Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/08/2020 05:18

Tập đoàn T&T đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và thay đổi nhận diện thương hiệu

10:19 | 23/11/2018
Chiều 22/11, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T đã tổ chức đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất lần thứ 2 do Chủ tịch nước trao tặng và kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn (1993-2018).  

Hành trình 25 năm phát triển Tập đoàn T&T Group gắn liền với sự điều hành của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Đỗ Quang Hiển. Khởi đầu từ một công ty nhỏ chuyên nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện máy, đến nay, Tập đoàn T&T Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, với 7 lĩnh vực chính: Tài chính-Đầu tư, bất động sản, công thương, nông nghiệp-lâm nghiệp-thủy sản, hạ tầng giao thông-cảng biển-logistics, khoáng sản-năng lượng-môi trường, y tế-giáo dục-thể thao. Đến nay, tổng tài sản hiện có của Tập đoàn T&T Group là hơn 35.000 tỷ đồng, vốn điều lệ là 15.000 tỷ đồng, với hơn 60 công ty thành viên cùng 70.000 cán bộ, nhân viên.

tap doan tt don nhan huan chuong lao dong hang nhat va thay doi nhan dien thuong hieu
Tập đoàn T&T lần thứ 2 được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất

Mục tiêu vươn tầm quốc tế đang được Tập đoàn T&T Group dần thực hiện hóa trong hai năm 2017-2018, bằng việc hợp tác với hàng loạt tập đoàn quốc tế thuộc tốp đầu thế giới, đến từ các nước Pháp, Nga, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực môi trường, xây dựng, năng lượng, cảng biển, nông nghiệp công nghệ cao

Không chỉ tập trung phát triển kinh tế, T&T Group còn thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội khi tham gia nhiều chương trình xã hội, từ thiện. Chính vì vậy, Tập đoàn T&T Group đã luôn nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư và sự tin yêu của khách hàng. Cá nhân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Đỗ Quang Hiển cũng đã vinh dự nhận được danh hiệu cao quý Công dân Thủ đô ưu tú 2018.

Nhân dịp này, Tập đoàn T&T Group cũng chính thức ra mắt logo và bộ nhận diện thương hiệu mới, thể hiện mục tiêu muốn hợp tác toàn diện, phát triển vững mạnh và vươn ra toàn thế giới. Logo mới vẫn giữ nguyên tinh thần của logo cũ là biểu tượng mãnh hổ và hình ảnh quả địa cầu nhưng được tinh chỉnh kỹ lưỡng về đường nét theo phong cách đơn giản, hiện đại phù hợp với xu thế chung trong thời đại hội nhập của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra.

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc T&T Đỗ Quang Hiển bày tỏ: "Hợp tác với các tập đoàn, định chế kinh tế lớn trên thế giới là con đường mà T&T Group hướng tới trong chặng đường tiếp theo, để góp phần nhỏ bé của mình cùng với Chính phủ hiện thực hóa cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam, đồng thời đưa thương hiệu Việt Nam ghi dấu trên bản đồ thế giới." Cũng theo người đứng đầu T&T Group, những thành công tạo dựng được trong 25 năm qua sẽ là nền tảng tạo đà cho sự phát triển của Tập đoàn trong tương lai. T&T Group đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn hàng đầu Việt Nam "mạnh về nội lực, giàu về tiềm năng", có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế, phấn đầu trở thành tập đoàn kinh tế lớn trong khu vực Đông Nam Á vào năm 2030.

Thùy Linh