Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 27/02/2020 23:49

Sắp diễn ra Hội thảo kết nối doanh nghiệp đầu tư, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm công nghiệp gang thép

21:52 | 14/03/2019
Theo thông tin từ Sở Công Thương Hà Tĩnh, ngày 19/3 tới sẽ diễn ra Hội thảo kết nối doanh nghiệp đầu tư, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm công nghiệp gang thép.  

Hội thảo là cơ hội hết sức thuận lợi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối với tỉnh Hà Tĩnh và các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh, tìm hiểu các dự án hợp tác, phát triển trong thời gian tới.

sap dien ra hoi thao ket noi doanh nghiep dau tu su dung nguyen vat lieu san pham cong nghiep gang thep

Hội thảo được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, dự kiến sẽ thu hút trên 250 đại biểu tham dự, gồm Lãnh đạo Bộ Công Thương và một số bộ, ngành trung ương; các vụ, cục, viện liên quan; Lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh và hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến công nghiệp gang thép tham dự.

Hội thảo được tổ chức nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế; định hướng quy hoạch; cơ chế, chính sách phát triển công nghiệp, phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Hà Tĩnh; thông tin quỹ đất công nghiệp thu hút đầu tư của tỉnh Hà Tĩnh; Giới thiệu về dự án khu liên hợp gang thép Formosa, nhu cầu về nguyên vật liệu phục vụ sản xuất gang thép và các sản phẩm gang thép và khả năng cung ứng của Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Đây là diễn đàn để UBND tỉnh Hà Tĩnh giới thiệu tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi của tỉnh; để Công ty Formosa Hà Tĩnh giới thiệu về nhu cầu nguyên vật liệu và sản phẩm gang thép đến các doanh nghiệp trong và ngoại tỉnh. Đồng thời, thông qua hội thảo, các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước sẽ nắm bắt được các cơ chế, chính sách, nhất là ưu đãi đầu tư, cơ hội đầu tư, danh mục các dự án kêu gọi đầu tư… vào lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; nắm bắt được thông tin về nhu cầu nguyên vật liệu và khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình phục vụ cho nhu cầu phát triển công nghiệp gang thép, công nghiệp hỗ trợ của tỉnh…

Trần Hương