Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 16/04/2021 10:04

Schneider Electric giới thiệu bộ giải pháp toàn diện EasyPact

22:36 | 26/10/2020
Schneider Electric vừa giới thiệu sản phẩm thiết bị đóng cắt EasyPact EVS và EZS tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm nằm trong bộ giải pháp toàn diện EasyPact giúp các nhà sản xuất tủ điện tối ưu hóa hệ thống thiết bị và các giải pháp điện áp hạ thế với chi phí hợp lý.
Schneider Electric ra mắt dòng sản phẩm ổ cắm AvatarOn A

Dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt EasyPact của Schneider Electric mang đến những sản phẩm mới ưu việt cho các tòa nhà tiêu chuẩn, bao gồm: Máy cắt không khí (ACB) với kích thước khung mới, nhỏ gọn hơn; áp khối (MCCB) với khả năng ngắt hiệu suất mới; áp tép (MCB) được phối hợp hoàn toàn với các MCCB phía trên.

3907-schneider-electric-gioi-thieu-easypact
EasyPact giúp các nhà sản xuất tủ điện tối ưu hóa hệ thống thiết bị với chi phí hợp lý

Mỗi bộ phận được thiết kế để tích hợp những tính năng liền mạch với các giải pháp điều khiển và giám sát được tối ưu hóa, bao gồm: Đồng hồ đo nguồn và năng lượng đa chức năng EasyLogic PM2000; EcoStruxure Facility Expert - phần mềm nhật ký kỹ thuật số dựa trên điện toán đám mây. Ngoài ra, giải pháp còn tích hợp các phụ kiện mới cung cấp hệ thống truyền tải thông tin cho các tòa nhà và ứng dụng tiêu chuẩn: Cổng truyền thông của EasyPact MVS cho trạng thái và điều khiển từ xa hoặc tùy chọn EasyPact MVS EcoCom cho đo lường và trạng thái hoạt động.

Dòng sản phẩm mới EasyPact EVS/EZS được tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến giúp các nhà sản xuất tủ điện dễ dàng tìm kiếm thông tin, lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Đây là một công cụ miễn phí, dễ dàng truy cập và giúp hỗ trợ phân loại sản phẩm dựa theo những yêu cầu chính xác về đặc điểm kĩ thuật.

Đúng như tên gọi “Easy”, dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt EasyPact là một hệ thống hoạt động phối hợp hoàn chỉnh với trải nghiệm vận hành một cách dễ dàng. Trong đó, việc đảm bảo dòng sản phẩm này đáp ứng được tiêu chuẩn kiến trúc điện, dễ lắp đặt và mở rộng quy mô chính là ưu tiên hàng đầu của các nhà thiết kế tại Schneider Electric.

Ông Yoon Young Kim - Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia - cho biết, chúng tôi hiểu rằng các nhà sản xuất tủ điện cần xây dựng các sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đó chính là lý do Schneider Electric mang đến các giải pháp điện áp hạ thế hiệu quả và đáng tin cậy cho các tòa nhà tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, thông qua việc lựa chọn thiết bị đóng cắt điện với những phụ kiện và kích thước được tiêu chuẩn hóa, Schneider Electric mong muốn mang lại trải nghiệm lắp đặt dễ dàng hơn cho các nhà sản xuất tủ điện. Đây cũng là dòng sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu về mặt kỹ thuật cũng như kinh tế.

Ông Luc Remont - Phó Chủ tịch điều hành hoạt động quốc tế Schneider Electric - chia sẻ, bộ giải pháp EasyPact được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cho các nhà sản xuất tủ điện. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển từ các nhà sản xuất tủ điện trong các ứng dụng tiêu chuẩn cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp, việc lắp đặt các tủ bảng điện với tiêu chuẩn chất lượng và tin cậy luôn là ưu tiên hàng đầu.

"Hiện tại, chúng ta đang sống trong bối cảnh nguồn điện không ổn định và một thế giới năng lượng mới, nguy cơ gặp phải tính trạng mất ổn định điện năng ngày càng cao. Để làm điều đó, chúng tôi đã phát triển các công cụ trực tuyến hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và đưa ra các tiêu chí lựa chọn phù hợp với yêu cầu và ngân sách của dự án" - ông Luc Remont nhấn mạnh.

Quỳnh Nga