Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 20:33

PVI và VETC ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa 2 bên

15:41 | 20/01/2021
Ngày 19/1/2021, tại tòa nhà PVI, Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận Hợp tác kinh doanh giữa Bảo hiểm PVI và Công ty TNHH Thu phí Tự động VETC. Ngay sau lễ ký, thỏa thuận sẽ được triển khai tới các đơn vị thành viên của Bảo hiểm PVI và các kênh bán hàng, hệ thống đại lý của VETC trên toán quốc.

Thông qua thỏa thuận này, các sản phẩm của Bảo hiểm PVI sẽ có thêm các kênh mới để tiếp cận với khách hàng của VETC và khách hàng của VETC cũng sẽ mua các sản phẩm bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng hơn qua website, ứng dụng trên điện thoại và hệ thống đại lý của VETC.

PVI và VETC ký Thỏa thuận Hợp tác kinh doanh giữa 2 bên

Đại diện Lãnh đạo Bảo hiểm PVI và VETC tham dự Lễ ký kết

Tại buổi lễ, ông Phạm Anh Đức – Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI - phát biểu: “Với mong muốn cùng hợp tác chặt chẽ, bền vững và lâu dài, VETC và Bảo hiểm PVI tin tưởng rằng thỏa thuận hợp tác sẽ không những tạo thêm cơ hội phát triển kinh doanh mà còn góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ cho cả hai bên”.

Ông Trần Ngọc Kiên – Phó Tổng giám đốc VETC nhấn mạnh: “VETC rất mong muốn cùng Bảo hiểm PVI trở thành các đối tác chiến lược lớn, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của cả hai bên thông qua hợp tác phát triển, đa dạng hóa sản phẩm. VETC tin tưởng hai bên sẽ cụ thể hóa hợp tác, triển khai các hoạt động đạt hiệu quả cao và mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng”.

Kim Tuyến