Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/01/2020 18:00

Tập đoàn bánh gạo WANT~WANT gia nhập thị trường Việt Nam

20:57 | 12/12/2019
WANT~WANT, tập đoàn nắm giữ thị phần bánh gạo lớn nhất tại Đài Loan và Trung Quốc đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam thông qua việc xây dựng nhà máy quy mô lớn tại tỉnh Tiền Giang.  
tap doan banh gao want want gia nhap thi truong viet nam
Ông Everett Chu - Giám đốc Tài chính cấp cao Kiêm phát ngôn viên của Tập đoàn chia sẻ về cơ duyên tập đoàn này đến thị trường Việt Nam

Theo đó, tập đoàn WANT~WANT đã giới thiệu nhà máy tại Tiền Giang và công bố 3 dòng sản phẩm là bánh gạo, kem đông lạnh và đồ uống Tetrapak của WANT~WANT sẽ bắt đầu được bày bán ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên khắp Việt Nam. Trong đó, Nhà máy sản xuất tại Tiền Giang hiện đang xây dựng và sẽ sẵn sàng đi vào hoạt đồng đầu năm 2021. Với tổng mức đầu tư là 70 triệu USD, diện tích 75.000 m2, nhà máy này ước tính mang đến 2.000 cơ hội việc làm địa phương.

tap doan banh gao want want gia nhap thi truong viet nam
Đại diện WANT~WANT ký kết với những nhà phân phối chiến lược tại Việt Nam

Giám đốc điều hành Tập đoàn, ông Kevin Tsai - cho biết: Việc thành lập nhà máy sản xuất mới Việt Nam là một cột mốc quan trọng đối với WANT~WANT trong việc mở rộng thị trường sang Đông Nam Á.

Với nguồn nguyên liệu dồi dào, thượng hạng từ một trong những quốc gia xuất khẩu lúa gạo lớn nhất thế giới như Việt Nam, kết hợp với bí quyết của mình, WANT~WANT tin sẽ tạo nên những sản phẩm bánh gạo chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam. Tập đoàn cũng sẽ ra mắt thị trường các sản phẩm kem Frozen và đồ uống, và đồ ăn nhẹ hấp dẫn với người tiêu dùng tại đất nước có khí hậu nhiệt đới này.

Mai Ca