Thanh Hoá: Vụ cựu nữ nhân viên bị tố lừa đảo, ngân hàng nói gì?

Theo đơn, bà Lê Thị Thảo khi là nhân viên ngân hàng VIB đã có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ. Phía ngân hàng và cơ quan công an nói gì về sự việc?
Bộ Công Thương yêu cầu chuyển hồ sơ vụ khăn lụa KHAISILK sang cơ quan công an Vụ việc trái phiếu Tân Hoàng Minh: Thẩm quyền giải quyết thuộc cơ quan công an

Nội dung kêu cứu của người dân

Vừa qua, Báo Công Thương nhận được hàng loạt đơn kêu cứu của nhiều người dân liên quan đến việc bà Lê Thị Thảo (khu phố 6, phường Quảng Cát, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), trong thời gian giữ chức vụ quản lý khách hàng tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) – Chi nhánh Thanh Hoá, phòng Giao dịch Lam Sơn) đã có hành vi chiếm đoạt tài sản của người dân, với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Cụ thể, theo anh Đoàn Khánh Tùng (khu phố Chiến Thắng, phường Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa), tháng 3/2021, anh có nhu cầu vay tiền tại phòng giao dịch của Ngân hàng VIB nói trên. Theo đó, hợp đồng tín dụng của anh được giải ngân làm hai đợt: Đợt 1 với số tiền 1.6 tỷ đồng và đợt 2 với số tiền là 1 tỷ đồng.

“Trong quá trình thực hiện nghiệp vụ ngân hàng, nắm được thông tin về thời gian giải ngân số tiền đợt 2 của tôi, bà Lê Thị Thảo đã chủ động tiếp cận với tôi để vay 2 đợt với khoản tiền là 1,2 tỷ đồng. Theo giấy vay tiền ngày 15/07/2021 đối với số tiền 1 tỷ đồng, bà Thảo cam kết thời hạn vay 1 tháng sẽ trả. Tuy nhiên, đến nay hơn 1 năm trôi qua bà Thảo vẫn không trả bất kì khoản tiền nào cho tôi như cam kết. Tôi đã nhiều lần liên hệ yêu cầu bà Thảo thanh toán nợ nhưng bà Thảo luôn hứa hẹn, quanh co để trốn tránh nghĩa vụ trả nợ” – anh Tùng cho biết.

Theo anh Tùng, bản thân bà Thảo là cán bộ quản lý khách hàng của ngân hàng VIB - người trực tiếp tư vấn và làm hồ sơ vay cho anh, vì thế bà Thảo đã lợi dụng sự tin tưởng, đồng thời, bà Thảo còn đưa ra thông tin chồng bà đang công tác tại cơ quan nhằm củng cố niềm tin để anh bàn giao tiền.

Không chỉ anh Tùng, bà Lê Thị Phúc (phố Môi, phường Quảng Tâm, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá, hàng xóm với gia đình bà Thảo) cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Bà Phúc cho biết: “Tôi vốn là khách hàng có tài khoản gửi tiền tại Ngân hàng VIB - Chi nhánh Thanh Hoá. Đầu năm 2021, gia đình tôi có nhu cầu xây nhà nên chồng tôi thường xuyên gửi tiền về cho tôi. Nắm được thông tin số tiền trong tài khoản của tôi, bà Lê Thị Thảo đã chủ động tiếp cận và vay tôi với khoản tiền hơn 1.1 tỷ đồng. Cụ thể theo 03 đợt từ 21/10/2021 đến 3/11/2021”.

Cũng theo bà Phúc, thời điểm ban đầu, để tạo lòng tin, bà Thảo chỉ vay bà Phúc số tiền nhỏ và tự đề nghị số tiền lãi là 1.500 đồng/triệu/ngày, thời hạn vay là 7 ngày. Trong những lần đầu vay tiền, bà Thảo đều trả cho bà Phúc đủ cả tiền gốc và lãi theo đúng thời hạn đã cam kết. Tuy nhiên, đến khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11/2021, bà Thảo liên tục vay bà Phúc số tiền lớn và cam kết sẽ trả lại số tiền cho bà đúng hẹn và khi bà có yêu cầu. Thế nhưng đến nay, dù đã nhiều lần liên hệ yêu cầu thanh toán nợ nhưng bà Phúc chỉ nhận được những lời “hứa hẹn” của bà Thảo.

Bà Phúc bức xúc: Tháng 11/2021, tôi đã gửi đơn tố giác hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của bà Thảo ra cơ quan Công an tỉnh Thanh Hoá nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết thoả đáng như mong muốn.

Thanh Hoá: Vụ cựu nữ nhân viên bị tố lừa đảo, ngân hàng nói gì?
Nội dung tin nhắn và giấy vay tiền với anh Đoàn Khánh Tùng (Ảnh do người dân cung cấp).

Ngoài ra, thêm một trường hợp nữa là của bà Ngô Thị Huyền (phố Môi, phường Quảng Tâm, TP.Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) cũng cho bà Thảo vay 600 triệu đồng và chưa được bà Thảo trả nợ.

Trong đơn gửi tới Báo Công Thương, bà Ngô Thị Huyền cho biết: “Lợi dụng mối quan hệ anh em trong gia đình (bà Thảo là họ hàng với chồng tôi) cũng như tình cảm hàng xóm lâu năm, bà Thảo có đề nghị với tôi vay một khoản tiền với lý do, thời điểm đó có nhu cầu mua đất nên bà Thảo không có tiền đáo hạn ngân hàng, đồng thời đưa ra các giấy tờ mua bán đất để tạo niềm tin, do đó, tháng 11/2021 tôi đã cho bà Thảo vay số tiền trên. Bà Thảo hứa hẹn sau 1 tuần sẽ trả lại cho tôi số tiền trên, tuy nhiên đến nay đã hơn 7 tháng từ thời điểm cam kết, tôi vẫn chưa nhận lại được số tiền nêu trên”.

Theo những người dân này cho biết, tại thời điểm ban đầu khi họ đòi nợ, mặc dù lúc đó bà Thảo hoàn toàn có đủ khả năng trả nợ nhưng bà không trả. Và sau một thời gian “bị” đòi gắt, bà Thảo đã xin nghỉ việc tại ngân hàng và có nhiều dấu hiệu của việc tẩu tán tài sản để trốn tránh trách nhiệm trả nợ như: đưa thông tin vợ chồng đã ly hôn, chuyển nhượng xe ô tô, bất động sản bà Thảo đứng tên, thông báo vỡ nợ…

Báo Công Thương cũng đã liên hệ với bà Thảo để tìm hiểu về thông tin mà người dân phản ánh tới Báo. Sau nhiều cuộc gọi nhỡ, bà Thảo bắt máy và trả lời khi phóng viên đề cập tới vụ việc: “Tôi không biết chị là ai và nếu cần gặp mời chị về cơ quan Công an Thanh Hoá để gặp”.

Ngân hàng VIB nói gì?

Để xác minh thông tin vụ việc, Báo Công Thương đã liên hệ với Ngân hàng VIB về trường hợp của bà Thảo. Trong văn bản trả lời toà soạn, Ngân hàng VIB xác nhận, có việc anh Đoàn Khánh Tùng ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng để vay vốn và ngân hàng đã thực hiện giải ngân theo thoả thuận.

Về trường hợp của bà Lê Thị Thảo, Ngân hàng VIB cho biết, hiện bà Thảo đã có đơn xin nghỉ việc tại ngân hàng vì lý do cá nhân và đã được ngân hàng giải quyết các thủ tục nghỉ việc theo đúng trình tự, thủ tục của ngân hàng vào tháng 5/2022.

Đề cập đến trách nhiệm của ngân hàng có hay không việc buông lỏng quản lý nhân viên, phía Ngân hàng VIB cho biết: “Giao dịch vay tiền giữa bà Thảo và khách hàng là giao dịch dân sự, không có liên quan đến ngân hàng, ngân hàng không có thẩm quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm giải quyết đối với giao dịch dân sự này”.

Đồng thời, phía ngân hàng khẳng định: “Chúng tôi khẳng định không bao che cho các cán bộ nhân viên có hành vi vi phạm pháp luật và ngân hàng sẽ chủ động phối với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phát hiện và xử lý các trường hợp có hành vi gian lận hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật”.

Quyết định giải quyết khiếu nại của Công an nói gì?

Về phía Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thanh Hoá, sau khi nhận được đơn tố cáo, tháng 12/2021, những người có đơn tố giác được mời lên làm việc 3 lần tại trụ sở Công an tỉnh Thanh Hoá (lần cuối cùng vào ngày 27/12/2021). Trong các lần làm việc, họ đã cung cấp cho cơ quan điều tra các tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ việc. Sau 7 tháng, ngày 29/6/2022, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hoá đã ra Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm (ban hành vào ngày 10/6/2022).

Không đồng ý với nội dung trong Quyết định tạm đình chỉ, ngày 05/7/2022, người dân tiếp tục có đơn khiếu nại Quyết định nêu trên gửi Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Thanh Hoá. Đến ngày 10/8/2022, chúng tôi nhận được Quyết định giải quyết khiếu nại ngày 25/7/2022 của Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thanh Hoá. Tuy nhiên, chúng tôi chưa đồng tình với quyết định này – anh Tùng cho biết.

Thanh Hoá: Vụ cựu nữ nhân viên bị tố lừa đảo, ngân hàng nói gì?
Kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm và Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm của cơ quan Công an tỉnh Thanh Hoá

Cụ thể, Quyết định giải quyết khiếu nại của Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thanh Hoá nêu: Trên cơ sở nghiên cứu hồ sơ, tài liệu có liên quan đến việc khiếu nại và kết quả xác minh, nhận thấy: Ngày 13/12/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định phân công giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với đơn của Lê Thị Thảo tố giác Đặng Thị Thảo Ly, sinh năm 1994, ở thôn Phú Quý, phường Quảng Tâm, TP.Thanh Hóa có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Quá trình xác minh, giải quyết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục nhận được đơn của anh Đoàn Khánh Tùng, chị Lê Thị Phúc và chị Ngô Thị Huyền tố cáo Lê Thị Thảo có hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao đổi với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa thống nhất tiếp nhận các tin báo này nhập vào vụ việc do Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang xác minh, giải quyết.

Quá trình giải quyết vụ việc, Lê Thị Thảo khai báo: Việc vay mượn tiền và trả tiền lãi của cá nhân có đơn tố giác được thỏa thuận, trao đổi nhiều lần qua tin nhắn và cuộc gọi điện thoại được Lê Thị Thảo ghi âm và lưu trữ trên điện thoại.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhiều lần yêu cầu Lê Thị Thảo cung cấp nội dung tin nhắn và file ghi âm cuộc gọi nhưng Thảo trình bày vì điện thoại lưu trữ đã đưa cho chị ruột là Lê Thị Chung, sinh năm 1979, hiện đang sinh sống, làm việc tại xã Gành Dầu, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sử dụng. Thảo cam kết sẽ giao nộp điện thoại ngay sau khi lấy lại từ chị ruột.

Thanh Hoá: Vụ cựu nữ nhân viên bị tố lừa đảo, ngân hàng nói gì?
Quyết định giải quyết khiếu nại của Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thanh Hoá

Ngày 09/6/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục có văn bản số 488/YC-PC01 yêu cầu Lê Thị Thảo cung cấp các nội dung tin nhắn và điện thoại di động của Thảo sử dụng vào việc liên hệ nhắn tin, giao dịch, vay, mượn tiền với anh Đoàn Khánh Tùng, chị Lê Thị Phúc và chị Ngô Thị Huyền.

Đến ngày 10/6/2022 hết thời hạn xác minh, bà Lê Thị Thảo chưa cung cấp được các tài liệu mà Cơ quan điều tra yêu cầu và hẹn đến ngày 20/8/2022 sẽ cung cấp, nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm số 25/QĐ-PC01.

Căn cứ quy định tại khoản 4 Điều 5, điểm a khoản 3 Điều 147, điểm b khoản 1 Điều 148 Bộ luật tố tụng hình sự, việc Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm số 25/QĐ-PC01 ngày 10/6/2022 là đúng quy định của pháp luật.

Những người có đơn tố cáo bà Lê Thị Thảo cho biết, họ sẽ tiếp tục có đơn khiếu nại, đề nghị phục hồi quá trình điều tra...

Phong Linh
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Ngân hàng

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Long An: Cận cảnh Khu sinh thái Không Thời Gian xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp

Long An: Cận cảnh Khu sinh thái Không Thời Gian xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp

Theo UBND TP. Tân An, tỉnh Long An, Khu sinh thái Không Thời Gian xây dựng trái phép, chưa được chuyển đổi từ đất nông nghiệp sang đất thương mại dịch vụ.
Lexus Thăng Long chậm di dời tòa nhà 6 tầng và nói mình là

Lexus Thăng Long chậm di dời tòa nhà 6 tầng và nói mình là ''bị hại''

Các cơ quan chức năng TP. Hà Nội đề nghị Lexus Thăng Long di dời tòa nhà 6 tầng từ năm 2021, song tới nay công ty vẫn chưa thực hiện và nói công ty là “bị hại".
Hà Giang: Công ty TNHH Ngọc Quế Lâm bị cưỡng chế thuế, phong tỏa 4 tài khoản ngân hàng

Hà Giang: Công ty TNHH Ngọc Quế Lâm bị cưỡng chế thuế, phong tỏa 4 tài khoản ngân hàng

Nợ thuế quá hạn hơn 3,4 tỷ đồng, Công ty TNHH Ngọc Quế Lâm bị Chi cục Thuế huyện Vị Xuyên (Hà Giang) cưỡng chế thuế, phong tỏa 4 tài khoản ngân hàng.
‘‘Nghìn lẻ’’ những thủ đoạn lừa đảo trực tuyến: Ứng phó thế nào khi điện thoại dính mã độc?

‘‘Nghìn lẻ’’ những thủ đoạn lừa đảo trực tuyến: Ứng phó thế nào khi điện thoại dính mã độc?

Khi nghi ngờ điện thoại dính mã độc, các chuyên gia công nghệ khuyến cáo cần ngắt ngay kết nối internet và tắt nguồn điện thoại để tránh bị lừa đảo.
Bắc Giang: Huyện Lục Nam thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đúng quy định

Bắc Giang: Huyện Lục Nam thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đúng quy định

Huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thực hiện cưỡng chế thu hồi đất tại dự án khu phía Bắc - khu dân cư số 1 xã Chu Điện đối với 4 hộ gia đình đúng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

‘‘Nghìn lẻ’’ những thủ đoạn lừa đảo trực tuyến: Nhận diện hình thức mới Accessibility

‘‘Nghìn lẻ’’ những thủ đoạn lừa đảo trực tuyến: Nhận diện hình thức mới Accessibility

Những thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng đã được các cơ quan chức năng liên tục cảnh báo, song nhiều người vẫn bị lừa.
Lào Cai: Cưỡng chế thuế Công ty XNK nông sản Hà Khẩu và Công ty xây dựng Cương Lĩnh

Lào Cai: Cưỡng chế thuế Công ty XNK nông sản Hà Khẩu và Công ty xây dựng Cương Lĩnh

Ngày 19/4, Cục Thuế tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định cưỡng chế thuế, phong tỏa tài khoản 2 công ty XNK nông sản Hà Khẩu và xây dựng Cương Lĩnh do nợ thuế.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Khởi tố, bắt tạm giam một cán bộ Sở Y tế liên quan đấu thầu

Bà Rịa - Vũng Tàu: Khởi tố, bắt tạm giam một cán bộ Sở Y tế liên quan đấu thầu

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố, bắt tạm giam ông Trần Mạnh Hải, cán bộ Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Hà Giang: Cưỡng chế thuế, phong tỏa tài khoản loạt doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn

Hà Giang: Cưỡng chế thuế, phong tỏa tài khoản loạt doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn

Ngày 19/4, Cục Thuế tỉnh Hà Giang thông tin, Chi cục Thuế khu vực Quản Bạ - Yên Minh vừa ra quyết định cưỡng chế thuế, phong tỏa tài khoản doanh nghiệp nợ thuế.
Hưng Yên: Xử phạt 2 doanh nghiệp xả thải trái phép gây ô nhiễm môi trường tại KCN dệt may Phố Nối

Hưng Yên: Xử phạt 2 doanh nghiệp xả thải trái phép gây ô nhiễm môi trường tại KCN dệt may Phố Nối

UBND tỉnh Hưng Yên vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 doanh nghiệp do đã có hành vi xả thải trái phép ra môi trường.
Phạt tiền chủ khu du lịch tâm linh Đại Tùng Lâm, Hoa Sen mất 461 tỷ vốn hóa

Phạt tiền chủ khu du lịch tâm linh Đại Tùng Lâm, Hoa Sen mất 461 tỷ vốn hóa

Đầu tư Hoa Sen - chủ dự án khu du lịch tâm linh Đại Tùng Lâm của ông Lê Phước Vũ bị phạt tiền vì vi phạm lĩnh vực khoáng sản. Cùng lúc, HSG mất 461 tỷ vốn hóa.
Vụ Tiktok

Vụ Tiktok ''Vua quạt'': Tạm giữ một người chống đối, niêm phong nhiều sản phẩm

Liên quan tới vụ Tiktoker ''Vua quạt'', cơ quan công an đã tạm giữ một người chống đối, đồng thời niêm phong, tạm giữ nhiều sản phẩm.
Thanh Hóa: Phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Thanh Hóa: Phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Công an TP. Thanh Hoá vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 8 đối tượng về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm”.
Bắc Giang: Cưỡng chế thuế, phong tỏa tài khoản loạt doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn

Bắc Giang: Cưỡng chế thuế, phong tỏa tài khoản loạt doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn

Ngày 17/4, Cục Thuế tỉnh Bắc Giang vừa công bố quyết định cưỡng chế thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản, phong tỏa tài khoản loạt doanh nghiệp nợ thuế.
Quảng Ninh: Tạm hoãn xuất cảnh loạt giám đốc doanh nghiệp nợ thuế

Quảng Ninh: Tạm hoãn xuất cảnh loạt giám đốc doanh nghiệp nợ thuế

Ngày 17/4, Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh thông tin về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với loạt giám đốc các doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn.
Long An: Công ty Xây dựng Hoàng Gia Hân bị cưỡng chế thuế hơn 9,4 tỷ đồng

Long An: Công ty Xây dựng Hoàng Gia Hân bị cưỡng chế thuế hơn 9,4 tỷ đồng

Nợ thuế quá hạn hơn 9,4 tỷ đồng, Công ty Xây dựng Hoàng Gia Hân vừa bị Cục Thuế tỉnh Long An ra quyết định cưỡng chế thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn.
Phát hiện hàng chục căn liền kề sai phép tại Dự án Louis City Hoàng Mai

Phát hiện hàng chục căn liền kề sai phép tại Dự án Louis City Hoàng Mai

Lực lượng chức năng quận Hoàng Mai và TP. Hà Nội đã kiểm tra, phát hiện hàng chục căn liền kề tại Dự án Louis City Hoàng Mai xây dựng sai giấy phép.
Quảng Nam: Rà soát các công trình, dự án liên quan đến Tập đoàn Thuận An

Quảng Nam: Rà soát các công trình, dự án liên quan đến Tập đoàn Thuận An

UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu rà soát các công trình, dự án đầu tư trên địa bàn có liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Thuận An.
Bạc Liêu: Cưỡng chế thuế các doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn

Bạc Liêu: Cưỡng chế thuế các doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn

Cục Thuế tỉnh Bạc Liêu vừa công bố các quyết định cưỡng chế thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản, ngừng sử dụng hóa đơn đối với các doanh nghiệp nợ thuế.
Sự việc Tiktok "Vua quạt": Diễn biến mới và góc nhìn dư luận

Sự việc Tiktok "Vua quạt": Diễn biến mới và góc nhìn dư luận

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đang làm rõ hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm của Tiktok "Vua quạt". Tuy nhiên, dư luận có những góc nhìn khác nhau...
Thanh Hóa: Vì sao Khu dịch vụ thương mại - siêu thị kết hợp chợ giữa thành phố bỏ hoang nhiều năm?

Thanh Hóa: Vì sao Khu dịch vụ thương mại - siêu thị kết hợp chợ giữa thành phố bỏ hoang nhiều năm?

Khu dịch vụ thương mại- siêu thị kết hợp chợ (Thanh Hóa) hoàn thành năm 2020, nhưng đến nay chưa thể đi vào hoạt động vì chủ đầu tư xây dựng sai thiết kế.
Bắt một số cán bộ liên quan đến vụ việc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thuận An

Bắt một số cán bộ liên quan đến vụ việc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thuận An

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã bắt một số cán bộ về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” và “Nhận hối lộ”.
TP. Hồ Chí Minh: Xử phạt, tiêu hủy lô mỹ phẩm của Công ty Chi Chi

TP. Hồ Chí Minh: Xử phạt, tiêu hủy lô mỹ phẩm của Công ty Chi Chi

Thanh tra Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh vừa có quyết định xử phạt, thu hồi và buộc tiêu hủy lô hàng kem dưỡng trắng da Young One của Công ty TNHH Hoá mỹ phẩm Chi Chi.
Vĩnh Long: Công khai danh sách 130 người nộp thuế nợ tiền thuế

Vĩnh Long: Công khai danh sách 130 người nộp thuế nợ tiền thuế

Cục Thuế tỉnh Vĩnh Long thông tin, Chi cục Thuế Khu vực I vừa có thông báo công khai danh sách 130 người nộp thuế nợ tiền thuế trên địa bàn đến thời điểm 31/3.
Cựu Giám đốc CDC Khánh Hoà lĩnh án 3 năm 6 tháng tù

Cựu Giám đốc CDC Khánh Hoà lĩnh án 3 năm 6 tháng tù

Cựu Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Khánh Hòa Huỳnh Văn Dõng bị phạt 3 năm 6 tháng tù về tội vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động