Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 22/10/2021 08:06

Tai nghe Voyager 4300 UC giúp kết nối và làm việc hiệu quả

14:50 | 26/08/2021
Ngày 26/8, Poly đã công bố việc bổ sung dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series vào dòng tai nghe có micro Bluetooth không dây mang thương hiệu Voyager đã từng đạt giải thưởng. Được thiết kế cho cách làm việc mới, dòng tai nghe Voyager 4300 UC giúp người lao động kết nối và làm việc hiệu quả tại nhà hay tại văn phòng.

Khi mức độ năng động của công việc đã thay đổi, dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mang đến chiếc tai nghe không dây giúp giải phóng bạn khỏi bàn làm việc, cho phép bạn đi lại xa đến 50 mét từ máy tính của mình. Chiếc tai nghe chứa đầy âm thanh chất lượng cao và nhiều tùy chọn kết nối - tất cả đều ở mức giá phù hợp.

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC có khả năng kết nối xuyên suốt
Dòng tai nghe Voyager 4300 UC có khả năng kết nối xuyên suốt

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC có khả năng kết nối xuyên suốt với điện thoại thông minh hoặc máy tính thông qua bộ chuyển đổi USB BT700 đi kèm để cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết suốt cả ngày.

Phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận đi kèm với một nút Microsoft Teams chuyên dụng trên tai nghe để gọi ngay ứng dụng Teams và cung cấp cảnh báo trực quan khi Teams có thông báo.

Để có trải nghiệm cuộc họp Zoom liền mạch hơn cả mong đợi, tai nghe được Zoom chứng nhận này có sẵn chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa và đồng bộ hóa tắt tiếng để đơn giản hóa cách bạn kết nối.

Ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành của Poly, khu vực ASEAN và Hàn Quốc cho biết: Trong 18 tháng qua, chúng tôi đã thấy nhu cầu tăng cao về một giải pháp linh hoạt, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho người lao động đang gia tăng áp dụng các hình thức làm việc kết hợp. Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến sự kết hợp của âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, tự do di chuyển, thoải mái cả ngày và khả năng kết nối, cho dù bạn làm việc ở đâu.

Nghiên cứu mới nhất của Frost và Sullivan, thị trường tai nghe Bluetooth UC chuyên nghiệp toàn cầu đã tăng 88,2% vào năm 2020 lên đến 591,6 triệu USD. “Khi các công ty và nhân viên định hướng tương lai của công việc kết hợp, việc có các công cụ giao tiếp phù hợp để hỗ trợ điều này là rất quan trọng. Dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series của Poly mang đến sự kết hợp hấp dẫn giữa tính linh hoạt, khả năng kết nối và âm thanh chất lượng cao với mức giá phù hợp” - đại diện Frost và Sullivan cho hay.

Cụ thể, dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến: Chất lượng âm thanh đẳng cấp cho dù ở nhà hay tại văn phòng. Công nghệ Acoustic Fence của Poly chặn tiếng ồn không mong muốn xung quanh để người ở đầu dây bên kia chỉ nghe thấy giọng của người nói chứ không phải tiếng ồn xung quanh. Công nghệ Poly SoundGuard Digital đảm bảo trải nghiệm nghe an toàn và thoải mái với giọng nói âm thanh tự nhiên để mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho mọi người trong cuộc gọi.

Đồng thời, dễ dàng cài đặt và sử dụng tại văn phòng hoặc ở nhà mà không cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên; Có thể đeo cả ngày và khả năng kết nối không dây lên đến 50 mét, giải phóng người dùng khỏi bàn làm việc (hoặc bàn bếp) và có sẵn dưới dạng phiên bản âm thanh nổi đeo cả hai bên tai hoặc kiểu đeo đơn một bên tai…

Quỳnh Nga