Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 26/05/2020 16:01

Siemens Healthineers giới thiệu hệ thống siêu âm ACUSON Sequoia

18:58 | 14/01/2019
Tại Hội nghị siêu âm toàn quốc vừa diễn ra tại Hà Nội, Siemens Healthineers đã ra mắt hệ thống siêu âm mới - ACUSON Sequoia.

Đây là hệ thống siêu âm được phát triển hướng đến giải quyết một trong những thách thức nổi bật trong lĩnh vực siêu âm, đó là chẩn đoán cho các bệnh nhân có khổ người lớn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ đồng nhất của hình ảnh. Với đầu dò thế hệ mới DAX - một thiết kế mạnh mẽ và những cải tiến mới cho siêu âm đàn hồi mô và tăng cường độ tương phản, hệ thống ACUSON Sequoia có thể thăm khám ở độ sâu lên đến 40cm.

siemens healthineers gioi thieu he thong sieu am acuson sequoia
Giáo sư Dietrich Christoph - Trưởng khoa Nội 2, Bệnh viện Caritas của CHLB Đức - giới thiệu hệ thống siêu âm ACUSON Sequoia

Ông Fabrice Leguet - Tổng giám đốc Siemens Healthineers Việt Nam - nhấn mạnh: “Với cấu trúc và tính năng cải tiến mạnh mẽ, hệ thống Acuson Sequoia mới hướng đến việc mở rộng y học chính xác mang lại hình ảnh siêu âm có độ phân giải cao đáp ứng được các kích cỡ và đặc tính riêng của từng bệnh nhân góp phần tăng cường độ chính xác trong chẩn đoán”.

ACUSON Sequoia sở hữu tính năng mới “UltraArt độc quyền của Siemens Healthineers. UltraArt cung cấp hình ảnh theo thời gian thực với các thông số hiệu chỉnh khác nhau ngay trên màn hình cảm ứng. Các bác sĩ có thể lựa chọn hình ảnh phù hợp nhất với “Đặc tính âm học của từng bệnh nhân cũng như mắt nhìn của mỗi bác sĩ chỉ với 1 lần chạm, giúp tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh từng thông số riêng lẻ.

T.H