Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/05/2021 19:42

Saint - Gobain giới thiệu giải pháp trần tường thạch cao

10:47 | 26/11/2020
Saint - Gobain đã thực hiện hoạt động tư vấn giải pháp hoàn thiện nội thất trần tường thạch cao, tấm xi măng sợi và giải pháp ốp lát gạch cho cư dân dự án cao cấp khu đô thị mới Waterpoint Nam Long. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược hợp tác giữa Saint - Gobain và Nam Long Group được ký kết hồi tháng 5/2020.

Dự án khu đô thị mới Waterpoint Nam Long được phát triển thành khu đô thị ven sông liền kề TP. Hồ Chí Minh với những yêu cầu cao về thiết kế cảnh quan, chất lượng công trình, hướng đến phát triển bền vững, thân thiện môi trường thiên nhiên xung quanh.

0936-saint-gobain-giyi-thiyu-giyi-phap-tryn-tyyng-thych-cao-yyn-cy-dandy-an-waterpoint-nam-long-1

Với lợi thế là tập đoàn hàng đầu cung cấp đa dạng các giải pháp trần tường thạch cao, tấm xi măng sợi, giải pháp ốp lát gạch cho ngành ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt, các sản phẩm của Saint - Gobain đạt tiêu chuẩn xanh, thân thiện môi trường như: Không chứa hợp chất VOCs gây hại cho sức khỏe, đạt chứng chỉ Green Label, vật liệu nhẹ không nung… đã thu hút được nhiều quan tâm, tìm hiểu của hơn 500 khách hàng là chủ nhà, đơn vị thi công.

Trong đó nổi bật có thể kể đến các giải pháp: Hệ trần vĩnh tường siêu sang - là sự kết hợp của bộ đôi khung siêu dày, siêu bền chắc Vĩnh Tường SERRA, với lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét tối ưu cùng tấm thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc siêu chịu ẩm dày 12,5mm với lớp lõi thạch cao chống ẩm đặc biệt và lớp giấy chuyên dụng ngăn ẩm tối đa; giải pháp vách ngăn DURA. DURAwood là vật liệu có nền là tấm xi măng sợi DURAflex – sản phẩm kết hợp vật liệu chủ yếu là xi măng Portland, cát, vôi, sợi cellulose thông qua quá trình sản xuất hiện đại để tạo ra những tấm vân gỗ DURAwood siêu cứng chắc, dẻo dai, chịu ẩm tốt, không amiăng và đẹp tự nhiên như gỗ thật. Sản phẩm chuyên sử dụng cho các khu vực trong nhà và ngoài trời dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, phục vụ cho các nhu cầu trang trí khác nhau: ốp trần, tường, sàn, che nắng, hàng rào… giúp nâng cao tính thẩm mỹ, sang trọng và bền đẹp cho công trình; giải pháp keo dán gạch - keo chà ron Weber. Với vai trò là thương hiệu hàng đầu thế giới keo dán gạch, keo chà ron và vữa chuyên dụng, Weber cung cấp đầy đủ các giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điển hình là bộ sản phẩm keo dán gạch webertai fix với độ bám dính gấp 2 lần phù hợp để dán và ốp các loại gạch hiện đại khổ lớn, ít hút nước - keo chà ron webercolor power 3 bảo vệ, bảo vệ sàn nhà bạn khỏi nấm mốc, rêu đen, vi khuẩn - chống thấm weberdry 2Kflex có tính đàn hồi phù hợp cho khu vực nhà tắm.

PV