Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/08/2020 18:52

Tập đoàn ADM toàn cầu nhận 2 giải thưởng lớn

14:49 | 08/07/2020
Vừa qua, ADM được Tạp chí FORTUNE bầu chọn là một trong những Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đã được Ethisphere công nhận là một trong những Công ty Chuẩn mực nhất thế giới năm 2020.    

Danh sách các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới của FORTUNE là một báo cáo tổng kết về danh tiếng của công ty và được phát triển bởi tạp chí FORTUNE và công ty tư vấn toàn cầu Korn Ferry. Năm 2020, danh sách xếp hạng các công ty trong 52 lĩnh vực chính dựa trên 09 tiêu chí thuộc các phạm trù như giá trị đầu tư, chất lượng quản lý và sản phẩm, trách nhiệm xã hội và khả năng thu hút nhân tài. Bảng xếp hạng dựa trên khảo sát khoảng 3.770 giám đốc điều hành, nhà phân tích, giám đốc, và đánh giá 680 công ty tại 30 quốc gia.

tap doan adm toan cau nhan 2 giai thuong lon

Ông Juan Luciano - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ADM chia sẻ: “Được có mặt trong danh sách uy tín này 12 năm liên tiếp là sự ghi nhận nỗ lực của đội ngũ 40.000 nhân viên của chúng tôi và công việc họ làm mỗi ngày để làm phong phú thêm chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi một lần nữa được công nhận là một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất trong ngành.”

ADM cũng được Ethisphere - Tổ chức hàng đầu thế giới trong việc xác định và thúc đẩy các tiêu chuẩn thực hành đạo đức trong kinh doanh công nhận là một trong những Công ty Chuẩn mực nhất thế giới (World’s Most Ethical Company) năm 2020.

Quy trình đánh giá các Công ty Chuẩn mực nhất thế giới bao gồm hơn 200 câu hỏi về văn hóa, môi trường làm việc và giao tiếp xã hội, đạo đức và các hoạt động tuân thủ, quản trị, sự đa dạng và các sáng kiến để tạo nên chuỗi giá trị mạnh mẽ. Sự công nhận này nhằm tôn vinh các công ty có chiến lược mục tiêu dài hạn và nỗ lực tạo ra sự thay đổi tích cực trên khắp cộng đồng toàn cầu.

“Mỗi ngày, đội ngũ 40.000 nhân viên ưu tú của chúng tôi vẫn đang nỗ lực để nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trên toàn thế giới. Và quan trọng nhất là mỗi việc họ làm cần phải tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về sự trung thực và liêm chính. Chúng tôi vô cùng tự hào khi cam kết của toàn công ty đối với các hoạt động kinh doanh theo quy chuẩn đạo đức, minh bạch và tinh thần doanh nghiệp công dân, được công nhận” - ông Juan Luciano chia sẻ thêm

Tại Việt Nam, ADM hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Dinh dưỡng vật nuôi. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1998 tại Hà Nội với tên gọi là Guyomarc’h VCN, ADM Việt Nam đã phát triển vững chắc trong những năm vừa qua. Công ty hiện có 5 nhà máy thức ăn, 2 trung tâm nghiên cứu & phát triển (thủy sản và gia cầm), 2 phòng kỹ thuật (gia súc và thủy sản), 9 kho trung chuyển và 1 phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập.

Với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm quản lý từ Mỹ và Châu Âu cùng với đội ngũ hơn 900 nhân viên gồm các chuyên gia từ Pháp, Bỉ, Trung Quốc, Mexico, Thái Lan và Việt Nam, Công ty đã phát triển một loạt các sản phẩm và dịch vụ như: Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn thủy sản; Thức ăn dành cho thú cưng; Thức ăn tự phối trộn Premix; Thức ăn dành cho ngựa; Dịch vụ thí nghiệm Upscience.

Ngọc Hân