Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 24/02/2020 06:03

Rockwell Automation ra mắt chương trình đối tác kỹ thuật số

17:06 | 19/12/2019
Rockwell Automation - công ty hàng đầu thế giới về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số cùng với các thành viên từ Chương trình PartnerNetwork của hãng vừa cho ra mắt chương trình đối tác kỹ thuật số đến các đại diện doanh nghiệp tại Hội chợ Tự động hóa 2019.

Chương trình hứa hẹn mang lại cho khách hàng của Rockwell Automation sự tối giản hóa trong việc giao hàng, nâng cao chuyên môn kỹ thuật số và khả năng chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Chương trình mới này được đẩy mạnh nhờ sự hợp tác từ các đối tác mới được công bố tại Hội chợ Tự động hóa bao gồm Accenture, ANSYS và EPLAN, đồng thời chương trình sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược với Microsoft và PTC. Định hướng hợp tác của chương trình cho phép khách hàng tận dụng hiệu quả hơn mạng lưới vạn vật kết nối Internet trong công nghiệp sản xuất và thúc đẩy những kết quả tăng trưởng có thể đo lường được của doanh nghiệp.

rockwell automation ra mat chuong trinh doi tac ky thuat so
Hội chợ Tự động hóa 2019 của Rockwell Automation thu hút số lượng người tham gia kỷ lục

Thông qua chương trình, các doanh nghiệp có thể tham khảo ý kiến ​​từ các cố vấn trong ngành để xây dựng lộ trình cho các sáng kiến ​​kỹ thuật số và tìm hiểu các khái niệm trong công nghiệp IoT như bản sao số, nhà máy của tương lai và lực lượng lao động kết nối. Trong quá trình triển khai chương trình, các doanh nghiệp sẽ được truy cập vào hệ thống tích hợp phần cứng, phần mềm và chìa khóa trao tay của các doanh nghiệp đầu ngành trong việc cải thiện hiệu suất kinh doanh bằng việc tận dụng nguồn lực sẵn có.

Ông Blake Moret - Chủ tịch và Giám đốc điều hành Rockwell Automation - chia sẻ, để có được sự liên kết liền mạch giữa mọi cấp độ doanh nghiệp và khả năng biến dữ liệu thô thành những thông tin hữu ích, các thiết bị phải được tích hợp và nguồn dữ liệu phải được chuẩn hóa, điều mà không một nhà cung cấp nào có thể thực hiện một cách riêng lẻ. Thay vào đó, các công ty cần một hệ sinh thái bao gồm những đối tác chất lượng cùng sự kết hợp chặt chẽ giữa chuyên môn và công nghệ để phát huy tối đa tiềm năng con người. Chúng tôi rất hân hạnh được mở rộng quy mô vận hành với các đối tác liên minh chiến lược hiện tại như Microsoft và PTC, cũng như các đối tác mới như Accoji, ANSYS và EPLAN.

Sự kiện cũng chứng kiến sự tham gia đông đảo nhất từ trước tới nay từ các bên liên quan trong ngành với mục tiêu cùng nhau hợp tác, xây dựng mạng lưới và tìm hiểu những cải tiến mới nhất trong tự động hóa công nghiệp. Xuyên suốt 2 ngày sự kiện, hơn 19.000 nhà sản xuất, chủ thầu và chuyên gia về cải tiến quy tụ từ khắp nơi trên thế giới để tiếp cận với những công nghệ mới nhất và thảo luận về những xu hướng có ảnh hưởng tới môi trường sản xuất như số hóa, an ninh mạng, chênh lệch về kỹ năng và STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học).

Quỳnh Nga