Sứ mệnh của PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã thực hiện tốt sứ mệnh tham gia vào đảm bảo cung cầu năng lượng; góp phần bảo đảm ổn định, an ninh năng lượng.
Tổng công ty Dầu Việt Nam thông cáo về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL): Nỗ lực đảm bảo nguồn cung xăng dầu

“Thông qua lịch sử phát triển và thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh cho thấy PVOIL đã thực hiện tốt sứ mệnh tham gia vào đảm bảo cung cầu năng lượng thương mại sơ cấp; cùng với Chính phủ, Nhà nước, góp phần bảo đảm ổn định, an ninh năng lượng quốc gia và là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái kinh doanh của tổ hợp Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam”.

Đó là khẳng định của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL); trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của sự ra đời, phát triển và khẳng định sứ mệnh của PVOIL đối với đất nước và với Petrovietnam.

Sứ mệnh của PVOIL với Petrovietnam và đất nước

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng phân tích rõ, PVOIL góp phần quan trọng giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn từ khai thác, chế biến đến phân phối được thực hiện một cách an toàn, ổn định, liên tục, hiệu quả thông qua việc bảo đảm tiêu thụ, xuất khẩu dầu thô, condensate khai thác được của Tập đoàn; Nhập khẩu, cung ứng nguyên liệu cho nhà máy lọc dầu và kinh doanh, phân phối sản phẩm xăng dầu, tham gia đảm bảo ổn định nguồn cung/thị trường xăng dầu. Đặc biệt, khi xảy ra khó khăn, bất thường của thị trường càng thấy rõ vai trò của PVOIL trong chuỗi giá trị của Petrovietnam, cũng như trong góp phần đảm bảo an ninh năng lượng của đất nước.

Sứ mệnh của PVOIL
PVOIL luôn đảm bảo ổn định nguồn hàng trong hệ thống và cung ứng tối đa cho thị trường

Còn nhớ năm 2020 - 2021, đại dịch Covid -19 hoành hành trên khắp thế giới, giãn cách xã hội, đóng cửa biên giới ở nhiều quốc gia khiến nhu cầu tiêu thụ xăng đầu sụt giảm nghiêm trọng, cung vượt cầu, nhiều công ty năng lượng hết chỗ chứa dầu, các nhà máy lọc dầu tồn kho lên cao, đứng trước nguy cơ tank top (vượt giới hạn tồn trữ) đẩy giá dầu có thời điểm xuống mức thấp kỷ lục (-37 USD/thùng). Tồn kho xăng dầu của các nhà máy lọc dầu trong nước cũng hết sức căng thẳng, nguy cơ tank top hiện hữu. Để cứu nguy các nhà máy lọc dầu, Petrovietnam đã huy động nguồn lực kho chứa trong chuỗi giá trị, trong đó, PVOIL nỗ lực tiêu thụ sản phẩm và cho các nhà máy lọc dầu trong nước gửi kho, góp phần quan trọng giúp cho các nhà máy lọc dầu tránh được tank top phải dừng máy, nguy cơ thiệt hại nặng nề và ảnh hưởng đến an ninh của các mỏ dầu.

PVOIL tiếp tục khẳng định là một mắt xích quan trọng giúp Petrovietnam thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, cùng các cấp đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia khi thị trường xăng dầu biến động bất thường, nguồn cung khan hiếm, gây ra tình trạng thiếu hụt xăng dầu năm 2022, đặc biệt là từ tháng 9 đến tháng 11. Trong bối cảnh đó, với nỗ lực đảm bảo nguồn hàng, cung ứng tối đa cho thị trường, sản lượng kinh doanh cả 2022 của PVOIL lập kỷ lục từ trước đến nay, đạt 4.048 nghìn m3/tấn, hoàn thành 129% kế hoạch năm và tăng trưởng 28% so với năm trước, trong đó sản lượng bán lẻ tăng 32% so với năm trước. Trong giai đoạn thị trường đặc biệt khan hiếm, chi phí nhập khẩu cao, càng bán càng lỗ, không ít công ty kinh doanh xăng dầu/cửa hàng xăng dầu không trụ nổi phải rút lui khỏi thị trường nhưng các doanh nghiệp như PVOIL vẫn phải nỗ lực cung ứng tối đa cho thị trường thì rõ ràng doanh nghiệp đang thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Có thể thấy, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu như PVOIL đã không và không được quyền đặt lợi nhuận lên hàng đầu, mà trên hết là thực hiện tốt quản lý của nhà nước bởi xăng dầu là một mặt hàng đặc biệt mà việc kinh doanh, cũng như giá bán theo sự điều hành của nhà nước, biên lợi nhuận rất mỏng. Nói một cách dễ hiểu hơn là giá lên, xuống theo sự điều hành của cơ quan quản lý. Các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu/cửa hàng xăng dầu không được tự quyết định giá bán, cũng không được phép đóng cửa nghỉ bán hay điều tiết lượng hàng cung ứng theo ý muốn mà phải luôn đảm bảo đáp ứng tối đa cho nhu cầu xã hội và nền kinh tế.

Thực tế, trong điều hành giá xăng dầu, bên cạnh căn cứ vào biến động của giá thế giới, các cơ quan quản lý cũng luôn cân nhắc về sự tác động xã hội bởi xăng dầu là mặt hàng thiết yếu, gắn chặt với đời sống và sản xuất. Nhiều trường hợp/thời điểm việc điều hành giá không theo kịp với diễn biến của thị trường thế giới, không điều chỉnh tăng giá khi giá thế giới tăng, hoặc cân nhắc không tăng giá xăng dầu trong các dịp lễ lớn, Tết Nguyên đán,…

Qua hoạt động SXKD, PVOIL góp phần quan trọng trong đảm bảo ổn định th
Qua hoạt động sản xuất kinh doanh, PVOIL góp phần quan trọng trong đảm bảo an ninh năng lượng về xăng dầu quốc gia

Do đó, khi nói đến hiệu quả của một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, nếu chỉ xét kết quả sản xuất kinh doanh thì sẽ rất phiến diện. Cần phải nhìn nhận ở nhiều khía cạnh khác mà đầu tiên là thực hiện nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh năng lượng, ổn định thị trường xăng dầu, góp phần ổn định vĩ mô. Hơn nữa, hoạt động của các doanh nghiệp còn tạo việc làm, đời sống ổn định cho hàng ngàn người lao động. Trong suốt quá trình hoạt động, PVOIL luôn đảm bảo việc làm và quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ hơn 6.000 người lao động trong toàn hệ thống. Ngay cả trong giai đoạn dịch Covid - 19 vô cùng khắc nghiệt vừa qua, 100% cán bộ công nhân viên PVOIL vẫn được đảm bảo sức khỏe, việc làm và thu nhập. Cùng với đó, không chỉ được biết đến là thương hiệu kinh doanh xăng dầu uy tín, PVOIL còn là thương hiệu lan tỏa yêu thương, được biết đến rộng rãi thông qua các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, vì cộng đồng thiết thực và ý nghĩa.

Thực hiện mục tiêu kép

Nói như vậy không có nghĩa là PVOIL hay các doanh nghiệp xăng dầu không màng đến lợi nhuận, đến hiệu quả sản xuất kinh doanh mà điều này luôn là mối quan hàng đầu của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Chủ tịch HĐQT PVOIL Cao Hoài Dương khẳng định, điều khiến ông trăn trở nhất “Đó là hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và hơn nữa hệ quả của nó là đời sống cán bộ công nhân viên, người lao động”.

Và với các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu như PVOIL thì điều này càng khó hơn khi phải thực hiện song song nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Vượt qua những thách thức, khó khăn, bằng sự tận tâm và đoàn kết, nỗ lực không biết mệt mỏi, các thế hệ lãnh đạo, người lao động Tổng công ty đã tạo dựng được một PVOIL vô cùng lớn mạnh ngày hôm nay.

hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ kinh doanh xăng dầu hoàn chỉnh
PVOIL sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ kinh doanh xăng dầu hoàn chỉnh

Hiện nay, vốn chủ sở hữu của PVOIL hơn 11 nghìn tỷ đồng; có 11 đơn vị trực thuộc, 27 đơn vị thành viên; hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ kinh doanh xăng dầu hoàn chỉnh với gần 1 triệu m3 kho chứa được trang bị công nghệ đồng bộ trải dài từ Bắc đến Nam; hơn 700 cửa hàng xăng dầu trực thuộc và 1.500 cửa hàng xăng dầu đại lý; là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu dầu thô; kinh doanh, phân phối sản phẩm dầu trên toàn lãnh thổ Việt Nam và phát triển ra các thị trường Singapore, Lào,… Trong suốt quá trình hoạt động, PVOIL đã xuất bán an toàn, hiệu quả tổng cộng hơn 412 triệu tấn dầu thô các loại; sản lượng kinh doanh xăng dầu hàng năm đạt tới hơn 4 triệu m3/tấn, trong đó sản lượng bán lẻ đã đạt gần 1 triệu m3/năm.

Đặc biệt, trong giai đoạn khó khăn vừa qua, những kết quả đạt được của PVOIL đã cho thấy sự nỗ lực rất lớn. Trong 2 năm 2021 - 2022, vượt qua những khó khăn, dị biệt của thị trường, nắm bắt tốt các cơ hội, PVOIL là một trong số ít các doanh nghiệp xăng dầu không bị thua lỗ mà hai năm liên tiếp duy trì lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt trên 900 tỷ đồng.

PVOIL cũng không ngừng đổi mới, tích cực thực hiện chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ 4.0, thích ứng với chuyển dịch năng lượng, nâng cao chất lượng dịch vụ tại các tổng kho, cửa hàng xăng dầu,… để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và phù hợp với những thay đổi của thị trường trong xu thế mới, nâng cao năng lực cạnh tranh, hiệu quả, vị thế và giá trị thương hiệu, tạo nền tảng vững chắc cho các mục tiêu phát triển dài hạn.

Có thể kể đến, PVOIL triển khai thành công PVOIL Easy tích hợp các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt. Được đưa vào sử dụng từ tháng 2/2018, PVOIL Easy duy trì mức tăng trưởng ấn tượng qua từng năm với sản lượng năm 2022 tương đương với 74 cửa hàng xăng dầu.

Thương hiệu PVOIL được khách hàng ngày càng tin tưởng nhờ dịch vụ tốt, uy tín, nhất là đảm bảo ổn định nguồn hàng sau đợt biến động thiếu cung xăng dầu vừa qua. Điều đó được thể hiện, khi các cửa hàng xăng dầu PVOIL mua lại, sau khi làm lại nhận diện thương hiệu đều tăng sản lượng ít nhất 20%, có cửa hàng tăng sản lượng gấp 3 lần so với trước.

PVOIL cũng mở rộng ứng dụng chữ ký điện tử trong toàn hệ thống; Hoàn thiện, nâng cấp PVOIL B2B phục vụ khách hàng bán buôn và khách hàng công nghiệp; nghiên cứu, xây dựng phương án triển khai ERP giai đoạn 2021 – 2025; triển khai giải pháp hiện đại hóa trụ bơm cửa hàng xăng dầu; ứng dụng phục vụ bán hàng cho khách hàng cá nhân (PVOIL 4U)…

Hợp tác lắp đặt trạm sạc xe điện VinFast tại cửa hàng xăng dầu PVOIL
Hợp tác lắp đặt trạm sạc xe điện VinFast tại cửa hàng xăng dầu PVOIL

Nhận định chuyển dịch năng lượng là xu hướng không thể đảo ngược, PVOIL là một trong những doanh nghiệp xăng dầu đi đầu trong thích nghi với chuyển dịch năng lượng. Sau khi ký kết hợp đồng hợp tác với Vinfast, từ tháng 7/2022 đến tháng 5/2023 đã có 325 cửa hàng xăng dầu của PVOIL có kết hợp trạm sạc của Vinfast, doanh thu và lợi nhuận đang đóng góp một phần quan trọng trong hoạt động bán lẻ tại các cửa hàng xăng dầu. PVOIL tiếp tục xem xét mở rộng hợp tác với Vinfast cũng như các đối tác khác để xây dựng trạm sạc tại các cửa hàng xăng dầu, hướng tới trở thành nhà cung cấp năng lượng đa dạng trong tương lai.

Về mục tiêu năm 2023, ông Đoàn Văn Nhuộm - Tổng Giám đốc PVOIL cho biết, các nhiệm vụ Tập đoàn, Bộ Công Thương giao cho PVOIL trong năm 2023 là hết sức áp lực, thách thức. Tuy nhiên, với quyết tâm cao, cùng với những kinh nghiệm trong quản trị, điều hành để vượt qua rất nhiều sóng gió những năm vừa qua của đại dịch Covid-19 cũng như những biến động, dị biệt trên thị trường xăng dầu, PVOIL tin tưởng và sẽ nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đáp ứng được kỳ vọng của Tập đoàn, các cổ đông, nhà đầu tư; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty.

Lãnh đạo PVOIL chung vui cùng người lao động trong Hội thao và Hội diễn chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty
Lãnh đạo PVOIL chung vui cùng người lao động trong Hội thao và Hội diễn chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty

15 năm qua là một hành trình đầy cảm xúc của PVOIL, với khó khăn và thách thức nhiều hơn cơ hội, nhưng hơn hết, PVOIL đã thực hiện tốt sứ mệnh của mình; phát triển lớn mạnh, thương hiệu, giá trị doanh nghiệp ngày càng được nâng cao. Những thành quả đạt được là nền tảng quan trọng giúp cho PVOIL càng vững niềm tin và quyết tâm chung sức, đồng lòng để ghi thêm những dấu son mới trong hành trình “Chinh phục thử thách – Vươn tới tầm cao”.

Mai Phương
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

TP. Hồ Chí Minh: Saigon Co.op khởi công xây dựng kho trung tâm phân phối

TP. Hồ Chí Minh: Saigon Co.op khởi công xây dựng kho trung tâm phân phối

Giai đoạn 1 Khu Logistics SVI 1 (Trung tâm phân phối Saigon Co.op hướng Tây) đã được Saigon Co.op và công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG khởi công.
Fitch Ratings công bố xếp hạng tín nhiệm lần đầu BSR ở mức “BB” với triển vọng tích cực

Fitch Ratings công bố xếp hạng tín nhiệm lần đầu BSR ở mức “BB” với triển vọng tích cực

Ngày 2/10 tại Hà Nội, BSR tổ chức Lễ công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm lần đầu bởi Fitch Ratings ở mức “BB” với “Triển vọng tích cực".
PVOIL Hải Phòng: Khẳng định thương hiệu trên thành phố Cảng

PVOIL Hải Phòng: Khẳng định thương hiệu trên thành phố Cảng

Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí PVOIL Hải Phòng đã xây dựng được vị thế mạnh và đạt được những thành tựu đáng kể trong suốt 12 năm hoạt động.
Đẩy mạnh kết nối nguồn hàng xuyên Á

Đẩy mạnh kết nối nguồn hàng xuyên Á

THILOGI đẩy mạnh đầu tư đồng bộ hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ logistics, thu hút nguồn hàng của DN tại vùng Nam Lào... kết nối nguồn hàng xuyên Á.
Sắp khánh thành Kho cảng LNG đầu tiên và lớn nhất Việt Nam

Sắp khánh thành Kho cảng LNG đầu tiên và lớn nhất Việt Nam

Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ tổ chức khánh thành và đưa vào vận hành chuỗi Kho cảng LNG Thị Vải, sau gần 4 năm xây dựng và hoàn thiện.

Tin cùng chuyên mục

Petrovietnam quan tâm, chăm lo cho người lao động hưu trí

Petrovietnam quan tâm, chăm lo cho người lao động hưu trí

Ngày 29/9, Petrovietnam tổ chức Hội nghị Ban Liên lạc hưu trí đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.
Lĩnh vực năng lượng xanh, tiêu dùng lọt “tầm ngắm” nhà đầu tư quốc tế

Lĩnh vực năng lượng xanh, tiêu dùng lọt “tầm ngắm” nhà đầu tư quốc tế

150 nhà đầu tư quốc tế đã tham dự Hội nghị Nhà đầu tư năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh. Các nhà đầu tư này đang quản lý danh mục tài sản lên tới 1.000 tỷ USD.
Bình Dương: Sữa Cô Gái Hà Lan thắp sáng niềm vui Tết Trung thu cho trẻ em

Bình Dương: Sữa Cô Gái Hà Lan thắp sáng niềm vui Tết Trung thu cho trẻ em

Với tâm nguyện trao tặng quà Trung thu ấm áp, Sữa Cô Gái Hà Lan mang hơn 60.000 phần sữa giàu dinh dưỡng, đến với học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Petrovietnam và PV GAS đồng hành cùng “Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023”

Petrovietnam và PV GAS đồng hành cùng “Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023”

Petrovietnam và PV GAS tham gia đồng hành tài trợ cho Sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Techconnect & Innovation Vietnam 2023).
Lần đầu tiên Hiệp hội Mì ăn liền thế giới tổ chức hội nghị tại Việt Nam

Lần đầu tiên Hiệp hội Mì ăn liền thế giới tổ chức hội nghị tại Việt Nam

Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới đã tổ chức hội nghị tại khách sạn Saigon Prince, TP.HCM. Acecook Việt Nam là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự hội nghị này
Bầu Đức bán khách sạn Hoàng Anh Gia Lai lớn nhất Tây Nguyên để trả nợ

Bầu Đức bán khách sạn Hoàng Anh Gia Lai lớn nhất Tây Nguyên để trả nợ

(NLĐO) – Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai thuộc Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, hoạt động từ năm 2005 và là khách sạn 4 sao đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên
AIG trao 177 suất học bổng cho học sinh, sinh viên ưu tú, có hoàn cảnh đặc biệt

AIG trao 177 suất học bổng cho học sinh, sinh viên ưu tú, có hoàn cảnh đặc biệt

AIG đã trao tặng 177 suất học bổng cho học sinh, sinh viên ưu tú và các hoàn cảnh đặc biệt là con, em cán bộ, công nhân viên tập đoàn.
Fiber RT-90 của Vedan Việt Nam được NutraIngredients - Asia Awards 2023 vinh danh

Fiber RT-90 của Vedan Việt Nam được NutraIngredients - Asia Awards 2023 vinh danh

Sản phẩm tinh bột biến tính Fiber RT-90 của Vedan Việt Nam vừa được NutraIngredients - Asia Awards 2023 vinh danh ở hạng mục sản phẩm kiểm soát cân nặng.
Hội thi ATVSV giỏi TKV lần thứ 12, năm 2023 thành công tốt đẹp

Hội thi ATVSV giỏi TKV lần thứ 12, năm 2023 thành công tốt đẹp

Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi lần thứ XII, năm 2023 được tổ chức trong 2 ngày 28, 29/9 tại Hội trường Công ty Cổ phần Than Hà Lầm (Quảng Ninh).
Phân bón Cà Mau trao tặng học bổng Hạt ngọc mùa vàng tới sinh viên Đại học Nông lâm TP.HCM

Phân bón Cà Mau trao tặng học bổng Hạt ngọc mùa vàng tới sinh viên Đại học Nông lâm TP.HCM

Phân bón Cà Mau đã trao tặng 30 suất học bổng “Hạt Ngọc Mùa Vàng” trị giá 210 triệu đồng tới các em sinh viên Trường Đại học Nông lâm TP.HCM.
Generali Việt Nam mang “Bếp ấm" đến với trẻ em Điện Biên và hành trình sát cánh cùng trẻ em Việt Nam

Generali Việt Nam mang “Bếp ấm" đến với trẻ em Điện Biên và hành trình sát cánh cùng trẻ em Việt Nam

Đây là một trong những công trình yêu thương trong chuỗi sáng kiến cộng đồng của Generali Việt Nam góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam.
Chính thức thành lập Công ty Xăng dầu Hải Dương

Chính thức thành lập Công ty Xăng dầu Hải Dương

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương).
19 tập đoàn, tổng công ty giữ vai trò nòng cốt, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế

19 tập đoàn, tổng công ty giữ vai trò nòng cốt, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp tạo môi trường để các 19 tập đoàn, tổng công ty tạo ra những tập thể mạnh mẽ.
Thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ vào cuối tháng cho 160 ngàn khách hàng tại Quảng Bình

Thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ vào cuối tháng cho 160 ngàn khách hàng tại Quảng Bình

Công ty Điện lực Quảng Bình sắp triển khai thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ về ngày cuối tháng cho gần 160 ngàn khách hàng chiếm 54,9% khách hàng toàn tỉnh.
Trao giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ dự án nhà máy hóa dầu Stavian Quảng Yên

Trao giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ dự án nhà máy hóa dầu Stavian Quảng Yên

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang chứng kiến trao giấy chứng nhận đăng ký chuyển giao công nghệ cho dự án Nhà máy hóa dầu Stavian Quảng Yên, Quảng Ninh.
Hiệp hội Xăng Dầu Việt Nam: Góp phần phát triển thị trường xăng dầu lành mạnh, minh bạch

Hiệp hội Xăng Dầu Việt Nam: Góp phần phát triển thị trường xăng dầu lành mạnh, minh bạch

Ngày 29/9, tại Hà Nội diễn ra Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2023-2028 của Hiệp hội Xăng Dầu Việt Nam (VINPA).
Khánh thành nhà máy sản xuất cà phê hòa tan sấy lạnh tại Việt Nam

Khánh thành nhà máy sản xuất cà phê hòa tan sấy lạnh tại Việt Nam

Louis Dreyfus Company và Instanta Sp. z o.o chính thức khánh thành liên doanh sản xuất cà phê hòa tan sấy lạnh tại KCN Protrade, Bến Cát, Bình Dương.
Vinamilk ký hợp tác đưa sữa chua

Vinamilk ký hợp tác đưa sữa chua 'Made in Vietnam' đến thị trường tỷ dân

Vinamilk vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 nhà nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua vào thị trường tỷ dân này.
PC Quảng Nam thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ về ngày cuối tháng

PC Quảng Nam thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ về ngày cuối tháng

Công ty Điện lực Quảng Nam hoàn thành lắp đặt công tơ điện tử và hệ thống tự động thu thập dữ liệu đo đếm, đảm bảo hạ tầng để ghi chỉ số vào ngày cuối tháng.
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Khẳng định vai trò chăm lo cho người lao động

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Khẳng định vai trò chăm lo cho người lao động

Công đoàn Điện lực Việt Nam khẳng định vị thế của mình, thực hiện tốt vai trò đại diện, phối hợp chăm lo đời sống, việc làm cho công nhân viên chức lao động.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động