![]() |
| Toàn cảnh buổi gặp mặt |
Buổi gặp có sự tham dự của nhiều nhà đầu tư chiến lược, các định chế tài chính và các quỹ đến từ trong và ngoài nước như: Dragon Capital, Standard Chartered, VietFund AM, Mirae Assets Global Investments, Duxton, Phatra Capital, City Pacific… Đây là dịp để các nhà đầu tư có một cái nhìn toàn cảnh và rõ nét hơn về PV Power để chuẩn bị cho ngày IPO đang gần kề.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Xuân Hòa, Tổng giám đốc PV Power gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước dành cho PV Power. Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Hòa khẳng định, với sự tăng trưởng của ngành năng lượng điện tại Việt Nam nói chung và sự phát triển của PV Power trong những năm qua nói riêng, việc đầu tư vào PV Power thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn.
Thay mặt Ban điều hành, Phó Tổng giám đốc PV Power Nguyễn Duy Giang đã trình bày một cách tổng quát về vị trí của PV Power trong bức tranh năng lượng chung của Việt Nam.
Cũng tại buổi lễ, đã có rất nhiều phần hỏi đáp về lộ trình IPO cũng như hoạt động của PV Power sau khi cổ phần hóa. Đại diện PV Power đã trả lời rất nhiều câu hỏi của các nhà đầu tư xoay quanh các nội dung như tình hình tài chính hiện nay, công tác đầu tư vào các dự án điện Nhơn Trạch 3, 4 cũng như công tác đảm bảo nguồn nguyên liệu cho các nhà máy điện trong tương lai.
Buổi gặp mặt giữa lãnh đạo PV Power và các nhà đầu tư nằm trong chuỗi rất nhiều hoạt động chuẩn bị cho việc bán đấu giá công khai cổ phiếu tổng công ty. Dự kiến IPO sẽ diễn ra vào đầu tháng 12/2017 với 20% lượng cổ phiếu được đấu giá công khai.





