Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 21/06/2021 00:55

Sơn Hà Nội trao tặng xe Hyundai Porter cho đối tác xuất sắc phía Nam

17:01 | 21/12/2019
Ngày 20/12/2019, Sơn Hà Nội tổ chức thành công buổi lễ trao chiếc hai chiếc xe ô tô Hyundai Porter cho đối tác phân phối Phát Lộc và Thái Dương LA tại tỉnh Long An.

Với mục tiêu đưa thương hiệu và sản phẩm sơn Việt chất lượng đến tay người tiêu dùng tỉnh Long An thông qua địa điểm phân phối chính hãng, tin cậy – Phát Lộc và Thái Dương LA chính là hai đối tác phân phối chính thức của Sơn Hà Nội tại khu vực này.

Lễ trao xe nằm trong khuôn khổ chương trình “Triệu phú thành Thăng Long” của Sơn Hà Nội nhằm vinh danh những đối tác hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng phát triển bền vững giữa nhà sản xuất và nhàphân phối, phục vụ lợi ích người tiêu dùng và thị trường sơn xây dựng. Theo đó, mỗi nhà phân phối nhận được một chiếc xe Hyundai Porter và chiếc điện thoại Iphone từ Sơn Hà Nội.

phat loc la doi tac xuat sac tiep theo nhan xe hyundai porter tu son ha noi

Cũng chương trình này, trước đó vào tháng 10/2019, Sơn Hà Nội đã trao thành công hai chiếc xe Hyundai Santa Fe và Hyundai Tucson cho hai Nhà phân phối An Phát (Đà Lạt) và Sông Lam (Bình Phước). Trong bối cảnh thị trường sơn phát triển rất nhộn nhịp song song với sự phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, năng lực sản xuất sơn nội địa vẫn đang là rất lớn và tiềm năng, Sơn Hà Nội đã có những bước đầu tư quan trọng nhằm tạo nên những bứt phá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Trong vai trò là nhà sản xuất, tạo ra những sản phẩm sơn chất lượng dành cho người Việt, Sơn Hà Nội thông qua những đối tác tin cậy để đưa sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng trong nước. Nhà phân phối Phát Lộc và Nhà phân phối Thái Dương LA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng chính là những đối tác phân phối hàng đầu của Sơn Hà Nội tại khu vực tỉnh Long An. Tin rằng đây sẽ trở thành địa điểm cung cấp sơn xây dựng uy tín hàng đầu trong khu vực, đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường sơn xây dựng trong tỉnh.