Techtronic Industries được vinh danh tại “AmCham Vietnam ESG Impact Showcase 2023" cho những đóng góp bền vững tại Việt Nam.

PV

PV

Techtronic Industries Việt Nam được ghi nhận là một trong 10 doanh nghiệp xuất sắc thực hiện các hoạt động liên quan đến ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị).
Siberian Wellness tiếp tục được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2023” Supe Lâm Thao được vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2023”

Ngày 21 tháng 11 năm 2023, Techtronic Industries Việt Nam (TTI Việt Nam) được ghi nhận là một trong 10 doanh nghiệp xuất sắc trong việc thực hiện các hoạt động liên quan đến ESG ( Môi trường, Xã hội và Quản trị) tại "AmCham Vietnam ESG Impact Showcase 2023".

Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) tại Thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ bữa tiệc truyền thống “Giving Thanks” nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp thành viên đã có những sáng kiến về ESG mang lại ảnh hưởng tích cực cho Việt Nam trong năm 2023. Tại sự kiện, TTI được xướng tên cùng 9 công ty khác như những ví dụ điển hình về thành công kinh doanh và tài chính bền vững, đồng thời tích hợp ESG vào chiến lược dài hạn, góp phần xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh có trách nhiệm tại Việt Nam. Ghi nhận này cũng minh chứng cho cam kết không ngừng của Techtronic Industries đối với Việt Nam thông qua việc thực hiện nghiêm túc các mục tiêu chiến lược ESG.

Techtronic Industries được vinh danh tại “AmCham Vietnam ESG Impact Showcase 2023
Bà Susan Burns, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM đã trao tặng Techtronic Industries bằng khen vì những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực ESG tại Việt Nam

Bà Susan Burns, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM, đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các công ty trong cộng đồng doanh nghiệp Mỹ tại TP.HCM cho hoạt động quản trị môi trường, xã hội và doanh nghiệp. Bà cũng chia sẻ rằng: "Giải thưởng ESG Impact là cơ hội để tôn vinh những công ty đã tạo ra tác động tích cực tại Việt Nam và chứng minh rằng doanh nghiệp có thể phát triển tốt bằng cách làm điều tốt."

Dẫn đầu trong ngành dụng cụ không dây tại Việt Nam cùng các hoạt động bền vững.

Liên Hợp Quốc và các quốc gia đang nỗ lực đạt được các mục tiêu phát triển bền vững nhằm giải quyết những thách thức phát triển lớn mà người dân phải đối mặt. TTI, với trách nhiệm của một doanh nghiệp xã hội, đã tích hợp các giá trị ESG vào chiến lược và quy trình đưa ra quyết định. Nhờ đó, đã tạo nên giá trị đáng kể cho các bên liên quan thông qua bốn định hướng chiến lược: Thương hiệu mạnh, sản phẩm sáng tạo, nhân sự vượt trội và vận hành xuất sắc.

Quyết tâm của TTI trong việc dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ không dây trong phát triển bền vững bắt nguồn từ đam mê tạo ra các sản phẩm đột phá bảo vệ con người, giảm thiểu tác động đến môi trường và tạo ra ảnh hưởng tích cực trong các cộng đồng nơi công ty hoạt động. Tại Việt Nam, công ty đặc biệt chú trọng vào việc ưu tiên phát triển mối quan hệ giữa môi trường và cộng đồng. Chiến lược này phù hợp với chiến lược toàn cầu về giảm phát thải carbon của TTI, được hỗ trợ bởi cam kết với các sáng kiến mục tiêu dựa trên khoa học (SBTi) để đạt được mục tiêu giảm 60% lượng khí thải nhà kính phạm vi 1 và phạm vi 2 vào năm 2030.

Bà Trần Thụy Linh An, Phó Chủ tịch Quản lý Nhân sự và dự án chiến lược, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi được AmCham công nhận là một trong những công ty có đóng góp nổi bật cho cộng đồng tại AmCham Vietnam ESG Impact Showcase năm 2023. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc tạo nên những tác động tích cực cho nền kinh tế - xã hội Việt Nam. Sự công nhận này sẽ tiếp thêm động lực và nguồn cảm hứng để TTI Việt Nam tiếp tục phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.”

Techtronic Industries được vinh danh tại “AmCham Vietnam ESG Impact Showcase 2023
Techtronic Industries được ghi nhận và tôn vinh vì những đóng góp ESG bởi Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Bữa tiệc “Giving Thanks"

Từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2018, TTI Việt Nam đã trở thành một nhân tố tích cực trong ngành, được chứng minh qua thương hiệu nổi bật của mình - Milwaukee với Trung tâm Milwaukee Heavy-Duty tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. TTI Việt Nam cũng là một nhà tuyển dụng uy tín với hơn 10.000 nhân sự (tính đến tháng 10/2023) và là một doanh nghiệp có ý thức xã hội với khung ESG thiết thực. Các sáng kiến của TTI tập trung vào việc giảm phát thải carbon, trách nhiệm trong sử dụng nguồn tài nguyên và vật liệu thông qua các dự án hợp tác với nhà cung cấp địa phương, đầu tư và gắn kết với cộng đồng. Trong đó, cam kết của TTI đối với việc giảm carbon trong hoạt động sản xuất được thể hiện qua dự án xây dựng khu sản xuất hiện đại, được thiết kế tiết kiệm năng lượng và có chứng nhận LEED tại Khu Công nghệ cao Sài Gòn.

Trong nỗ lực đóng góp cho cộng đồng, từ năm 2019, TTI Việt Nam đã hợp tác với đối tác Habitat for Humanity để xây dựng nhà ở, cơ sở vệ sinh, nước sạch nhằm hỗ trợ cho các cộng đồng kém may mắn tại Tiền Giang, Kiên Giang và Thái Nguyên. Trong đó, dự án tiến hành năm 2020 - 2021 tại Gò Công - Tiền Giang đã hỗ trợ cho 169 hộ gia đình và 500 học sinh; dự án 2022 - 2023 tại Kiên Giang và Thái Nguyên dự kiến sẽ hỗ trợ nhà ở và cơ sở vệ sinh cho 100 gia đình, hơn 150 học sinh sẽ được sử dụng nhà vệ sinh mới. Các buổi tập huấn và chiến dịch truyền thông trong chương trình cũng sẽ giúp gần 1.580 người nâng cao kiến thức và kỹ năng về xây dựng nhà an toàn và bảo vệ sức khỏe và vệ sinh cho gia đình họ.

Trao quyền cho những nhân sự vượt trội

Một trong những trụ cột góp phần vào thành công của TTI trong lĩnh vực bền vững không chỉ dừng lại ở ý thức bảo vệ môi trường, đóng góp cho cộng đồng mà còn ở sự ưu tiên và đầu tư vào con người. TTI hiện đang tạo việc làm và phát triển hơn 10.000 nhân viên tại các nhà máy sản xuất và văn phòng trên khắp cả nước. Bắt đầu từ năm 2022, TTI đã đưa chương trình phát triển lãnh đạo của Tập đoàn trên toàn cầu thực hiện tại Việt Nam nhằm nuôi dưỡng thế hệ tài năng tiếp theo, cung cấp cơ hội cho các sinh viên mới tốt nghiệp khám phá tiềm năng của mình, để phát triển cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết trong tổ chức.

Techtronic Industries được vinh danh tại “AmCham Vietnam ESG Impact Showcase 2023
Năm 2023, TTI được công nhận tại “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Chung tay vào sứ mệnh giáo dục nhân tài địa phương, TTI đã hợp tác với Hiệp hội Thương mại Mỹ (AmCham Việt Nam) ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng tổ chức trao học bổng cho nữ sinh trong ngành kỹ thuật. Trong 2 năm liên tiếp, chương trình này đã trao học bổng cho hơn 130 nữ sinh ở 12 cơ sở giáo dục tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Đồng Nai nhằm góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ trong nhóm ngành STEM. Bên cạnh đó, TTI cũng tham gia cùng các doanh nghiệp Đức hỗ trợ 25 tài năng có cơ hội biến những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp của mình thành hiện thực tại Cuộc thi Thách thức Doanh nghiệp - mùa IV do Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tổ chức.

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

PepsiCo tăng cổ tức

PepsiCo tăng cổ tức

Lần tăng cổ tức trong năm 2024 là lần tăng thứ 52 liên tiếp của Pepsi. Tăng trưởng doanh số của công ty vẫn chậm, nhưng tỷ suất lợi nhuận lại đang mở rộng.
Tập đoàn MetLife tiếp tục có tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Tập đoàn MetLife tiếp tục có tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới”

Tập đoàn MetLife tiếp tục ghi tên trong top “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh các thương hiệu Apple, Starbucks…
Lợi nhuận Tập đoàn SCG đạt 750 triệu USD trong năm 2023, tăng 21%

Lợi nhuận Tập đoàn SCG đạt 750 triệu USD trong năm 2023, tăng 21%

SCG vừa thông báo kết quả hoạt động kinh doanh trong năm tài chính 2023 cho thấy, lợi nhuận tập đoàn đạt 750 triệu USD, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước.
Vững bước trở thành doanh nghiệp khoa học và công nghệ hàng đầu ngành thuốc lá

Vững bước trở thành doanh nghiệp khoa học và công nghệ hàng đầu ngành thuốc lá

Không ngừng chủ động, sáng tạo nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ đã giúp Viện Thuốc lá ngày càng phát triển
Điện lực huyện An Dương đảm bảo cung cấp điện đổ ải vụ Đông Xuân 2024

Điện lực huyện An Dương đảm bảo cung cấp điện đổ ải vụ Đông Xuân 2024

PC Hải Phòng đảm bảo cung cấp điện cho các trạm bơm phục vụ bơm nước gieo cấy cho vụ Đông Xuân năm 2024 trên địa bàn huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Tin cùng chuyên mục

BOT Đường tỉnh 830 được điều chỉnh phí sử dụng dịch vụ về phương án tài chính ban đầu

BOT Đường tỉnh 830 được điều chỉnh phí sử dụng dịch vụ về phương án tài chính ban đầu

Ngày 01/3/2024, phí dịch vụ sử dụng đường bộ dự án BOT đường tỉnh 830 sẽ được UBND tỉnh Long An điều chỉnh về mức ban đầu như hợp đồng đã ký kết với nhà đầu tư
TKV: Mang xuân mới tới người lao động

TKV: Mang xuân mới tới người lao động

Hầu hết các đơn vị trong Tập đoàn TKV đã hăng hái bước vào năm sản xuất mới, với khí thế mới cùng niềm tin một năm nhiều thắng lợi.
TKV – Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024

TKV – Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024

TKV tổ chức gặp mặt đầu Xuân và triển khai nhiệm vụ sau Tết nhằm động viên, khích lệ cán bộ, công nhân lao động toàn Tập đoàn.
Thép Việt Úc: Chủ động, mạnh mẽ chinh phục chặng đường mới

Thép Việt Úc: Chủ động, mạnh mẽ chinh phục chặng đường mới

Năm 2024 – Công ty Liên doanh Sản xuất Thép Vinausteel - Thép Việt Úc tự hào chào đón tuổi 30, kỷ niệm hành trình 30 năm với tâm huyết, sáng tạo và trách nhiệm.
Tết đầm ấm, an vui của công nhân lao động TKV

Tết đầm ấm, an vui của công nhân lao động TKV

Tập đoàn công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam - TKV chăm lo tết Giáp Thìn 2024 chu đáo cho người lao động toàn tập đoàn
Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn:  Khẳng định vai trò nhà thầu quân đội trên các công trình trọng điểm

Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn: Khẳng định vai trò nhà thầu quân đội trên các công trình trọng điểm

Trường Sơn đã khẳng định vai trò quan trọng, sự lớn mạnh và tinh thần trách nhiệm của Binh đoàn – nhà thầu quân đội trên các dự án trọng điểm.
Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Thắng lợi nhờ quyết liệt chuyển đổi số

Bóng đèn phích nước Rạng Đông: Thắng lợi nhờ quyết liệt chuyển đổi số

Năm 2023, Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đạt kết quả kinh doanh vượt trội, lọt “Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam” nhờ chuyển đổi số mạnh mẽ, linh hoạt.
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa được vinh danh hai giải thưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thuộc Giải thưởng Quản lý Xuất sắc châu Á 2024 tổ chức tại Thái Lan.
“Tết thợ mỏ - 2024” mang niềm vui đến với người lao động

“Tết thợ mỏ - 2024” mang niềm vui đến với người lao động

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức Chương trình "Tết thợ mỏ - 2024" Xuân Giáp Thìn tại 3 vùng: Cẩm Phả, Hạ Long và Uông Bí.
Hơn 1.000 người lao động được Công đoàn VISSAN chăm lo Tết

Hơn 1.000 người lao động được Công đoàn VISSAN chăm lo Tết

Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (Satra) vừa phối hợp cùng Công ty VISSAN tổ chức “Tết sum vầy - Xuân tri ân 2024” cho hơn 1.000 người lao động.
Vinamilk: Doanh thu xuất khẩu Quý 4/2023 tăng trưởng ấn tượng gần 20%

Vinamilk: Doanh thu xuất khẩu Quý 4/2023 tăng trưởng ấn tượng gần 20%

Vinamilk công bố báo cáo tài chính Quý 4/2023, ghi nhận tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt lần lượt 15.630 tỷ đồng và 2.351 tỷ đồng.
Tổng thống Philippines gặp riêng Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Tổng thống Philippines gặp riêng Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, Tổng thống Philippines và phái đoàn cấp cao Philippines đã có cuộc gặp riêng với Chủ tịch Vingroup
Những kinh nghiệm cần biết về văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh

Những kinh nghiệm cần biết về văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh

Để lựa chọn được văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh phù hợp các doanh nghiệp cần có những kinh nghiệm hữu ích về dịch vụ này.
Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị nhà bếp

Điện máy gia dụng Hòa Phát ra mắt bộ sưu tập thiết bị nhà bếp

Điện máy gia dụng Hòa Phát vừa ra mắt và hoàn thiện đầy đủ bộ sưu tập thiết bị nhà bếp với tính năng hiện đại, công suất mạnh mẽ, vận hành bền bỉ và an toàn.
Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải phòng phát động thi đua nâng cao độ khả dụng các tổ máy

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải phòng phát động thi đua nâng cao độ khả dụng các tổ máy

Năm 2024 Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đặt mục tiêu sản xuất 7.740 triệu kWh, trong đó tập trung giảm sự cố, nâng cao độ khả dụng các tổ máy.
Một loại sản phẩm giúp nông dân 3 giảm, 3 tăng

Một loại sản phẩm giúp nông dân 3 giảm, 3 tăng

“Xài NPK Phú Mỹ giúp 3 giảm, 3 tăng!” - là đúc kết của bà con nông dân sau một thời gian gắn bó với dòng sản phẩm này của PVFCCo.
Đảm bảo an toàn cho công nhân, nâng cao năng suất lao động.

Đảm bảo an toàn cho công nhân, nâng cao năng suất lao động.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho công nhân, giảm thiểu được tai nạn nghề nghiệp, đảm bảo được chất lượng cuộc sống công nhân và năng suất của doanh nghiệp?
Ký kết thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du – U Minh

Ký kết thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du – U Minh

Ngày 25/1/2024, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận khung mua bán khí mỏ Nam Du - U Minh giữa PV GAS, Jadestone Energy (JSE) và Petrovietnam.
Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hải Hà

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hải Hà

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà cho các hộ nghèo tại thôn Hà Tây 1, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.
DELTA Group đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights

DELTA Group đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights

Vào ngày 24/1/2024, Tổng thầu DELTA Group đã tổ chức Lễ đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động