Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/07/2021 06:40

Sabeco đồng hành cùng các đội tuyển quốc bóng đá quốc gia Việt Nam

14:10 | 18/06/2021
Thương hiệu Bia Saigon của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã chính thức trở thành đối tác đồng hành và là nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, sau khi đã hoàn tất việc ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP Phát triển thể thao VTVCab (VTVCab Sport).

Với gói tài trợ hợp tác kéo dài từ 6/2021 đến 6/2022, Bia Saigon sẽ là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22/23/Olympic, trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế.

Sabeco đồng hành cùng các đội tuyển quốc bóng đá quốc gia Việt Nam
Lãnh đạo của Sabeco ký thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP Phát triển thể thao VTVCab (VTVCab Sport)

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một thương hiệu Việt Nam danh tiếng như Bia Saigon. Sự hợp tác này sẽ mang đến những hỗ trợ và sự động viên cho các tuyển thủ, qua đó đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam nói chung”- ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Quốc gia chia sẻ.

Trong những năm gần đây, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành tích vang dội trên đấu trường quốc tế và mang lại niềm tự hào lớn lao cho người dân Việt Nam. Gần đây nhất, đội tuyển đã có chuỗi bàn thắng liên tiếp và điều này đã giúp đội tuyển Viêt Nam, lần đầu tiên trong lịch sử, tiến thẳng vào vòng loại World Cup 2022.

Tại Sabeco, hỗ trợ hoạt động thể thao là một phần trọng yếu trong cam kết phát triển bền vững 4Cs thể hiện qua yếu tố đất nước (Country). Sự hỗ trợ và đồng hành của Sabeco đối với các hoạt động thể thao thể hiện giá trị doanh nghiệp luôn tôn vinh tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng để đạt được thành công và mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Mai Ca