Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 21/08/2019 02:28

SCB thúc đẩy thanh toán không tiền mặt với việc phát hành thẻ thanh toán mới

11:36 | 14/03/2019
Nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã ra mắt thẻ thanh toán quốc tế SCB beYOU với nhiều tiện ích.

SCB beYOU hoàn toàn miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trong nước. Nhân dịp ra mắt thẻ SCB beYOU, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí phát hành khi mở thẻ lần đầu từ nay đến 31/12/2019.

scb thuc day thanh toan khong tien mat voi viec phat hanh the thanh toan moi

Khi sở hữu thẻ SCB beYOU, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp từ điện thoại thông minh mà không cần mang thẻ theo người vì thẻ được bổ sung nhiều công nghệ hiện đại như QR Easy và Samsung Pay.

Bên cạnh thanh toán bằng hình thức quét mã QR, thẻ SCB beYOU còn cho phép thanh toán bằng công nghệ Contactless, cho phép chủ thẻ đơn giản hóa quá trình thanh toán. Khách hàng không cần đưa thẻ cho người bán hàng để quét qua máy POS như phương thức truyền thống, mà chỉ cần một thao tác chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ trước màn hình máy POS là đã có thể thực hiện thanh toán. Đồng thời, tùy theo doanh số chi tiêu qua thẻ (trung bình 1,5 triệu đồng một tháng), khách hàng sẽ được miễn phí hoặc giảm phí thường niên cho năm tiếp theo.

Theo đại diện SCB, người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, từ 15 tuổi trở lên đều có thể mở thẻ mà không cần chứng minh thu nhập.

Minh Long