Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 22/01/2021 20:08

SonKim Land nhận Giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020” tại Việt Nam

22:30 | 11/07/2020
Mới đây Tạp chí hàng đầu về Nhân sự cao cấp khu vực Châu Á - HR Asia trao Giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020” cho SonKim Land, khẳng định đẳng cấp quốc tế về mức gắn kết nhân viên và văn hoá công sở của công ty.

Giải thưởng tổ chức với mục tiêu khảo sát và đánh giá các hoạt động nội bộ của giữa các công ty, xét trên tổng thể về văn hoá, đạo đức, lãnh đạo, cảm xúc, sáng kiến, hành động theo tập thể… Năm 2020, giải thưởng này được tổ chức tại 11 nước trên nhiều vùng lãnh thổ.

2125 img 0107 1

Ông Andy Han Suk Jung - Tổng Giám Đốc SonKim Land nhận giải thưởng

Theo ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám Đốc SonKim Land: “Giải thưởng là niềm vinh dự cho đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên của công ty- những nhân tố quan trọng giúp SonKim Land trở thành một nơi làm việc tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chính sách và chương trình đổi mới để thu hút nhân tài, tạo mọi điều kiện để nhân viên phát triển và phát huy những tiềm năng của mình. Với các giá trị cốt lõi: sự bền vững, khác biệt và sáng tạo, đồng hành với các đối tác uy tín và chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp và mang đến hưng thịnh cho cộng đồng”.

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, chiến lược kinh doanh của SonKim Land tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đem lại trải nghiệm sống thượng lưu.

Dương Lài