Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 28/09/2020 18:28

Sức mạnh kết nối nhìn từ tổng kết 5 năm Chương trình điển hình tiên tiến

17:33 | 12/03/2020
Ngày 12/3/2020, Công ty Cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, tổng kết 5 năm giai đoạn 2015-2019 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn tiếp theo. Chương trình có sự tham dự Ban Tổng giám đốc Công ty cùng những tập thể, cá nhân được tôn vinh.

5 năm qua ghi dấu hành trình khó quên của toàn đội ngũ khi cùng vượt qua muôn ngàn thách thức, đạt tới thắng lợi. Đạm Cà Mau đã thực sự trở thành mái nhà thứ 2 trong tâm khảm mỗi người, là nơi viết nên khát khao sự nghiệp, chan hòa gắn kết yêu thương.

Có thể xem đây là chặng đường mà Đạm Cà Mau hoạt động với rất nhiều nỗ lực và bước ngoặt quan trọng, được kiến tạo bởi sức mạnh tập thể và những lãnh đạo dẫn đầu. Hội nghị xướng tên 5 danh hiệu tập thể và 18 cá nhân xuất sắc.

suc manh ket noi nhin tu tong ket 5 nam chuong trinh dien hinh tien tien
suc manh ket noi nhin tu tong ket 5 nam chuong trinh dien hinh tien tien

Trong khuôn khổ hội nghị, 3 nhân sự điển hình tiên tiến của Ban Kế hoạch Đầu tư, Kinh doanh và Sản xuất trình tự là chị Trần Như Quỳnh, anh Huỳnh Trần Anh Quang và anh Quách Đức Minh đã có những chia sẻ rất thú vị.

Bằng tất cả niềm tự hào, các anh chị bồi hồi kể về những ngày khởi đầu đầy gian nan, những cột mốc đáng nhớ trong hành trình chinh phục mục tiêu, tạo bước ngoặt đưa Đạm Cà Mau phát triển đến hôm nay. Từ con số không đến chiếm lĩnh 60% thị phần Tây Nam bộ; từ biết bao đêm thức trắng chuẩn bị phương án đến ngày Công ty cổ phần thành công rồi IPO thành công; từ bao lần nỗ lực không mệt mỏi cải tiến turbine tăng năng suất vận hành nhà máy, tiết giảm chi phí đáng kể…

Thành công này theo anh Quang, chị Quỳnh, anh Minh, là của tất cả các anh chị em hiện diện nơi đây và lớp trước. Lãnh đạo dù tài giỏi mấy cũng khó giành thắng lợi nếu không được đội ngũ chung lòng. Đội ngũ cũng sẽ khó phát huy năng lực và đi đúng mục tiêu nếu không được người lãnh đạo kết nối. Tinh thần này, Đạm Cà Mau đã sớm triển khai và càng trở nên rõ nét trong văn hóa bản sắc công ty.

suc manh ket noi nhin tu tong ket 5 nam chuong trinh dien hinh tien tien

Tổng kết chặng đường qua cũng là mở ra hành trình 5 năm tiếp theo đầy mục tiêu và thách thức mới. Đạm Cà Mau vững tin với một đội ngũ chung lòng nỗ lực, ắt hẳn sẽ về đích sớm các mục tiêu đã đề ra như hành trình của 9 năm vừa qua.

PV