Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 14/06/2021 15:47

Sơn Hà Nội khởi công dự án Nhà máy sản xuất thứ 2 tại Hưng Yên

21:27 | 23/11/2019
Ngày 22/11/2019, Công ty cổ phần Hóa chất Sơn Hà Nội đã chính thức khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thứ 2 tại tỉnh Hưng Yên. Đây là dự án đầu tư trọng điểm của Sơn Hà Nội trong giai đoạn phát triển mới, được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 30.000m2 và dự kiến đi vào hoạt động từ Quý III năm 2020.

Nhà máy thứ 2 được xây dựng nhằm hiện thực hóa chiến lược mở rộng đầu tư của Sơn Hà Nội trong giai đoạn trỗi dậy mạnh mẽ, đưa vào sử dụng các dây chuyền sản xuất tối tân nhất đến từ EU, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất công nghiệp của thế giới, hướng tới tự động hóa tối đa, tiết kiệm nhân lực, giảm thiểu sai sót do con người và tăng độ chính xác, từ đó tăng công suất và chất lượng.

son ha noi khoi cong du an nha may san xuat thu 2 tai hung yen

Sơn Hà Nội bấm nút khởi công xây dựng nhà máy thứ 2 tại Hưng Yên

Với công suất thiết kế đạt 50 triệu lít sơn trang trí mỗi năm, cùng chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao, nhà máy đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là nền móng giúp Sơn Hà Nội phát triển bền vững.

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Trần Tiến Bảy – CEO Công ty CP Hóa Chất Sơn Hà Nội cho biết: “ Để trở thành một công ty quốc nội hàng đầu, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào 4 mảng quan trọng: Tài chính, nhân lực, nghiên cứu & phát triển sản phẩm, và nâng cao năng lực sản xuất bằng việc xây dựng thêm nhà máy mới với dây chuyền sản xuất hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Điều chúng tôi muốn làm là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế".

son ha noi khoi cong du an nha may san xuat thu 2 tai hung yen

Ông Trần Tiến Bảy đại diện Sơn Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Sơn Hà Nội và Tập đoàn ICHEMAD Profarb cũng chính thức ký kết hợp đồng nguyên tắc chuyển giao dây chuyền công nghệ tự động hóa tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là Tập đoàn hàng đầu EU về cung cấp các giải pháp toàn diện về thiết bị, dây chuyền sản xuất, các giải pháp kỹ thuật thân thiện với môi trường, thúc đẩy tăng trưởng bền vững của các công ty sản xuất hàng đầu.

son ha noi khoi cong du an nha may san xuat thu 2 tai hung yen

Đại diện Sơn Hà Nội (trái) và ICHEMAD Profarb (phải) thực hiện ký kết thỏa thuận tại buổi Lễ

Theo đó, nhà máy Sơn Hà Nội tại Hưng Yên được xây dựng đồng bộ về kết cấu hạ tầng, trang bị dây chuyền sản xuất tự động hóa khép kín, thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với toàn bộ vận hành của nhà máy được kiểm soát trên một phần mềm trung tâm, giúp kiểm soát được độ chính xác và đồng đều về chất lượng của từng đợt sản xuất, tiết kiệm 85% nhân lực tham gia vào quá trình sản xuất, giảm thiểu sai sót do con người và hướng tới cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao nhất, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Thu Hà