Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/10/2021 10:46

Tập thể Mondelez Kinh Đô cùng chung tay xây dựng “Quỹ yêu thương”

21:33 | 07/09/2021
Mới đây, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Mondelez Kinh Đô đã chung tay xây dựng chương trình “Quỹ yêu thương” để quyên góp hỗ trợ các nhân viên nhà máy và lực lượng thị trường của công ty đang gặp khó khăn do tác động của đại dịch. Chương trình gây quỹ được thực hiện theo hình thức “Quyên góp song song”.

Theo đó, mỗi một số tiền nhất định do nhân viên Mondelez Kinh Đô đóng góp vào “Quỹ yêu thương”, công ty sẽ đóng góp thêm 2 phần tương đương. Với sáng kiến này, chương trình đã tăng gấp ba sức mạnh cho đi, tạo thêm sự lan tỏa.

Kết quả chỉ sau 2 tuần triển khai (từ ngày 30/7 – 13/8/2021), chương trình đã quyên góp được tổng số tiền trên 270 triệu đồng.

Tập thể Mondelez Kinh Đô cùng chung tay xây dựng “Quỹ yêu thương”

Mondelez Kinh Đô san sẻ khó khăn với nhân viên trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra khá phức tạp trên cả nước

Trước đó, trong tháng 7 vừa qua, Ban giám đốc nhà máy Mondelez Kinh Đô tại Bình Dương và Hưng Yên đã tổ chức trao 2.900 phần quà cho công nhân viên đang làm việc tại đây nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ thiết thực cho các nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chương trình này thể hiện sự đóng góp của nhân viên ở khối sản xuất trực tiếp trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên cả nước.

Ngoài nỗ lực đảm bảo việc làm và thu nhập cho số lượng hàng ngàn công nhân trong suốt mùa dịch không bị ảnh hưởng, công ty còn đầu tư nguồn lực rất lớn để đảm bảo an toàn phòng dịch cho người lao động. Trong đó, với phương án “3 tại chỗ” và “1 cung đường, 2 điểm đến”, công ty dành rất nhiều nguồn lực cho mua sắm cơ sở vật chất thiết bị như lều bạt, nhà vệ sinh, thuê khách sạn, thuê xe đưa đón, thực hiện xét nghiệm thường xuyên cho tất cả người lao động, mua máy tạo oxy và vật tư y tế dự phòng… bên cạnh việc đảm bảo công tác sản xuất và chuỗi cung ứng hàng hóa của công ty không bị gián đoạn.

Là một doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và phân phối thực phẩm của cả nước, Mondelez Kinh Đô cùng với hàng ngàn nhân viên công ty ở khắp mọi nơi vẫn nỗ lực làm việc và phối hợp trong điều kiện cách ly chung để đảm bảo cung ứng thực phẩm, hàng thiết yếu cho thị trường theo quy định của Chính phủ. Mondelez Kinh Đô cũng đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động cộng đồng. Kể từ khi dịch COVID-19 diễn ra, công ty Mondelez Kinh Đô đã đóng góp tổng cộng 8 tỷ đồng cho mục tiêu chống dịch COVID-19, bao gồm 5 tỷ tài trợ hàng hóa thực phẩm và 3 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine Việt Nam.

Minh Long