Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 14/06/2021 21:49

Ra mắt App ATM Lucky: Kết nối doanh nghiệp – người tiêu dùng

14:54 | 29/02/2020
Sáng nay 29/2, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam đã chính thức ra mắt App công nghệ ATM Lucky nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hiện đại theo công nghệ số 4.0.      

Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại tiên tiến nhất trên 8 hạng mục, gồm: Giáo dục; vòng quay may mắn; game; vận tải; tem tích lũy hưu trí và may mắn; điểm liên kết chia sẻ; sức khỏe; thẩm mỹ nhằm trao giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Giám đốc công nghệ Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam ông Nguyễn Trần Hà cho hay, thế mạnh của ATM Lucky là kết nối các doanh nghiệp trên toàn quốc với khách hàng, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và trao quyền lợi tốt nhất cho người dùng.

ATM Lucky đã liên kết với hơn 200 thương hiệu uy tín, đa dạng về sản phẩm thời trang, du lịch, như: Lazada, Shopee, Tiki, thời trang Juno,… để phục vụ hầu hết nhu cầu mua sắm của người sử dụng.

ra mat app atm lucky ket noi doanh nghiep nguoi tieu dung
Các đại biểu bấm nút ra mắt App ATM Lucky Việt Nam

Ứng dụng ATM Lucky được thiết kế cho 3 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone dành cho Smartphone. Khi cài đặt App ATM Lucky, thành viên của ATM Lucky sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…

Đại diện công ty, thông qua App ATM Lucky, doanh nghiệp có thể tìm kiếm được nguồn khách hàng lớn và quảng cáo miễn phí về các sản phẩm thông qua các kênh truyền thông chính thống của ATM Lucky. Người tiêu dùng có thể thoải mái giải trí, mua sắm và nhận được nhiều ưu đãi lớn với cơ chế mua sắm tích điểm và cơ hội trúng thưởng những phần thưởng có giá trị của ATM Lucky.

Một hạng mục nữa dự kiến trong vòng 2 tháng nữa sẽ đưa vào khai thác đó là ứng dụng dịch vụ dọn dẹp, thuê người giúp việc. Dự kiến, khi ứng dụng này đi vào triển khai, nếu được 5 – 6 triệu hộ gia đình Việt Nam sử dụng thì cũng có thể đem lại khoản doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo ATM Lucky Việt Nam cho hay, với sự phát triển như vũ bão của của các sản phẩm, dịch vụ trong thời đại công nghệ số 4.0, nắm bắt xu thế mua sắm của người dùng trong nước và quốc tế, việc đầu tư phát triển App ATM Lucky, doanh nghiệp vừa đáp ứng nhu cầu người dùng vừa đón đầu cơ hội mới trong thời đại công nghệ 4.0.

Nguyễn Hạnh