thấy mọi người đi ngủ hết nên đã lẻn vào và thực hiện hành vi cưỡng hiếp nạn nhân.
Vụ “Bất thường quy định mời thầu tại Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1”: Chủ đầu tư và nhà thầu nói gì?

Vụ “Bất thường quy định mời thầu tại Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1”: Chủ đầu tư và nhà thầu nói gì?

Chủ đầu tư và nhà thầu lên tiếng về những bất thường tại quy định mời thầu ở Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1.
Bắt 6 "cát tặc" cùng sà lan 200 tấn trên kênh Lòng Hồ

Bắt 6 "cát tặc" cùng sà lan 200 tấn trên kênh Lòng Hồ

Ngày 23/9, Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt 6 "cát tặc" về hành vi khai thác cát trái phép cùng sà lan 200 tấn trên kênh Lòng Hồ.
Hà Nội: Dự án Trung tâm thương mại Đền Lừ “bất động” hơn một thập kỷ

Hà Nội: Dự án Trung tâm thương mại Đền Lừ “bất động” hơn một thập kỷ

Dự án Trung tâm thương mại Đền Lừ sau 13 năm vẫn là một bãi đất trống và có dấu hiệu sử dụng sai mục đích.
Chủ tịch và Phó chủ tịch HPX

Chủ tịch và Phó chủ tịch HPX 'bắt tay' làm dự án nhà ở 300 tỷ ở Hòa Bình

Liên danh Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô - Công ty CP Bất động sản South Glory Elysion thấy tín hiệu 'rộng cửa' tại dự án nhà ở 300 tỷ đồng tại Hòa Bình.
Đề nghị truy tố 26 bị can trong vụ nhập lậu 1.280 container hàng

Đề nghị truy tố 26 bị can trong vụ nhập lậu 1.280 container hàng

Ngày 23-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã có kết luận điều tra, đề nghị truy tố 26 bị can với tội danh “Buôn lậu”.
Lâm Đồng: Xử phạt 7,5 triệu đồng đối tượng giả mạo ngân hàng Vietcombank

Lâm Đồng: Xử phạt 7,5 triệu đồng đối tượng giả mạo ngân hàng Vietcombank

Công an tỉnh Lâm Đồng vừa tiến hành xử phạt 7,5 triệu đồng đối với đối tượng có hành vi giả mạo ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Bảo Lộc trên không gian mạng.
Đình chỉ hoạt động 8 cơ sở kinh doanh karaoke tại Đồng Nai

Đình chỉ hoạt động 8 cơ sở kinh doanh karaoke tại Đồng Nai

Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã quyết định đình chỉ hoạt động 8 cơ sở kinh doanh quán karaoke do vi phạm quy định phòng cháy chữa cháy.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động