Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 10/05/2021 03:26

Shiseido châu Á - Thái Bình Dương và Shopee công bố hợp tác chiến lược

15:05 | 26/03/2020
Shopee và Shiseido châu Á - Thái Bình Dương (thành viên của Tập đoàn Shiseido - Nhật Bản) vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành hàng làm đẹp Nhật Bản (J-Beauty) tại khu vực Đông Nam Á.

Cùng với thỏa thuận này, Shiseido châu Á - Thái Bình Dương có thể khai thác tệp khách hàng quy mô và lợi thế am hiểu về người dùng của Shopee tại Đông Nam Á để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng; từ đó giúp công ty nắm bắt nhanh cơ hội tăng trưởng to lớn trong khu vực. Thông qua hợp tác lần này, Shiseido đặt mục tiêu củng cố vị thế dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng của ngành hàng J-beauty tại Đông Nam Á.

shiseido chau a thai binh duong va shopee cong bo hop tac chien luoc

Ông Ian Ho - Giám đốc Điều hành Khu vực của Shopee và ông Praynay Mehra - Phó Chủ tịch Kỹ thuật số và Thương mại điện tử của Shiseido châu Á - Thái Bình Dương tại buổi lễ ký kết hợp tác

J-beauty đang gia tăng tại khu vực Đông Nam Á, đạt tỷ lệ 58,7% lượng người dùng thảo luận thông tin về xu hướng này. Mức tăng trưởng này chủ yếu đến từ sự gia tăng của lượng khách du lịch nước ngoài đến Nhật Bản, từ đó biết đến các sản phẩm nổi tiếng thông qua kênh mạng xã hội.

Lễ ký kết hợp tác lần này cho thấy sự hợp tác chặt chẽ giữa Shopee và Shiseido trong việc phát triển danh mục sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu hàng đầu của Shiseido, gồm cả ANESSA, SENKA, Tsubaki và Dprogram. Sự hợp tác này sẽ triển khai tại 6 thị trường của Shopee tại Đông Nam Á vào năm 2020, tập trung vào Indonesia, Thái Lan và Việt Nam cũng như tại các thành phố lân cận.

Ngoài ra, hai bên đang hợp tác chặt chẽ để cho ra mắt tính năng mới - Shopee Feed. Tính năng mới được nâng cấp từ trải nghiệm xã hội dành riêng cho người dùng Shopee. Nhân hợp tác này, tại thị trường Việt Nam, Shiseido và Shopee mang đến cho người dùng chương trình “Đón huyền thoại mới - Mở tiệc siêu sale” diễn ra trong hai ngày liên tiếp 30 và 31/3 với ưu đãi độc quyền như: Độc quyền ra mắt sản phẩm mới trên Shopee, giảm đến 40% toàn bộ sản phẩm Anessa, quà tặng độc quyền phiên bản giới hạn khi mua sắm sản phẩm Anessa trên Shopee…

Mai Ca