Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/04/2021 19:03

Schneider Electric: Đột phá với giải pháp trung tâm dữ liệu EcoStruxure mới

20:28 | 04/05/2020
Schneider Electric - tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực giải pháp số cho quản lý năng lượng và tự động hóa thông báo đã đơn giản hóa và điều chỉnh các giải pháp trung tâm dữ liệu của mình để phù hợp hơn với môi trường công nghệ thông tin lai (hybrid) mới thông qua việc giới thiệu các giải pháp trung tâm dữ liệu EcoStruxure mới.

Là giải pháp sáng tạo hệ thống tích hợp tiên tiến nhất của Schneider Electric, trung tâm dữ liệu EcoStruxure bao gồm các thiết bị nguồn, hệ thống làm mát, giá đỡ và phần mềm quản lý để hỗ trợ triển khai hạ tầng công nghệ thông tin phân tán trong mọi môi trường từ các ứng dụng điện toán biên nhỏ đến các trung tâm dữ liệu điện toán đám mây quy mô lớn (hyperscale). Trong danh mục giải pháp được công bố, Schneider Electric mang đến cho thị trường tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure™ đầu tiên dưới dạng thiết kế treo tường 6U, có thể dễ dàng hỗ trợ các máy chủ điện toán biên lớn trong một cabin có thiết kế nhỏ gọn, giúp tối ưu hóa không gian sàn.

schneider electric dot pha voi giai phap trung tam du lieu ecostruxure moi
Tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure 6U Wall Mount

Để đáp ứng nhu cầu luôn kết nối trên thế giới hiện nay, các công ty thuộc mọi quy mô đang trải qua quá trình chuyển đổi số. Do đó, hạ tầng công nghệ thông tin đang được đặt gần hơn với nơi dữ liệu được tạo ra và xử lý - đó là một xu hướng đột phá được gọi là điện toán biên. Điện toán biên đưa ra những thách thức mới cho các hệ thống công nghệ thông tin phân tán thiếu nhân lực IT, đồng thời đưa ra các yêu cầu mới về an toàn và an ninh cũng như trong các môi trường không được tối ưu hóa cho hệ thống IT.

Trong khi đó, trung tâm dữ liệu 6U Wall Mount đến từ Schneider Electric được thiết kế hoàn hảo cho hệ thống biên mạng với không gian nhỏ, yêu cầu tính bền bỉ cao. Giải pháp cho phép lắp đặt các máy chủ lớn cũng như thiết bị mạng và bộ lưu điện và được gắn trên tường một cách an toàn, do đó không chiếm dụng không gian sàn và tiết kiệm hơn 60% không gian so với loại tủ treo tường truyền thống.

Với dịch vụ đóng gói chống sốc, các đối tác và nhà tích hợp có thể lắp đặt sẵn các thiết bị trước để triển khai nhanh chóng theo tiêu chuẩn. Thêm vào đó, bộ lọc bụi cùng với quạt thông gió của giải pháp này rất phù hợp cho các môi trường công nghiệp nhẹ. Trung tâm dữ liệu 6U Wall Mount hỗ trợ khách hàng ở các hoạt động kinh doanh quan trọng trong môi trường phi công nghệ thông tin.

Với thiết kế sáng tạo và tính năng đột phá của tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure 6U Wall Mount, có thể mở ra những khả năng mới để triển khai hạ tầng công nghệ thông tin linh hoạt tại biên mạng, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số. Schneider Electric tự hào cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hoàn chỉnh, được tiêu chuẩn hóa, cùng với hệ sinh thái các đối tác phối hợp chặt chẽ để đảm bảo việc triển khai đơn giản và tương thích. Một giải pháp trung tâm dữ liệu EcoStruxure tích hợp đầy đủ, bao gồm phần mềm EcoStruxure IT và Asset Advisor giúp giám sát từ xa và hỗ trợ 24/7, đảm bảo tính bền bỉ cho đám mây và mạng ngoại biên.

Quỳnh Nga