Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/10/2021 23:38

Shopee sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh

20:10 | 01/09/2021
Ngay sau khi nhận được chỉ thị cho phép lực lượng giao hàng hoạt động với các điều kiện kèm theo, Shopee đã nhanh chóng phối hợp với các đối tác vận chuyển để tăng cường số lượng nhân viên giao hàng cũng như các trang bị an toàn dành cho đội ngũ này, nhằm đẩy nhanh tiến độ giao hàng trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh vẫn đang thực hiện giãn cách tại nhiều khu vực.

Theo Shopee, sau Chỉ thị tăng cường giãn cách áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 23/8/2021, Shopee đã giao đến người tiêu dùng hàng trăm ngàn đơn hàng, góp phần đẩy nhanh chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu.

Để thực hiện được, chỉ trong thời gian ngắn, Shopee đã nhanh chóng tăng cường nhân sự tại các kho phân loại để hoàn tất đơn hàng, đồng thời phối hợp triển khai hiệu quả cùng các đối tác vận chuyển, nhanh chóng giao hàng đến với người dân tại nhiều khu vực trên tinh thần nghiêm túc tuân thủ các chỉ thị về phòng, chống dịch của Thủ tướng Chính phủ.

Đối với hoạt động vận hành tại kho bãi, việc khử khuẩn định kỳ và phân bổ nhân viên làm việc đều được tuân thủ nghiêm ngặt và phối hợp chặt chẽ với y tế địa phương.

Lực lượng giao hàng và đối tác giao hàng của Shopee cũng đều được trang bị đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu cũng như giấy xác nhận tiêm vắc xin phòng Covid-19, sẵn sàng để có thể thực hiện công tác giao nhận. Đồng thời các tài xế cũng thường xuyên được nhắc nhở thực hiện đúng quy định 5K và giao hàng không tiếp xúc.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam cho biết: Chúng tôi đã nỗ lực trong việc đảm bảo vận hành, cung ứng hàng hóa cho người dùng và đóng góp sức lực vào chuỗi cung ứng hàng hóa của thành phố trong giai đoạn thực hiện giãn cách.

Bên cạnh đó, theo ông Tuấn Anh, Shopee còn hành cùng Chính phủ chung tay vì cộng đồng qua hàng loạt các hoạt động được trải dài liên tục như: Đóng góp vào Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19; đồng hành cùng các dự án do Sở Công Thương và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh triển khai nhằm hỗ trợ cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân; hỗ trợ nông dân đưa nông sản phân phối trên sàn thương mại điện tử và tài trợ gói trang thiết bị vật tư y tế bao gồm khẩu trang N95, máy tạo oxy, bình oxy,... để hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ trong công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 tại 44 bệnh viện và cơ sở thu dung trên toàn thành phố.

Mai Ca