Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 05/12/2020 17:55

Saigon Petro thay nhớt miễn phí cho nhân viên Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh

15:00 | 12/10/2020
Công ty Saigon Petro vừa trao tặng, thay nhớt miễn phí cho các bác sĩ và cán bộ nhân viên (CBNV) Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh nhằm tri ân đến những "chiến binh áo trắng" đang ngày đêm trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, và mong muốn tiếp thêm động lực cho đội ngũ y, bác sĩ.

Chương trình Công ty Saigon Petro kiểm tra và thay nhớt miễn phí đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh tham gia.

2103-2
Saigon Petro còn áp dụng thêm chương trình giảm giá tới 40% cho nhân viên bệnh viện khi mua thêm về cho gia đình sử dụng

Mỗi CBNV bệnh viện khi tham gia sẽ được kiểm tra và thay nhớt hoàn toàn miễn phí cho xe máy của mình. Qua đó giúp đội ngũ y bác sĩ giảm bớt phần nào lo toan về những sinh hoạt đời sống hàng ngày.

Ngoài chương trình kiển tra và thay nhớt hoàn toàn miễn phí trực tiếp tại chỗ, Công ty Saigon Petro còn áp dụng thêm chương trình giảm giá để CBNV có nhu cầu mua thêm về sử dụng cho gia đình.

Đại diện công ty cho biết, dầu nhớt Saigon Petro sẽ tiếp tục đồng hành cùng CBNV Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh trong những chương trình tiếp theo.

Phương Hoa