Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 27/01/2021 17:44

Sun Life Việt Nam chạy bộ ủng hộ Quỹ nghiên cứu bệnh ung thư

18:16 | 22/11/2019
570 Tư vấn Tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam cùng người thân đã tham gia chạy bộ từ thiện Terry Fox Run 2019 gây quỹ chữa ung thư do Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức. 

Tham gia sự kiện tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh này, Sun Life Việt Nam mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực vận động vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Với 570 người tham gia đã hoàn thành hơn 2.850 km chương trình Terry Fox Run 2019, Sun Life Việt Nam đã ủng hộ quỹ nghiên cứu bệnh ung thư tại Việt Nam thông qua hình thức đăng ký mua 570 áo chạy tương đương đóng góp vào Quỹ của chương trình Terry Fox Việt Nam với tổng số tiền 171 triệu đồng.

sun life viet nam chay bo ung ho quy nghien cuu benh ung thu
Các tư vấn tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam cùng người thân tham gia chạy bộ từ thiện Terry Fox Run 2019

Với mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, Sun Life Việt Nam không chỉ mang đến sự an toàn tài chính qua các giải pháp đầu tư bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng mà còn cam kết giúp khách hàng và cộng đồng cải thiện sức khỏe vì một tương lai tươi sáng hơn.

Sun Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.063 tỷ đô la Canada.

Sau 6 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ lên 2.570 tỷ đồng, và đang đầu tư mở rộng quy mô hoạt động cũng như hợp tác với các đối tác nhằm đa dạng hóa kênh phân phối với những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng gia tăng của Khách hàng Việt Nam.

Hoàng Minh