Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 09:00

Sản phẩm dinh dưỡng của Vitadairy có mặt tại hệ thống nhà thuốc Long Châu và Trung Sơn

15:22 | 03/07/2020
Tháng 7/2020, các dòng sản phẩm dinh dưỡng của VitaDairy đã chính thức có mặt tại 2 hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và Long Châu. Đây là hai chuỗi nhà thuốc có quy mô phát triển và uy tín hàng đầu cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam.    

Đánh dấu sự phát triển trong hợp tác phân phối sản phẩm, đến nay VitaDairy và 2 hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và Long Châu đã chính thức ký kết thỏa thuận tiến tới việc các sản phẩm cao cấp sản xuất bởi VitaDairy bao gồm thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby Gold và các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt như CaloSure, Gluvita Gold… chính thức được phân phối tại hai hệ thống nhà thuốc trên.

Với dấu mốc chiến lược trên, từ nay người tiêu dùng, người bệnh sẽ an tâm và thuận tiện khi mua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Vitadairy tại hai hệ thống nhà thuốc uy tín Trung Sơn và Long Châu.

Với nhiệm vụ đặc thù là tư vấn và cung cấp các sản phẩm trực tiếp đến người bệnh - những khách hàng đặc biệt cần tư vấn và hướng dẫn chi tiết - nên các tiêu chí lựa chọn đối tác và sản phẩm của các hệ thống nhà thuốc như Long Châu và Trung Sơn hết sức khắt khe và nghiêm ngặt. Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí đầu tiên mà họ hướng đến trong khâu tìm kiếm sản phẩm đưa vào phân phối trong hệ thống.

1814 hinh final 1

Đáp ứng được yêu cầu đó, với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm của VitaDairy trong những năm qua đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, cũng như được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ tại nhiều bệnh viện lớn khuyên dùng. Các sản phẩm dinh dưỡng y học tiêu biểu của Vitadairy đều được xây dựng trên cơ sở khoa học, với sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và tiến hành các nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả sử dụng sản phẩm tại các bệnh viện lớn cho sản phẩm Gluvita Gold,....

Bên cạnh sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h chứa nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h, 100% nhập khẩu từ Mỹ do VitaDairy độc quyền sử dụng tại Việt Nam cũng chính thức có mặt tại hai hệ thống nhà thuốc để phục vụ cho người tiêu dùng. Sản phẩm được người tiêu dùng ưu ái gọi là “chuyên gia về miễn dịch và tiêu hóa” vì giúp bổ sung kháng thể IgG tự nhiên và bổ sung Probiotics, FOS giúp hỗ trợ tiêu hoá. Nhờ sự sáng tạo trong việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào các sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt là sản phẩm dành cho trẻ em, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm hành động tăng cường miễn dịch.

Trong việc phát triển hệ thống bán hàng, kênh phân phối sản phẩm, VitaDairy cũng luôn đề cao uy tín, chất lượng phân phối và thương hiệu của các đối tác, bởi thông qua đó, các sản phẩm của VitaDairy sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng cùng với những sự trải nghiệm dịch vụ chung tốt nhất.

Chia sẻ về sự hợp tác rất có ý nghĩa giữa Công ty VitaDairy với hệ thống chuỗi nhà thuốc, ông Nguyễn Duy Dũng - Giám đốc bán hàng toàn quốc của VitaDairy - cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống và mong muốn mang những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng, các sản phẩm của VitaDairy từ lâu đã có mặt tại khắp các cửa hàng trên toàn quốc. Nhận thấy hệ thống nhà thuốc Long Châu và Trung Sơn có sự tương đồng về chiến lược kinh doanh luôn đêm những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế đến chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng, chúng tôi quyết định đi đến việc ký kết hợp tác. Theo đó, các sản phẩm của VitaDairy sẽ được phân phối tại hơn 100 nhà thuốc thuộc 2 hệ thống của Long Châu và Trung Sơn trên toàn quốc giúp khách hàng có thêm nhiều địa điểm mua hàng tin cậy và uy tín.”