Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/06/2021 20:53

Sabeco có Phó Tổng giám đốc marketing mới

14:33 | 01/04/2021
Bắt đầu từ ngày 1/4/2021, bà Venus Teoh được Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc phụ trách marketing.

Theo ông Bennett Neo - Tổng giám đốc Sabeco, với sự am hiểu sâu sắc về ngành bia trong khu vực, đồng nghĩa với việc bà Venus Teoh cũng có kiến ​​thức rất vững chắc về thị trường Việt Nam.

Sabeco bổ nhiệm bà Venus Teoh vào vị trí Phó tổng giám đốc Marketing
Bà Venus Teoh

"Bà Venus Teoh sẽ hỗ trợ cho mục tiêu chung của chúng tôi nhằm đưa Sabeco lên một tầm cao mới và tiếp tục củng cố thêm sức mạnh để Sabeco trở thành niềm tự hào của Việt Nam" - ông Bennett Neo cho biết.

Bà Venus Teoh đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bia. Trước đó, bà đã từng làm việc cho Nhà máy bia châu Á Thái Bình Dương và Công ty Heineken ở nhiều vị trí quản lý cấp cao, gần đây nhất là Giám đốc Thương hiệu quốc tế cho Tiger Beer.

Trong quá trình công tác ở các vai trò trước đây, bà đã dần quen thuộc với ngành công nghiệp bia của Việt Nam, điều này là một yếu tố thiết yếu trong việc giúp Sabeco đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng phát triển của người tiêu dùng bia trong nước, đồng thời tăng cường kết nối thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam.

Với lịch sử hơn 145 năm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, Sabeco đã xác lập vị thế là một trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống toàn quốc của Sabeco gồm 26 nhà máy, 10 công ty thương mại thành viên và mạng lưới hơn 100.000 điểm bán trải dài khắp cả nước.

Sabeco tự hào mang đến một danh mục các thương hiệu bia được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích như Bia Saigon Special, Bia Saigon Export, Bia Saigon Lager, Bia Saigon Gold, Bia Saigon Chill, Bia 333 và Bia Lạc Việt.

Bà Venus Teoh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi gia nhập Sabeco, một trong những công ty bia lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Tôi đặc biệt hứng khởi khi được làm việc với đội ngũ người Việt Nam kỹ năng tay nghề cao để tiếp tục phát triển Sabeco và các thương hiệu của Sabeco, đồng thời góp phần vào sự phát triển không ngừng của Việt Nam.”

Mai Ca