Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 17/11/2019 03:55

Taiwan Expo 2019 quy tụ gần 200 thương hiệu Đài Loan

18:26 | 08/08/2019
Ngày 8/8, tại Hà Nội, các thương hiệu nổi tiếng được vinh danh bởi giải thưởng danh giá Taiwan Excellence đã tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan - Taiwan Expo 2019, do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Hội chợ diễn ra từ ngày 8 – 10/8/2019, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Hà Nội.

Taiwan Expo 2019 quy tụ gần 200 thương hiệu thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau, nhằm quảng bá hình ảnh và sản phẩm Đài Loan. Đặc biệt, không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence đã gây ấn tượng với khách tham quan với sự xuất hiện của 34 thương hiệu chất lượng và nổi tiếng hàng đầu Đài Loan, bao gồm những thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và một số tên tuổi mới như Buder, Firdo, Gigo, Bubblingplus,…

taiwan expo 2019 quy tu gan 200 thuong hieu dai loan
Không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence

Đến với không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence, khách tham quan có cơ hội tiếp xúc và tương tác trực tiếp với những công nghệ đột phá, trải rộng trên nhiều nhóm ngành gồm công nghệ thông tin, đồ gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển. Những công nghệ tiên tiến này được phát minh với mong muốn sẽ mang lại một cuộc sống thuận tiện hơn và làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence cũng ra mắt phim quảng cáo (TVC) chính thức của năm 2019 với sự xuất hiện của 12 thương hiệu xuất sắc và ca sỹ/diễn viên Minh Hằng - đại sứ hình ảnh của chiến dịch Taiwan Excellence, người đã đóng vai trò quan trọng trên hành trình kết nối người tiêu dùng Việt Nam với những sáng kiến công nghệ mới nhất của Đài Loan trong suốt 5 năm qua.

Ông Wu Chun-Tse , Giám đốc Ban Marketing Chiến lược, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) chia sẻ, chỉ 20 năm về trước, khó ai có thể tưởng tượng ra một cuộc sống thông minh, thoải mái và tiện lợi được mang đến bởi sự phát triển công nghệ như cuộc sống mà chúng ta đang có ngày hôm nay. Với mong muốn tạo ra một cuộc sống tuyệt vời hơn nữa trong tương lai cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, chiến dịch Taiwan Excellence thực hiện sứ mệnh nuôi dưỡng những sáng kiến mới của các doanh nghiệp Đài Loan và giúp họ chia sẻ những công nghệ đột phá này tới Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Quỳnh Nga