Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 22:55

Sabeco tìm nguồn cung ứng vaccine phòng chống Covid-19 cho nhân viên

12:45 | 03/06/2021
Trước những diễn tiến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Bia-Rượu-NGK Sài Gòn (Sabeco) cho biết đã chủ động làm việc với các đơn vị chức năng nhằm tìm kiếm nguồn cung ứng vaccine phòng chống Covid-19 cho người lao động Sabeco.

Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc Sabeco - cho biết: Chúng tôi luôn cam kết thể hiện vai trò của một doanh nghiệp công dân một cách có trách nhiệm nhất. Việc này thể hiện qua những hành động thiết thực nhằm đảm bảo sự an toàn của người lao động luôn được ưu tiên. Khi Việt Nam phải đối diện với những khó khăn bởi đại dịch Covid-19, chúng tôi sẵn sàng chung tay và sát cánh cùng Việt Nam trong cuộc chiến này.

Sabeco tìm nguồn cung ứng vaccine phòng chống Covid-19 cho nhân viên
Sabeco hỗ trợ cung cấp nhu yếu phẩm cho khu cách ly Tiền Giang năm 2020

Năm 2020, khi Việt Nam lần đầu tiên đối diện với đại dịch Covid-19, Sabeco đã phối hợp cùng các cấp chính quyền tại các địa phương thực hiện các hoạt động hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu gồm: Các y bác sĩ, bộ đội và các lực lượng phòng chống Covid-19 tại các điểm cách li tập trung.

Song song đó, Sabeco cũng đã liên kết với các công ty, doanh nghiệp và đối tác trong cùng chuỗi cung ứng để mua những vật dụng, hàng hóa thiết yếu phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ phòng chống Covid-19. Bằng cách này, Sabeco đã góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng và các đối tác địa phương không chỉ duy trì hoạt động kinh doanh mà còn ổn đinh việc làm cho người lao động trong thời điểm khó khăn.

“Sabeco có 44 công ty thành viên trong cùng hệ sinh thái và hơn 12.000 lao động trực tiếp là người Việt Nam. Hành động này của chúng tôi cũng đồng thời thể hiện những giá trị văn hóa của doanh nghiệp luôn lấy con người làm trọng tâm, hành động vì sự phát triển bền vững tại Việt Nam” - ông Bennett Neo nhấn mạnh.

Ngọc Thùy