Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 28/02/2020 15:37

Satrafoods mở cửa hàng đầu tiên bán các sản phẩm dành cho người Hồi giáo

11:12 | 25/12/2019
Sáng ngày 25/12, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã đưa vào hoạt động cửa hàng thực phẩm tiện lợi Halal tại số 15 – 17 Phan Chu Trinh, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 

Đây là cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đầu tiên của SATRA chuyên kinh doanh các ngành hàng thực phẩm có chứng nhận HALAL (hợp pháp, được phép sử dụng cho người Hồi giáo) nhằm phục vụ cho cộng đồng Hồi giáo tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và du khách theo đạo Hồi nói chung.

satrafoods mo cua hang dau tien ban cac san pham danh cho nguoi hoi giao
 

Cửa hàng Satrafoods Halal kinh doanh hơn 300 loại sản phẩm đạt chuẩn Halal, mở cửa hoạt động từ 6- 22 giờ mỗi ngày. Hàng hóa tại cửa hàng có chứng nhận HALAL trong và ngoài nước như trái cây, thực phẩm chế biến, các loại thức ăn nhanh, hàng tiêu dùng, thời trang, quà lưu niệm... Đặc biệt, khu vực bếp chế biến thức ăn nhanh tại cửa hàng đã được Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo tại TP.Hồ Chí Minh cấp chứng nhận HALAL. Ngoài đầu bếp và một số nhân viên là người Hồi giáo, các nhân viên bán hàng tại cửa hàng này cũng đã được đào tạo về phong tục, tập quán của người Hồi giáo.

Được biết, cộng đồng người Hồi giáo tại TP. Hồ Chí Minh hiện có khoảng 8.000 người, mỗi năm thành phố đón hàng trăm nghìn du khách là người Hồi giáo từ nhiều quốc gia đến tham quan, mua sắm và nhu cầu tiêu thụ hàng hoá ngày càng cao.

Vĩnh Liêm