Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/09/2020 03:59

Sao Bắc Đẩu trở thành CCSP Partner của Redhat duy nhất tại Việt Nam

17:42 | 27/11/2018
Ngày 27/11 tại TP Hồ Chí Minh, với chủ đề “Value to Your Business”, Công ty CP Dịch vụ viễn thông Sao Bắc Đẩu (SBD Tel - thành viên của Saobacdau Group) đã chính thức công bố trở thành CCSP Partner (Certified Cloud Service Provider) duy nhất tại Việt Nam của Redhat.    
Nhiều giải pháp bảo mật lưu trữ thông minh cho doanh nghiệp Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu 2018 tại Đà Nẵng
sao bac dau tro thanh ccsp partner cua redhat duy nhat tai viet nam
Ông Phan Việt Linh - Giám đốc Sao Bắc Đẩu Telecom chia sẻ tại buổi lễ

Theo ông Phan Việt Linh - Giám đốc Sao Bắc Đẩu Telecom, việc công ty trở thành CCSP Partner của Redhat duy nhất tại Việt Nam sẽ là cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt xây dựng các hệ thống điện toán đám mây nội bộ với tiêu chuẩn cao nhất để phát triển bền vững trong thời đại công nghệ cạnh tranh toàn cầu.

Hiện nay, với tình trạng cạnh tranh trong kinh doanh, các doanh nghiệp Việt Nam bắt đầu ứng dụng các công nghệ mới để giải quyết bài toán chuyển đổi số, giảm chi phí, tăng hiệu suất làm việc và tích lũy tài nguyên trước áp lực đổi mới theo xu thế cách mạng công nghiệp 4.0. Tuy nhiên, không phải mọi tổ chức doanh nghiệp đều có sẵn tài nguyên, thời gian và các chuyên gia công nghệ để xây dựng và duy trì đầy đủ một hệ thống Cloud trong nội bộ.

Trước bối cảnh đó, SBD Tel hợp tác với Công ty Redhat (Công ty phần mềm Mỹ cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp) mang tới các giải pháp trên nền điện toán đám mây được phát triển trên các công nghệ của Redhat, nhằm mang lại những giá trị cao nhất cho các doanh nghiệp Việt. Các giải pháp tiêu biểu như: OpenStack Platform (RHOSP), Ceph Storage (RHCS), OpenShift Container Platform (OCP), Enterprise Linux (RHEL), Virtualization (RHV).

sao bac dau tro thanh ccsp partner cua redhat duy nhat tai viet nam
Buổi lễ công bố Sao Bắc Đẩu Telecom trở thành CCSP Partner của Redhat

Được biết, Công ty CP Dịch vụ viễn thông Sao Bắc Đẩu là nhà cung cấp đa dạng dịch vụ trên nền điện toán đám mây với chi phí hợp lý cho doanh nghiệp, đảm bảo an ninh an toàn dữ liệu, tính sẵn sàng cao. Bằng việc là Partner duy nhất của Redhat tại Việt Nam, SDB Tel đưa ra các giải pháp phát triển các công nghệ trên và các dịch vụ khác.

Vừa qua, Công ty CPCN Sao Bắc Đẩu và IBM cũng đã tổ chức buổi giới thiệu giải pháp và công nghệ lưu trữ tại Workshop “Effective IT System for Enterprise” nhằm đưa ra những giải pháp lưu trữ và bảo mật thông minh giúp doanh nghiệp hiện đại hóa hạ tầng CNTT.

Hoàng Tỷ