Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/08/2020 09:38

PTI hợp tác với SmartBuddy Việt Nam phát triển bảo hiểm trực tuyến

19:43 | 05/10/2019
 Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và SmartBuddy Việt Nam ngày 4/10  đã ký thoả thuận hợp tác và giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm mới tới khách hàng trên giao diện website https://smartbuddy.vn/.

Như vậy, khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm viện phí, Bảo hiểm tai nạn cá nhân, đặc biệt là Bảo hiểm sức khỏe toàn diện với quyền lợi tối đa tại SmartBuddy Việt Nam. SmartBuddylà một nền tảng trực tuyến giúp người dùng Việt Nam so sánh miễn phí các sản phẩm bảo hiểm và tài chính, từ đó đề xuất những giải pháp tối ưu với mức giá tốt nhất thị trường. SmartBuddy được phát triển và đầu tư bởi Tập đoàn Fram^ đến từ Thụy Điển (đã được niêm yết trên sàn giao dịch cổ phiếu NASDAQ), một công ty phát triển phần mềm và xây dựng startup rộng khắp Châu Á.

pti hop tac voi smartbuddy viet nam phat trien bao hiem truc tuyen

Ưu điểm khi tham gia lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm tại SmartBuddy là chỉ cần một vài bước thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính, khách hàng có thể dễ dàng so sánh và đăng ký tham gia bảo hiểm mà không cần tốn quá nhiều thời gian như trước đây. Bên cạnh đó, các yêu cầu bồi thường cũng được thực hiện trực tuyến, khách hàng có thể điền trực tiếp các thông tin vào hồ sơ bồi thường ngay trên website chính thức của SmartBuddy Việt Nam.

Đại diện Bảo hiểm PTI cho hay, đa phần khách hàng khi tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm thông qua nền tảng trực tuyến của SmartBuddy đều đánh giá cao các tính năng ưu việt, hình thức mua và quy trình bồi thường nhanh gọn, đơn giản. Những đơn hàng đầu tiên đã được thực hiện trực tiếp qua hệ thống máy tính và điện thoại thông minh ngay trên website chính thức của SmartBuddy Việt Nam.

Trong tương lai, SmartBuddy Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với bảo hiểm PTI để mang đến nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phục vụ cho khách hàng như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm ô tô và bảo hiểm xe máy.

Thùy Linh