Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/11/2018 23:32

SHB Finance bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

14:21 | 04/07/2018
Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) vừa công bố bổ nhiệm ông Đinh Quang Huy làm Tổng giám đốc từ ngày 1/7/2018. 

Ông Đinh Quang Huy tốt nghiệp thạc sỹ Đại học Leeds Metropolitan, Vương quốc Anh chuyên ngành Tài chính và Thương mại quốc tế. Ông Huy có gần 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại một số tổ chức như Public Bank, Sea Bank, TP Bank, MB Bank…

Ông Đinh Quang Huy - Tổng giám đốc mới của SHB Finance

Trước khi gia nhập SHB Finance, ông Đinh Quang Huy đã từng là một trong những lãnh đạo đặt viên gạch đầu tiên và điều hành Công ty Tài chính MB Shinsei (Mcredit) với vai trò Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc.

Trên cương vị Tổng giám đốc kiêm Thành viên Hội đồng thành viên Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà nội, ông Huy sẽ chịu trách nhiệm thiết lập và dẫn dắt toàn bộ hoạt động của SHB Finance để đạt mục tiêu ra mắt thị trường với các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng tiện ích vào quý III/2018.

Tính đến ngày 30/6/2018, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn - Hà Nội (SHB) sở hữu 100%, hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của đông đảo người dân Việt Nam.

Dự kiến SHB Finance sẽ chính thức ra mắt thị trường vào quý III/2018, tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như cán bộ nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Thùy Linh