Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 27/01/2020 12:14

Signify Việt Nam khánh thành Trung tâm ứng dụng chiếu sáng thông minh

22:14 | 28/03/2019
Ngày 28/3 tại TP. Hồ Chí Minh, Signify (tên mới của Philips Lighting), tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng đã khai trương Trung tâm ứng dụng chiếu sáng thông minh và giới thiệu một loạt công nghệ và giải pháp chiếu sáng thông minh mới dành cho các ứng dụng dân dụng và chuyên nghiệp.  

Đặt tại văn phòng của Signify Việt Nam, Trung tâm ứng dụng chiếu sáng thông minh là một mô hình thu nhỏ của các trung tâm ứng dụng chiếu sáng của Signify tại Singapore, Eindhoven (Hà Lan), Lyon (Pháp), và Chengdu (Trung Quốc), nơi kiểm nghiệm, giới thiệu và trình diễn những sản phẩm, giải pháp chiếu sáng LED thông minh, có kết nối mang thương hiệu Philips, Interact và Color Kinetics. Với việc khai trương Trung tâm, Signify tiếp tục khẳng định cam kết phát triển thị trường chiếu sáng thông minh IoT (Internet of Things/Vạn Vật Kết Nối) tại Việt Nam.

signify viet nam khanh thanh trung tam ung dung chieu sang thong minh

Hệ thống chiếu sáng Philips Hue, một trong số những giải pháp chiếu sáng được giới thiệu tại buổi khai trương Trung tâm ứng dụng chiếu sáng thông minh của Signify Việt Nam.

Trung tâm ứng dụng chiếu sáng thông minh được thiết kế nhằm tạo ra một không gian chuyên nghiệp để các nhà phân phối, đại lý và khách hàng của Signify có thể trải nghiệm và tương tác với những xu hướng công nghệ chiếu sáng mới, đặc biệt là LED và chiếu sáng IoT. Một số sản phẩm và giải pháp đột phá, lần đầu tiên được trưng bày tại Trung tâm có dòng đèn Philips Hue dành cho nhà thông minh; vải và thảm phát quang để chiếu sáng trang trí, thông báo, hướng dẫn cho văn phòng, siêu thị; nền tảng Interact IoT và các hệ thống chiếu sáng Interact với khả năng kết nối, tạo ra và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ một loạt các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu và công nghệ chiếu sáng mới; và công nghệ chiếu sáng mới LiFi - một trong những xu hướng chiếu sáng của tương lai. Đây cũng là nơi thể hiện tầm nhìn của Signify đối với tương lai của chiếu sáng.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Trần Gia Huấn- Giám đốc tiếp thị & truyền thông của Signify Việt Nam cho biết: “Với tốc độ phát triển và ứng dụng Internet cao, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng cho các giải pháp chiếu sáng LED thông minh, có kết nối của Signify. Trung tâm Ứng dụng Chiếu sáng Thông minh sẽ cung cấp một không gian chuyên nghiệp để các khách hàng có thể kiểm nghiệm và tương tác thực tế với những ý tưởng chiếu sáng đột phá, những trải nghiệm mua sắm, làm việc, giải trí mới mẻ với sự hỗ trợ của công nghệ đèn LED, IoT, các ứng dụng phần mềm, dữ liệu… chứ không chỉ là các sản phẩm và giải pháp phần cứng chiếu sáng. Trong tương lai Trung tâm sẽ tiếp tục được mở rộng để đáp ứng nhịp độ tăng trưởng của thị trường chiếu sáng LED thông minh.”

Mỹ Phụng