Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/06/2021 19:20

Taiwan Excellence: Kỷ nguyên làm đẹp thời 4.0 với các lời khuyên chăm sóc da hàng đầu tại Châu Á

15:33 | 05/04/2021
Nhu cầu chăm sóc da đã và đang không ngừng tăng lên để có thể thích ứng với sự thay đổi môi trường. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc da, ngày 30/3, Taiwan Excellence đã tổ chức hội thảo trực tuyến “Chăm sóc da và làm đẹp” nhằm cung cấp những lời khuyên tốt nhất. Hội thảo lần này đã mời ba doanh nghiệp gồm tập đoàn Shiny Brands, Natural Beauty và MacroHi đến quảng bá những cải tiến mới nhất của họ trong ngành làm đẹp.

Bắt đầu hội thảo, bà Leonor Lin – Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Taiwan External Trade Development Council (TAITRA) chia sẻ về thị trường làm đẹp. Bà cho biết, riêng doanh thu mảng chăm sóc da sẽ lên đến hơn 64 triệu đô la Mỹ trong năm 2021. Trong đó, khu vực Châu Á là khu vực đạt tỉ lệ doanh thu cao nhất với 53% trên tổng doanh số toàn cầu. Sự phát triển năng động nhất phải kể đến các thị trường mới nổi như Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Philippines.

Taiwan Excellence: Kỷ nguyên làm đẹp thời 4.0 với các lời khuyên chăm sóc da hàng đầu tại Châu Á

Cô Alina Hu – Chuyên gia Kinh doanh Quốc tế, tập đoàn Shiny Brands chia sẻ về dòng sản phẩm Dr. May Series

Tiếp nối buổi hội thảo, đại diện ba doanh nghiệp mỹ phẩm cao cấp đã lần lượt chia sẻ những giải pháp chăm sóc da toàn diện, đặc biệt là chăm sóc da mặt và da đầu. Mở đầu phần chia sẻ, cô Alina Hu - Chuyên gia Kinh doanh Quốc tế, đại diện tập đoàn mỹ phẩm “Shiny Brands Group Co.” đã chia sẻ và giới thiệu dòng sản phẩm của họ. Tại buổi hội thảo lần này, cô Alina Hu đã giới thiệu dòng sản phẩm Dr.May Series với các tính năng hỗ trợ chăm sóc da như ngăn ngừa mụn, dưỡng ẩm, làm trắng da và giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa cho da. Với các tính năng đa dạng, sản phẩm đáp ứng 100% nhu cầu chăm sóc da của người tiêu dùng.

Cô Wendy Sun - Đại sứ thương hiệu “Natural Beauty” giới thiệu “Mặt nạ r-PGA Deep Hydration Moisturizing Cushion Mask”.
Cô Wendy Sun - Đại sứ thương hiệu “Natural Beauty” giới thiệu “Mặt nạ r-PGA Deep Hydration Moisturizing Cushion Mask”

Cô Wendy Sun là Đại sứ của thương hiệu “Natural Beauty” đã giới thiệu dòng sản phẩm “Mặt nạ r-PGA Deep Hydration Moisturizing Cushion Mask”. Đây là dòng mặt nạ sở hữu thiết kế đặc biệt phù hợp với làn da châu Á. Dòng mặt nạ này có chứa các thành phần chiết xuất từ sợi thực vật tự nhiên, bùn tảo cát giúp tăng cường khả năng hấp thụ của các dưỡng chất, thông qua chức năng hấp thụ vật lý và trao đổi ion. Cô cũng cho biết: “Với 50 năm hoạt động đa quốc gia, thương hiệu Natural Beauty đã được đánh giá cao bởi các khách hàng nữ đến từ các khu vực như: Đài Loan, Hồng Kong, Macao,… và các nước khu vực Đông Nam Á.”

Cô Mimi Chien – Phó Tổng Giám đốc MacroHi giới thiệu “Dầu gội đầu 5α Juniper Scalp Purifying Liquid Shampoo” thương hiệu AROMASE
Cô Mimi Chien – Phó Tổng Giám đốc MacroHi giới thiệu “Dầu gội đầu 5α Juniper Scalp Purifying Liquid Shampoo” thương hiệu AROMASE

Kết thúc phần hội thảo, Phó Tổng Giám đốc MacroHi – cô Mimi Chien đã giới thiệu dòng sản phẩm dầu gội đầu mới đạt giải thưởng gần đây – “Dầu gội đầu 5α Juniper Scalp Purifying Liquid Shampoo” thương hiệu AROMASE. Đây là dòng sản phẩm có chứa công thức chiết xuất từ thảo mộc và được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, với mục tiêu giải quyết mọi vấn đề về da đầu. Sản phẩm này mang lại cảm giác mát lạnh, sảng khoái cho da đầu. Đây cũng là dòng sản phẩm chăm sóc da đầu đạt được chứng nhận đồng về các sản phẩm an toàn và bền vững “Cradle to Cradle (C2C)”. Dòng sản phẩm gội đầu AROMASE đã được bày bán tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với các kênh bán hàng bao gồm cửa hàng bách hóa, cửa hàng mỹ phẩm, hiệu thuốc và thậm chí cả cửa hàng trực tuyến.

Để tìm hiểu thêm về bí quyết để có được vẻ đẹp hoàn hảo, quý vị có thể theo dõi các sản phẩm “Chăm sóc da và làm đẹp” bằng cách truy cập vào trang web chính thức của Taiwan Excellence:

https://www.taiwanexcellence.org/en/award/product/result?year=2021

Để xem lại Hội thảo “Chăm sóc da và làm đẹp” vừa qua, quý vị vui lòng truy cập vào địa chỉ:

https://youtu.be/MXRmeMoCf7U