Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 23/09/2021 09:06

QLTT Quảng Bình: Hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

22:21 | 07/06/2021
Thực hiện chương trình hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang của Tổng Cục Quản lý thị trường (QLTT), ngày 7/6 Cục QLTT Quảng Bình phối hợp với đơn vị, các nhân, tổ chức chung tay tiêu thụ hơn 13 tấn vải.

Cục QLTT Quảng Bình cho biết, theo kế hoạch đơn vị được giao kết nối và hỗ trợ tiêu thụ 40 tấn vải thiều Bắc Giang. Ngay sau khi được giao kế hoạch, ngày 7/6, Cục QLTT Quảng Bình đã triển khai, tổ chức tiếp nhận 13 tấn vải chuyển từ Bắc Giang về Quảng Bình. Khi tiếp nhận, đơn vị thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19 và đã tổ chức 15 điểm bán hàng trên địa bàn toàn tỉnh, với giá niêm yết là 20.000 đồng/kg

QLTT Quảng Bình: Hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang
Ngay sau khi tiếp nhận, lực lượng QLTT Quảng Bình nhanh chóng chuyển số vải thiều về các địa điểm bày bán
QLTT Quảng Bình: Hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang
Nữ cán bộ QLTT trực tiếp bày bán vải thiều

Ông Vũ Quang Thắng – Cục trưởng Cục QLTT Quảng Bình cho biết, ngay trong ngày 7/6, khi tiếp nhận 13 tấn vải thiều được vận chuyển từ Bắc Giang về Quảng Bình, Cục QLTT Quảng Bình đã huy động công chức, người lao động tổ chức phối hợp với các điểm bán tiêu thụ hết 13 tấn vải ngay trong ngày. “Dự kiến ngày 13/6 tới đây, Cục QLTT Quảng Bình tiếp tục kết nối hỗ trợ tiêu thụ 20 tấn vải thiều Bắc Giang, chung tay giúp đỡ người trồng vải Lục Ngạn, Bắc Giang trong bối cảnh khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, số lượng tiêu thụ có thể tăng thêm tùy vào nhu cầu của thị trường Quảng Bình”, ông Thắng cho biết thêm.

QLTT Quảng Bình: Hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang
Vải thiều Bắc Giang được bán tại các trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
QLTT Quảng Bình: Hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang
Cán bộ, đoàn viên Công ty Điện lực Quảng Bình chung tay tiêu thụ vải Bắc Giang

Chị Hương Nguyên – cán bộ Công ty Điện lực Quảng Bình cho biết, nằm trong chương trình kêu gọi hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang do VietNam Post và Cục quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình triển khai, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Bình đã chung tay, hỗ trợ mua 200 kg vải thiều. Đây là hành động nhỏ với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn với người dân Bắc Giang vào thời điểm này. “Chất lượng quả vải rất tốt, quả tươi ngon, ngọt do được bảo đảm tốt trong quá trình vận chuyển, nguồn hàng”, chị Nguyên cho biết thêm.

Nguyễn Tuấn