Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 09/08/2020 03:56

Tập đoàn Bảo Khánh trao quà cho các gia đình chính sách khó khăn

21:31 | 20/04/2019
Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, Tập đoàn Bảo Khánh đã tổ chức tặng quà và thăm hỏi đến các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.  

Trong buổi trao quà ngày 20/4, đại diện Tập đoàn Bảo Khánh đã trao tận tay các suất quà cho bà con (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) đồng thời gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Anh Nguyễn Viết Quang – Phó Chủ tịch Hội từ thiện Bảo Khánh cho biết: “Chương trình tặng quà cho các hộ chính sách và người có công được Hội từ thiện Bảo Khánh bắt đầu từ tháng 4, dự kiến 1 tuần Hội sẽ trao 5 suất quà cho các gia đình chính sách gặp khó khăn. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục dành sự quan tâm giúp đỡ đến các địa phương để bà con nơi đây có được cuộc sống tốt đẹp hơn".

Anh Lê Quang Minh - Cán bộ văn hóa của xã Phú Mậu bày tỏ: “ Công tác chăm lo cho hộ nghèo, gia đình chính sách là trách nhiệm của chính quyền địa phương. Để có sự chăm lo cũng nhờ sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn Bảo Khánh thường xuyên hỗ trợ cho các hộ khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn”.

tap doan bao khanh trao qua cho cac gia dinh chinh sach kho khan
Đại diện Hội từ thiện Bảo Khánh trao quà cho gia đình chính sách tại xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Ông Huỳnh Tấn Liên trú thôn Lại Ân, xã Phú Mậu bày tỏ sự vui mừng, cảm kích trước sự quan tâm của Tập đoàn Bảo Khánh cùng chính quyền địa phương. Thay mặt các gia đình chính sách rất cảm ơn sự hỗ trợ quý báu này của Tập đoàn.

Ông Hoàng Ngọc Gia- Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Khánh cho biết, chương trình tặng quà cho các gia đình chính sách do Hội từ thiện Bảo Khánh nhằm thăm hỏi, chúc sức khỏe và ghi nhận những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, các hộ gia đình chính sách, người có công trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và trong xây dựng bảo vệ Tổ quốc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực đóng góp nhiều hơn nữa trong xây dựng và phát triển địa phương.

Được biết ngoài hoạt động tặng quà cho các gia đình chính sách, Tập đoàn Bảo Khánh còn nhiều hoạt động từ thiện khác như trao quà và quỹ khuyến học; thăm và tặng quà cho các con em cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn, tặng quà chăm sóc các cá nhân gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn... mỗi năm tổng chi phí cho các hoạt động này gần 130 triệu đồng.

Hầu Tỷ