Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 19/09/2021 12:14

Schneider Electric được vinh danh tại giải thưởng danh giá Frost & Sullivan 2020

16:07 | 22/02/2021
Schneider Electric tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu và sự hiện diện lâu đời của mình với sự đa dạng về sản phẩm, giải pháp, mạng lưới toàn cầu và hệ thống cơ sở hạ tầng ưu việt.
Schneider Electric bổ nhiệm Tổng giám đốc người Việt đầu tiên

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tổ chức Nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan trao tặng giải thưởng Nhà cung cấp giải pháp cho cơ sở hạ tầng cấp nguồn trọng yếu tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương 2020 và giải thưởng Công ty cung cấp giải pháp lưu điện tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương 2020.

Schneider Electric được vinh danh hai lần tại Frost & Sullivan 2020
Schneider Electric được vinh danh hai lần tại Frost & Sullivan 2020

Kể từ năm 2012 đến nay, Schneider Electric liên tục được vinh danh tại hạng mục này của Frost & Sullivan và không ngừng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp trung tâm dữ liệu.

Schneider Electric được trao tặng hai giải thưởng này nhờ đầu tư phát triển 2 dòng sản phẩm nổi bật: Dòng sản phẩm lưu điện Galaxy cung cấp nguồn điện dự phòng 3-pha đáng tin cậy và nâng cao hiệu quả năng lượng; dòng sản phẩm lưu điện Easy UPS tích hợp các tính năng hữu ích, thân thiện, giúp người dùng dễ lắp đặt và sử dụng cùng mức giá hợp lý. Trong năm 2019, Schneider Electric đã thực hiện cải tiến nhiều tính năng và đặc điểm của cả dòng Galaxy và dòng Easy UPS.

Trong đó, Galaxy dòng V (VX, VM, VS) có thể cung cấp hiệu suất đến 99% với chế độ E-Conversion. Đặc biệt, các thiết bị này còn sở hữu inverter có thể cấp điện liên tục ngay khi mất điện. Ngoài ra, Schneider Electric cũng đã tăng tuổi thọ hệ thống thiết bị lên gấp 3 lần so với tuổi thọ dự kiến của các thiết bị sử dụng ắc-quy axít chì, nhờ vậy doanh nghiệp có thể giảm từ 30% đến 50% tổng chi phí.

Ông Benoit Dubarle - Phó Chủ tịch Cấp cao của Schneider Electric khu vực Đông Á và Nhật Bản - cho biết: Khách hàng chính là nguồn cảm hứng mỗi ngày để chúng tôi không ngừng đổi mới, mang đến các giải pháp có thể gia tăng hiệu suất và tối ưu chi phí. Schneider Electric rất vinh dự khi nỗ lực mang lại sự hiệu quả, bền vững, kết nối và an toàn của chúng tôi được ghi nhận trên toàn cầu.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh cao, chúng tôi lựa chọn tập trung vào chất lượng và sự an tâm để đồng thời đạt được mức tăng trưởng kì vọng và duy trì nó. Đây cũng chính là minh chứng về tầm nhìn đúng đắn của tập đoàn cho việc phát triển mạnh mẽ trong thời kì hậu đại dịch. “Trong tình hình hiện tại, các công ty và tập đoàn cần nghiêm túc thảo luận về vận hành linh hoạt và nỗ lực số hóa. Với vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực này, chúng tôi đã sẵn sàng, tập trung và quyết tâm đồng hành cùng khách hàng và các đối tác bước vào giai đoạn bình thường tiếp theo” - ông Benoit Dubarle chia sẻ.

Thấu hiểu nhu cầu về sự phát triển linh hoạt của các doanh nghiệp trong hiện tại, Schneider Electric đang không ngừng phát triển các bộ giải pháp công nghệ thông tin (IT) và công nghệ vận hành (OT), để dự đoán và đáp lại lời kêu gọi thúc đẩy số hoá. Với cam kết đảm bảo “Life is On” trong thế giới số, Schneider Electric là đối tác phù hợp mà các nhà tích hợp IT và OT cũng như người dùng cuối cần để triển khai những hệ thống linh hoạt, đảm bảo tính kết nối, thích ứng, bền vững, hiệu quả, tích hợp và đáng tin cậy. Schneider Electric luôn nỗ lực thực hiện cam kết đổi mới và đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua những giải pháp tốt nhất.

Quỳnh Nga