Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/03/2021 12:00

Ra mắt đồng hồ thông minh Masstel Dream Action

22:31 | 11/08/2020
Ngày 11/8/2020, tại Hà Nội, Công ty Masscom tổ chức buổi “ Lễ ra mắt sản phẩm và công bố đại diện hình ảnh Đồng hồ thông minh đầu tiên của Việt Nam” - Masstel Dream Action.

Việt Nam là một trong số các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số và cho đến nay đã có khoảng trên 58 triệu người sử dụng Smartphone cho công việc cũng như giải trí. Nhằm hỗ trợ người dùng có thêm các giải pháp kết nối thông qua nền tảng công nghệ thông tin, Masscom Việt Nam đã tập trung nghiên cứu và phát triển lên dòng sản phẩm Đồng hồ thông minh (SmartWatch) Masstel Dream Action, là thương hiệu đồng hồ thông minh đầu tiên của Việt Nam.

2815-img-5776
Lễ ra mắt đồng hồ thông minh Masstel Dream Action

Masstel Dream Action là sản phẩm công nghệ cao, không chỉ là chiếc đồng hồ đơn thuần mà còn là thiết bị thông minh hỗ trợ người dùng trong các hoạt động thường ngày như theo dõi nhịp tim, theo dõi vận động, luyện tập thể thao, định vị phương hướng… Với phần cứng gồm màn hình Amoled, Cảm biến vận động của Bosch, cảm biến nhip tim của Pixart, Bluetooth 5.0, khả năng chống nước IP 68… App kết nối Dream Conect được phát triển bời người Việt 100%, Dream Action được gọi coi là “Siêu phẩm đồng hồ thông minh với hội tụ đủ 3 yếu tố Công nghệ - Thời trang – thể thao” đầu tiên tại Việt Nam.

2937-masstel

Không chỉ có nhiều tính năng, Masstel Dream Action còn có giá bán hấp dẫn - 1,29 triệu đồng, được bảo hành lên đến 12 tháng. Chào mừng sự kiện ra mắt chính thức, từ 5/8 đến 15/8, Masstel Dream Action được ưu đãi 20% trên toàn bộ hệ thống bán hàng của FPT Shop và Viettel Store.

Công ty CP Masscom Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp công nghệ và các sản phẩm kết nối mang thương hiệu Masstel từ năm 2010. Cho đến nay công ty đã cung cấp ra thị trường trên 20 triệu thiết bị kết nối như điện thoại cơ bản, Smartphone, đồng hồ định vị trẻ em, máy tính bảng, Laptop… đến tay người tiêu dùng.